Top Banner Top Banner

Cha mẹ lưu ngay 6 bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM

bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm

Bạn đang muốn tìm kiếm bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM? Cùng tham khảo ngay top 6 bác sĩ dinh dưỡng được Docosan cập nhật trong bài viết dưới đây. Đây đều là những vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, yêu trẻ, thân thiện và nhiệt tình.

Top 6 bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM mà cha mẹ cần lưu lại

Những vấn đề bất thường về dinh dưỡng ở con trẻ thường gặp là chán ăn, biếng ăn, ăn không ngon miệng, chậm phát triển cân nặng, thường xuyên mắc bệnh về đường ruột. Thông thường, tình trạng này chủ yếu gặp ở trẻ nhỏ từ 1 – 5 tuổi.

Trên thực tế, không một cha mẹ nào mong muốn nhìn thấy cảnh con em mình kém phát triển, còi,… khi đang trong độ tuổi phát triển và khám phá thế giới. Để giải quyết được câu chuyện này, cha mẹ nên tìm đến bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM để trao đổi hay làm rõ một số vấn đề. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu hơn con trẻ đang cần gì, thiếu chất gì, thừa chất gì.

Một số bác sĩ dinh dưỡng cho bé TPHCM được nhiều quý phụ huynh tìm đến:

Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư – Quận 1, TPHCM

Dinh dưỡng trẻ em là một trong những thế mạnh của chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư. Đây là một trong số ít bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM được phần lớn quý phụ huynh biết đến và tin tưởng gửi gắm sức khỏe của con em mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, cô đã có kinh nghiệm làm việc, khám bệnh dinh dưỡng, tư vấn và giám sát thực đơn cũng như khẩu phần ăn tại các bệnh viện và tổ chức y tế tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, chuyên gia Hồ Ngọc Anh Thư còn tiếp nhận các trường hợp khám và điều trị cho các trường hợp về:

 • Tiểu đường
 • Bệnh về đường tiêu hóa
 • Bệnh lý về tim mạch
 • Bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe
bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Chuyên gia dinh dưỡng Hồ Ngọc Anh Thư

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh – Phú Nhuận, TPHCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh đã có trên 20 năm khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng của trẻ em. Ngoài ra, cô còn tham gia điều trị bệnh béo phì cho mọi lứa tuổi.

Trong những năm trong nghề y nói chung và chuyên khoa Dinh dưỡng Nhi nói riêng, bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh đã gặt hái được rất nhiều thành công, đã giúp không ít trẻ nhỏ giải quyết “sạch sẽ” các vấn đề về dinh dưỡng. Hiện nay cô đang công tác chính tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Phú Nhuận Sài Gòn. Khoảng thời gian trước đó, cô từng tham gia học tập tại trường Đại học Tokushima Nhật Bản.

bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư – Quận 7, TPHCM

Nguyễn Viết Quỳnh Thư là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa dinh dưỡng, cô đã giúp không ít trường hợp sau giải quyết vấn đề đang gặp phải:

 • Nuôi ăn nhân tạo (nuôi ăn qua ống thông, nuôi ăn tĩnh mạch)
 • Dinh dưỡng hỗ trợ trong những bệnh lý chuyên biệt như đái tháo đường, ung thư, bệnh lý tim mạch,…
 • Béo phì và rối loạn mỡ máu
 • Suy dinh dưỡng và béo phì ở trẻ em

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư đang công tác tại Bệnh viện FV với chức vụ là Trưởng khoa Dinh dưỡng và Tiết chế.

bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh – Bình Tân, TPHCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh là một trong top bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM. Với nhiều năm nghiên cứu, học tập và công tác trong chuyên khoa dinh dưỡng, cô là một vị bác sĩ trẻ giúp nhiều trường hợp gặp vấn đề về dinh dưỡng gỡ rối.

Vì tuổi đời làm nghề còn trẻ, bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh vẫn không ngừng học tập nâng cao chuyên môn tại các đơn vị đào tạo uy tín trong và ngoài nước. Song, cô từng khám và điều trị cho rất nhiều bệnh viện mắc bệnh mãn tính cần một chế độ dinh dưỡng khoa học tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Viện Y dược học Dân tộc,… Hiện nay, cô đang công tác chính tại chuyên khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Quốc tế City.

bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh

Bác sĩ CKI Lưu Hồng Vân – Bình Thạnh, TPHCM

Bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM Lưu Hồng Vân đã có trên 13 năm kinh nghiệm làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện và phòng khám lớn trên địa bàn thành phố như: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare,…

Nhiều quý phụ huynh cho biết, bác sĩ Lưu Hồng Vân rất nhiệt tình trong quá trình thăm khám và tư vấn dinh dưỡng. Cô luôn dành hết thời gian để trao đổi và làm rõ những vấn đề mà cha mẹ đang thắc mắc, đặc biệt là vấn đề về dinh dưỡng ở con trẻ,

bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Bác sĩ CKI Lưu Hồng Vân

Bác sĩ Trần Thị Mỹ Duyên – Phú Nhuận, TPHCM

Thêm một vị bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM khác cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng là bác sĩ Trần Thị Mỹ Duyên. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Nhi khoa, cô đã đạt nhiều thành tích nổi bật. Trong khoảng thời gian này, cô đã công tác tại rất nhiều đơn vị khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Bác sĩ sơ sinh khoa Hồi sức tích cực sơ sinh – Bệnh viện Nhi đồng 1
 • Bác sĩ Nhi khoa tại khoa Cấp cứu – Bệnh viện Nhi đồng 1
 • Bác sĩ sơ sinh đơn vị Chăm sóc đặc biệt sơ sinh và khoa Sơ sinh – Bệnh viện Nhi đồng 1
 • Bác sĩ Nhi Tổng quát – International Victoria Healthcare My My Clinic
 • Bác sĩ Nhi Tổng quát khám online tại mHealth Technologies JSC
 • Hiện nay đơn vị công tác chính là Phòng khám Nhi khoa Kind2care
bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm
Bác sĩ Trần Thị Mỹ Duyên

Bên cạnh thế mạnh khám đánh giá tổng quát và tư vấn chăm sóc sức khỏe thích hợp cho trẻ về dinh dưỡng và tăng trưởng, bác sĩ Trần Thị Mỹ Duyên còn chuyên khám và điều trị các bệnh lý khác thường gặp ở con trẻ. Đồng thời, tư vấn các vấn đề liên quan tiêm chủng.

Trên đây là 8 bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở TPHCM được nhiều quý phụ huynh đặc biệt quan tâm và tin tưởng đặt lịch hẹn để nhận tư vấn dinh dưỡng cho con em của mình. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp quý phụ huynh tìm được vị bác sĩ phù hợp với tình trạng sức khỏe bé hiện tại cũng như nhu cầu của cá nhân. Bên cạnh đó, bạn nên đặt lịch hẹn thăm khám trên ứng dụng Docosan để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bài viết liên quan
Total
0
Shares