Cấy que tránh thai ở đâu uy tín? Top 7 địa điểm

Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc cấy que tránh thai ở đâu uy tín, an toàn và công khai chi phí thực hiện. Trên thực tế, không quá khó khăn để bạn tìm kiếm địa chỉ để thực hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng dịch vụ chất lượng. Tốt hơn hết, bạn có thể tham khảo một số gợi ý được Doctor có sẵn đề cập trong bài chia sẻ dưới đây.

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín, công khai chi phí thực hiện?

Cấy que tránh thai là phương pháp tránh thai được đông đảo chị em lựa chọn và áp dụng rộng rãi hiện nay. Đây được xem là biện pháp tránh thai có nhiều ưu điểm nổi bật từ sự tiện lợi, an toàn đến tiết kiệm. Đặc biệt hơn hẳn là công dụng tránh thai có thể lên đến 99% và thời hạn sử dụng có thể kéo dài đến 3 – 5 năm. Một điều khác là que cấy tránh thai có kích thước nhỏ và được đặt vào ở vị trí kín đáo nên khó để ý thấy.

Phương pháp tránh thai bằng que cấy rất phù hợp với chị em phụ nữ hay quên uống thuốc tránh thai hằng ngày hoặc không muốn thực hiện phương pháp ngừa tránh thai bằng bao cao su.

Hiện nay, có không ít bệnh viện hay phòng khám triển khai dịch vụ cấy que tránh thai. Do đó, chị em phụ nữ có thể dễ dàng tìm kiếm và thực hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng dịch vụ chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi và giá cấy que tránh thai được công khai minh bạch. Hiểu được tâm lý này, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số địa chỉ cấy que tránh thai uy tín ở TPHCM và Hà Nội.

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín? – Dr. Marie (Marie Stopes) Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes chi nhánh Tân Bình là một trong những địa chỉ thực hiện cấy que tránh thai uy tín ở TPHCM. Nơi đây không chỉ được chị em Sài Gòn đánh giá cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên y tế mà còn được nhiều người dân ở các tỉnh thành lân cận tìm đến. Với nguyên tắc “lấy khách hàng làm trọng tâm”, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành sứ mệnh.

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín
Thực hiện cấy que tránh thai ở Dr Marie Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn cấy que tránh thai ở đâu, chị em phụ nữ sẽ được bác sĩ chỉ định thăm khám lâm sàng nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe có đảm bảo cho việc thực hiện hay không. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cần nắm rõ một số vấn đề. Đặc biệt là căn dặn sớm trở lại phòng khám nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng lạ nào.

– Chi phí cấy que tránh thai ở Dr Marie Tân Bình:

  • Cấy qua 2 nang: 1.500.000 đồng;
  • Cấy que 1 nang: 3.000.000 đồng.

Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen – Lotus Ob-Gyn Clinic

Một trong những thế mạnh của Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen là khám chữa bệnh và tư vấn liên quan đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Từ những ngày đầu hoạt động đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng trăm trường hợp khác nhau. Trong đó, số lượng lớn bệnh nhân đã trở lại phòng khám vào những lần khám sau. Và đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc cấy que tránh thai ở đâu uy tín ở TPHCM.

Trực tiếp thực hiện cấy và tháo que cho chị em phụ nữ là đội ngũ y bác sĩ giỏi. Một trong số đó có thể nhắc đến bác sĩ Phí Thị Tuyết Nga. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa và thực hiện thành công cho nhiều trường hợp cấy que tránh thai. Cũng vì điều đó là đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ.

– Chi phí cấy và tháo que tránh thai tại Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen:

  • Cấy que tránh thai: 2.600.000 đồng;
  • Tháo que tránh thai: 500.000 đồng.

Phòng khám Sản phụ khoa Thiên Phúc

Phòng khám Sản phụ khoa Thiên Phúc là phòng khám chuyên khám chữa bệnh liên quan đến Sản phụ khoa được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn. Với mong muốn trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cũng như sự lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ có nhu cầu cấy que tránh thai, phòng khám đã và đang mang lịch dịch vụ chất lượng cùng với mức giá vừa phải.

Xuyên suốt quá trình thực hiện cấy que tránh thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ trình bày rõ các vấn đề quan trọng của dịch vụ này. Nếu bản thân xuất hiện bất kỳ biểu hiện nào không rõ nguyên do, bạn nên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn và có biện pháp xử lý phù hợp.

– Chi phí cấy que tránh thai tại Phòng khám Sản phụ khoa Thiên Phúc: 3.000.000 đồng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec là một trung tâm y khoa uy tín, cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau cùng với chi phí ở mức vừa phải, phù hợp cho mọi đối tượng. Sản phụ khoa trực thuộc phòng khám là chuyên khoa tiếp nhận trường hợp cấy que tránh thai.

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec là địa chỉ cấy que tránh thai uy tín khu vực phía Nam

Chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành cấy que tránh thai. Điều này nhằm sàng lọc và đảm bảo sức khỏe ở mức ổn định trước khi tiến hành thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được yêu cầu ở lại phòng khám khoảng 30 phút để theo dõi phản ứng sau khi thực hiện. Nếu có bất kỳ phản ứng nào, bác sĩ sẽ đưa ra phương án khắc phục phù hợp.

– Chi phí cấy và tháo que tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec:

  • Cấy que tránh thai Implanon: 3.100.000 đồng;
  • Tháo que cấy thuốc tránh thai: 220.000 đồng.

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng là một bệnh viện lớn trên địa bàn Quận 7 TPHCM. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Khi lựa chọn dịch vụ cấy que tránh thai ở Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tiếp nhận và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký thực hiện. Sau đó sẽ được chỉ định đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ trình bày một số vấn đề quan trọng mà chị em phụ nữ cần nắm rõ, bao gồm cả những rủi ro có thể gặp phải sau khi thực hiện.

– Chi phí cấy que tránh thai tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng:

  • Cấy que tránh thai Implant (có cản quang): 1.000.000 đồng.

Cấy que tránh thai ở đâu Hà Nội?- Dr Marie (Marie Stopes) Ba Đình, Hà Nội

Dr Marie Chi nhánh Ba Đình Hà Nội là địa chỉ cấy que tránh thai an toàn ở khu vực phía Bắc nước ta. Đây được xem là một trong những phòng khám chuyên Sản phụ khoa lớn nhất nhì nước ta hiện nay. Tại đây không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phòng khám trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế vô trùng mà còn có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cùng với mức giá luôn được công khai minh bạch với bệnh nhân.

Ngoài cấy/ tháo que tránh thai, Dr Marie còn cung cấp nhiều dịch vụ khác dành cho các chị em phụ nữ. Bao gồm: đặt vòng tránh thai,siêu âm sản phụ khoa, đình chỉ thai nghén bằng thủ thuật hoặc thuốc, khám chữa bệnh phụ khoa,… Mọi trường hợp đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện cấy que tránh thai uy tín mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Đây không chỉ là sự lựa chọn của chị em Hà Nội mà còn được nhiều người dân tỉnh thành lân cận tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín
Cấy que tránh thai ở đâu uy tín? – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khi cấy que tránh thai tại bệnh viện, chị em không chỉ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám cùng với thiết bị y tế tân tiến, máy móc hiện đại mà còn cảm nhận được sự thoải mái bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Một điểm cộng khác khi lựa chọn nơi đây là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi như bệnh viện công lập mà sẽ được nhân viên y tế sắp xếp lịch hẹn khám hoặc tự khách hàng đặt hẹn trên ứng dụng.

Qua những gợi ý được đề cập trong bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc cấy que tránh thai ở đâu uy tín. Chị em phụ nữ có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị y tế uy tín, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Để biết chi tiết dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được trao đổi và làm rõ thắc mắc.

Xem thêm: Cấy que tránh thai bao nhiêu tiền?

Docosan Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn tại Docosan để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất