Điều khoản Sử dụng

Thông tin về trang web
Các Dịch vụ có thể được xem mà không cần tài khoản Docosan. Để sử dụng và hưởng lợi từ tất cả các Dịch vụ chúng tôi cung cấp, bạn phải tạo tài khoản Docosan và cung cấp thông tin cơ bản nhất định về bản thân mà bạn ủy quyền cho Docosan sử dụng như được mô tả trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng mặc dù một số Nội dung có thể được cung cấp bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, việc cung cấp Nội dung đó không tạo ra mối quan hệ chuyên môn / bệnh nhân y tế và không cấu thành ý kiến, tư vấn y tế hoặc chẩn đoán hoặc điều trị, nhưng được cung cấp để hỗ trợ bạn chọn bác sĩ, nha sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe (gọi chung là Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sức khỏe). Nội dung có nghĩa là các văn bản, chức năng trò chuyện, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, hình ảnh, video, âm thanh, thông tin, đề xuất, hướng dẫn và các tài liệu khác được cung cấp, hoặc tìm thấy thông qua Dịch vụ và / hoặc Trang web không có giới hạn, Nội dung được cung cấp để trả lời trực tiếp các câu hỏi hoặc bài đăng của bạn.

Docosan xác nhận rằng tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều sở hữu Chứng chỉ hành nghề y tế hợp lệ thông qua các hiệp hội y tế liên quan đến chuyên khoa hiện hành và cơ quan cấp phép hoặc chứng nhận phù hợp để xác minh thông tin và giáo dục được liệt kê.

Mặc dù chúng tôi nỗ lực hợp lý để cung cấp cho bạn nội dung chính xác, chúng tôi không đảm bảo, dù được thể hiện hay ngụ ý, liên quan đến chuyên môn, chất lượng công việc, giá cả hoặc thông tin chi phí, bảo hiểm hoặc thông tin lợi ích, hoặc bất kỳ nội dung nào khác có sẵn thông qua các dịch vụ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ ai khác về bất kỳ quyết định nào được đưa ra hoặc hành động của bạn dựa trên nội dung đó. Hơn nữa, chúng tôi không xác nhận hoặc đề nghị bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào được liệt kê hoặc truy cập thông qua các dịch vụ.

Dịch vụ đặt lịch hẹn khám với Bác sĩ của Docosan.com là tài sản của Công ty TNHH Docosan. Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website Docosan.com, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây.

Mời bạn vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi không cung cấp thông tin hoặc tư vấn về y tế
Nội dung mà bạn có được hoặc nhận được từ Docosan, nhân viên của chúng tôi, đối tác, nhà tài trợ, nhà quảng cáo, người cấp phép hoặc thông qua Dịch vụ, chỉ dành cho mục đích lưu trữ thông tin, lên lịch và thanh toán. Tất cả các thông tin liên quan về mặt y tế, bao gồm thông tin được chia sẻ qua Trò chuyện với Trợ lý chăm sóc ban đầu trong bong bóng chat của chúng tôi trên trang web, blog của Docosan, các kênh mạng xã hội của Docosan, email và tin nhắn văn bản của Docosan chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo.

Mặc dù chúng tôi hy vọng nội dung này hữu ích trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn, nhưng nó không nhằm mục đích thay thế tư vấn y tế chuyên nghiệp, chẩn đoán hoặc điều trị đến từ các Bác sĩ. Đừng coi thường, tránh hoặc trì hoãn nhận tư vấn y tế từ một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện trong mọi trường hợp. Vui lòng không sử dụng các dịch vụ của Docosan cho các nhu cầu y tế khẩn cấp. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về y tế, hãy gọi ngay cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe và 115 (Đường dây nóng gọi cấp cứu) nếu cần thiết.

Chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ xét nghiệm cụ thể nào, hoặc các quy trình, ý kiến ​​hoặc thông tin khác có thể xuất hiện thông qua Dịch vụ của bên phòng khám/bác sĩ. Nếu bạn dựa vào bất kỳ Nội dung này, bạn sẽ tự chịu rủi ro.

Thông tin quan trọng về mối quan hệ với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe và danh sách nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe
Liên quan đến việc sử dụng Trang web, Dịch vụ định vị và lên lịch các cuộc hẹn với Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bạn hiểu rằng:

Bạn chịu trách nhiệm chọn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của riêng bạn, bao gồm xác định liệu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm, trình độ, giấy phép và các sự kiện và tình huống quan trọng khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Docosan hoặc người được chỉ định thực hiện một số bước giới hạn nhất định để (a) xác minh rằng Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tham gia Dịch vụ có giấy phép, chứng nhận hoặc đăng ký hoạt động nhất định theo yêu cầu của pháp luật để thực hành các dịch vụ do họ cung cấp thông qua Dịch vụ. Docosan cũng có thể loại trừ Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khỏi Dịch vụ của chúng tôi, nếu có hành vi trái Pháp Luật, và các Nhà cung cấp này sẽ tự chịu trách nhiệm trước Pháp Luật.

Một số Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được liệt kê thông qua Dịch vụ đã ký hợp đồng với chúng tôi và có thể phải trả cho chúng tôi một khoản phí để được tiếp thị hoặc sử dụng Dịch vụ. Để giúp bạn tìm Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe =phù hợp với nhu cầu của bạn và cho phép sự lựa chọn tối đa và đa dạng của Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tham gia

Dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách và / hoặc hồ sơ của Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những kết quả này dựa trên thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như thông tin bảo hiểm, vị trí địa lý và chuyên môn chăm sóc sức khỏe cần tìm. Chúng cũng có thể dựa trên các tiêu chí khác (ví dụ: tính khả dụng của Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các lựa chọn trước đây và / hoặc xếp hạng Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hoặc bởi những người dùng Docosan khác và kinh nghiệm trước đây của người dùng Docosan với Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Lưu ý rằng Docosan (a) không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào, (b) không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bảo đảm nào đối với các Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này hoặc chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà họ có thể cung cấp, (c) không nhận được bất kỳ phí bổ sung từ Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để giới thiệu họ (nghĩa là vị trí cao hơn hoặc tốt hơn trong danh sách) thông qua Dịch vụ (theo Kết quả được tài trợ như được mô tả bên dưới).

Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản
Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên Docosan, bạn cần cung các thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ và mới nhất.

Sau khi đăng ký, bạn chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Docosan sẽ luôn coi việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Việc đăng nhập Tài khoản của Docosan có thể thực hiện với tên đăng nhập là email hoặc số điện thoại của bạn, mật khẩu sẽ là chuỗi ký tự bạn đã đặt sẵn (password) hoặc mã OTP trong trường hợp bạn quên mật khẩu

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web, bạn cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu website hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới.

Quyền thu thập và sử dụng thông tin
Khi bạn truy cập và sử dụng trang web, Docosan có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho Docosan khi đăng ký, đặt các dịch vụ… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… sẽ được mã hóa tên chủ tài khoản, nên sẽ không có ai biết đó là thông tin của người nào. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

Bằng việc đăng ký tài khoản, các thành viên (bao gồm cả bệnh nhân và bác sĩ/ phòng khám) đồng ý rằng: Thông tin cá nhân (ngoại trừ số điện thoại, địa chỉ nhà, email) của mình sẽ được chia sẻ cho đối phương để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ hồ sơ và nhận dạng.

Quy định về nội dung thông tin trên website
-   Người sử dụng chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi qua trang web của Docosan và không được phép hoặc cho phép người khác tạo ra bất cứ sự khó chịu, phiền toái, quấy rầy nào đối với Docosan cũng như đối với bất kỳ khách hàng hoặc người sử dụng khác.

Bạn cam kết sử dụng trang web trong chừng mực phù hợp với tất cả các luật và quy định hiện hành và đồng ý không sử dụng trang web để gửi lên, truyền đi, phân tán, liên kết các nội dung mà:
  • Chứa các thông tin quảng cáo
  • Vi phạm các luật, các quy định của Chính Phủ Việt nam.
  • Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhân.
  • Chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng.
  • Phá hoại tính an toàn, tính đồng nhất, các giao diện của trang web.
Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, Docosan sẽ huỷ bỏ quyền sử dụng website của người vi phạm. Đồng thời tuỳ theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

-   Docosan là website/app đặt lịch khám bệnh, Docosan giữ quyền thông tin trên website, tất cả các thông tin bao gồm: thông tin địa điểm, các bình luận, các hình ảnh... và thông tin khác liên quan đến địa điểm và thành viên đều thuộc quyền sở hữu của Docosan, và tất cả các thông tin này sẽ không "Bị xóa/Được xóa" vì bất cứ lý do nào! Các trường hợp có thể được xóa bỏ khỏi hệ thống bao gồm các nội dung không liên quan hay nội dung rác do ban quản trị quy định.

Tuyên bố từ chối
Docosan có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, Docosan không thể đảm bảo tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

Docosan không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Định kỳ Docosan sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, Docosan sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rủi ro riêng của người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, Docosan hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu nào.

Trang web của Docosan bao gồm các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của Docosan hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp. Do vậy, Docosan không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy nhập, sử dụng các trang web đó.

Các thay đổi trên website Docosan
Chúng tôi có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Thay đổi quy định
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng Docosan sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

Quy định về các hành động không được phép
-   Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

-   Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang Docosan.

-   Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xóa bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung nào các bạn đưa lên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

-   Bạn không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.

-   Bạn không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí, không gửi bất kỳ thông tin nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

-   Bạn sẽ không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào có được từ Docosan vào mục đích thương mại; hoặc tải lên, gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của Docosan hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

-   Bạn không được sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản Quy định sử dụng này.

Cấm truy cập
Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào Docosan hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

Thông tin của bên thứ ba
Thông tin được cung cấp tại Docosan có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ các thông tin mà chúng tôi đăng tải một cách chính xác nhất, để bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Bồi thường
Bạn đồng ý bồi hoàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định sử dụng của Docosan. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp.

Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác
Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website Docosan đều thuộc về công ty TNHH Docosan. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của Docosan, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của website Docosan hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong website Docosan.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết (ví dụ mục thông tin của Bác sĩ/ phòng khám), bạn có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của bạn với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép nội dung của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác, nội dung của website, và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp mà chúng tôi có trong website Docosan. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới Docosan một cách hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp nội dung trên Docosan
Bạn đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; bạn cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn, hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảo đảm
Tất cả thông tin bên cung ứng dịch vụ y tế đưa ra chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của khách hàng. Docosan sẽ có trách nhiệm giữ những thông tin này chính xác nhất có thể dựa trên trải nghiệm của các khách hàng đã sử dụng.

Bạn hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính bạn đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin bạn có được tại Docosan. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Giới hạn nghĩa vụ pháp lý trong Quy định sẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiện hành cho phép.

Thông báo về Quyền tác giả
Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả trên Docosan, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ: [email protected] hoặc hotline +84 (0)98 960 7750

Luật áp dụng
Bạn đồng ý rằng bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Điều kiện hợp pháp
Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc đủ tuổi hợp pháp để tạo hợp đồng ràng buộc trong phạm vi quyền hạn của mình nếu tuổi đó lớn hơn 18 tuổi, để tạo tài khoản với chúng tôi hoặc sử dụng Trang web và Dịch vụ. Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ em dưới 18 tuổi có thể sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ thay mặt cho trẻ vị thành niên đó. Bằng cách sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ thay mặt cho trẻ vị thành niên, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của đứa trẻ đó và tất cả các tham chiếu trong các Điều khoản sử dụng này đối với bạn, bạn sẽ đề cập đến đứa trẻ đó hoặc người khác cá nhân mà bạn được ủy quyền để tham gia vào các Điều khoản sử dụng này và bạn với tư cách là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của đứa trẻ đó hoặc với tư cách là bên được ủy quyền của cá nhân đó.

Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn theo bản Điều kiện và Điều khoản sử dụng này, vui lòng không sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ. Việc sử dụng Dịch vụ cũng sẽ bị vô hiệu khi bị cấm theo luật hiện hành và quyền truy cập Trang web bị thu hồi trong các khu vực pháp lý đó. Bằng cách sử dụng Trang web và / hoặc Dịch vụ, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn có quyền, thẩm quyền và năng lực để tham gia vào các Điều khoản sử dụng này.

Thông tin về đại diện các đối tác thu hộ khoản thanh toán trực tuyến.
Docosan sẽ thay mặt đại diện thu hộ các khoản thanh toán trực tuyến từ Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của đối tác. Khoản thanh toán này được các đối tác ủy quyền cho Docosan để thực hiện giao dịch qua việc hợp tác với các đơn vị trung gian thanh toán, các ngân hàng, các cổng thanh toán. Những khoản thanh toán được giao dịch thành công sẽ được Docosan chi trả lại cho các đối tác sau khi trừ đi Phí dịch vụ đã thoả thuận giữa Docosan và các đối tác.