CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP PHÁT SINH TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT DOCOSAN.COM

Website TMĐT docosan.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website docosan.com

Khách hàng (người có nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe) có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng như mô tả trên website đến Ban quản lý của Website docosan.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Ban quản lý website sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Docosan đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ, các bước thực hiện của quy trình giải quyết tranh chấp trên website docosan.com theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ của đối tác docosan.com (Phòng khám/Bác sĩ) qua email: [email protected] hoặc gọi điện trực tiếp về hotline 1900 638 082 (giờ hành chính).

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của docosan.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng sử dụng dịch vụ trên docosan.com, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Ban quản lý website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của docosan.com thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật
Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH DOCOSAN VIETNAM
Địa chỉ trụ sở: Lim Tower T25, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 638 082      Email: [email protected]

Ban quản lý website docosan.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Ban quản lý website đề nghị các thành viên tham gia cung cấp dịch vụ đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều sẽ bị xem xét, truy cứu và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Docosan.com sẽ liên hệ, phối hợp với đối tác là các phòng khám, bác sĩ để kiểm tra, xác minh thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại.

Các bên bao gồm website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử docosan.com, đối tác và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đối tác cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với docosan.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng và đối tác nếu được khách hàng, đối tác (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi đối tác, khách hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị docosan.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đối tác, docosan.com sẽ có biện pháp cảnh cáo hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Docosan.com sẽ tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ TMĐT với đối tác, đồng thời yêu cầu đối tác bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa khách hàng và đối tác thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.