Top 12 bác sĩ da liễu giỏi, thâm niên trên 10 năm

Chọn một bác sĩ da liễu ” mát tay ” để gởi gắm niềm tin là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Môi trường sống ở các đô thị thay đổi nhanh kéo theo sự tăng lên của khói bụi trong không khí khiến cho các bệnh da liễu ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng. Bệnh da liễu vừa khiến cho thẩm mỹ làn da kém đi, vừa tạo trở ngại tâm lý khiến chất lượng cuộc sống con người đi xuống. Vì thế, bài viết sau đây của Docosan sẽ giới thiệu đến bạn đọc top các bác sĩ da liễu giỏi dựa trên những tiêu chí: Bác sĩ có chuyên môn giỏi, tu nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Danh sách bác sĩ da liễu giỏi tại TP.HCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thịnh – Q.5

Hơn 40 năm trước tôi bén duyên ngành Bác sĩ chuyên điều trị Da Liễu vì nhận thấy nhan sắc quyết định một phần nào số phận của nhiều người. Cứu chữa làn da của một bệnh nhân đối với tôi là đang cứu giúp cuộc sống của bệnh nhân“.

Bác sĩ Trần Thịnh

 • 38 năm điều trị chuyên ngành da liễu thẩm mỹ
 • Gần 5000 ca điều trị thành công
 • Từng là trưởng khoa Lâm sàng A tại Bệnh viện Da liễu
bác sĩ da liễu
Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thịnh

TS BS Trần Thịnh đã dành gần nửa đời người nghiên cứu phương pháp trị liệu để thay đổi cuộc sống của hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh về Da. Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn về điều trị da liễu, TS BS Trần Thịnh cống hiến hơn 20 năm giảng dạy ở các trường Đại học Y khoa nổi tiếng như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, …

Không những nổi tiếng trong giới nghiên cứu học thuật, bác sĩ Trần Thịnh còn là bác sĩ da liễu giỏi ở Sài Gòn. Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Trần Thịnh luôn tấp nập và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân về sự tận tâm, chu đáo trong dịch vụ thăm khám và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý như nám, tàn nhang, mụn, sẹo,…

Bác sĩ Lê Đức Thọ – Q.Bình Tân

 • Nguyên Giám đốc Điều hành Bệnh viện Hoàn Mỹ 1
 • Nguyên Giám đốc Y khoa Phòng khám Quốc tế City
 • Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu- Bệnh viện quốc tế City
bác sĩ da liễu
Bác sĩ Lê Đức Thọ đang kiểm tra da một bệnh nhân

Nổi tiếng là một trong những bác sĩ da liễu giỏi TPHCM, Bác sĩ Lê Đức Thọ đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý da liễu phức tạp như vảy nến, chàm, sởi, lupus,… Bác sĩ Lê Đức Thọ không những có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được đào tạo qua nhiều trường lớp về nghiệp vụ quản lý, vì thế bác sĩ đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều Hành tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 2. Hiện nay, bác sĩ Lê Đức Thọ đang công tác tại Chuyên khoa Da Liễu- Bệnh viện quốc tế City.

BSCKI. Nguyễn Thị Nhật Ninh – Q.3 – Khám Online

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Da liễu, Đại học Y dược TP.HCM
 • Nguyên trưởng khoa Lâm Sàng 1, Bệnh viện Da liễu TP.HCM
 • Hội viên Hội Da Liễu Việt Nam
bác sĩ da liễu
Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Nhật Ninh

Bác sĩ Nhật Ninh là một trong những bác sĩ Da liễu giỏi, có thâm niên trên 30 năm tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Hiện tại, bác sĩ Nhật Ninh đang công tác tại Khoa Da Liễu của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ.

Bác sĩ Ninh chuyên điều trị các vấn đề da liễu nhi khoa, bệnh phụ khoa nữ, bệnh lây qua đường tình dục, … Bấm nút bên dưới để đặt lịch khám online hoặc khám tại phòng khám da liễu với bác sĩ Ninh.

BSCKII Trần Thị Hoài Hương- Q.3

 • Nguyên Phó trưởng khoa Lâm sàng I – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
 • Trưởng khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện da Liễu TP HCM.
 • Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu- Phòng khám da liễu Táo đỏ
bác sĩ da liễu
Bác sĩ da liễu Trần Thị Hoài Hương

Bác sĩ Trần Thị Hoài Hương có thâm niên hơn 20 năm khám và điều trị các vấn đề về da như nám, nấm chàm, mụn trứng cá, mụn viêm, mụn cóc, Zona, trị sẹo, trị thâm, … Bác sĩ Hoài Hương ứng dụng kỹ thuật laser thẩm mỹ tiên tiến để điều trị chuyên sâu một số vấn bệnh lý da liễu.

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, người trong ngành Da liễu còn biết đến bác sĩ Hoài Hương bởi các chương trình huấn luyện và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, bác sĩ đã tham gia và làm diễn giả ở rất nhiều hội thảo chuyên môn, cũng như là thành viên thường trực của Hội da liễu Việt Nam.

Bệnh nhân yêu quý bác sĩ Hoài Hương bởi tâm huyết bác sĩ dành cho từng ca bệnh, tình yêu nghề của bác sĩ Hoài Hương thể hiện qua sự kiên nhẫn nhẹ nhàng giải thích bệnh lý và tư vấn phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant – Q.2

 • Hơn 30 năm nghiên cứu trong lĩnh vực điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác.
 • Phương pháp Dr. Michaels có hiệu quả điều trị đến 90% bệnh vảy nến
 • Hệ thống phòng khám Chuyên khoa Da liễu Dr.Michaels Psoriasis & Skin Clinic đã có mặt tại Việt Nam, Australia, các nước Châu Âu.

Tâm huyết 30 năm nghiên cứu phương pháp chữa trị vảy nến bằng thảo dược của Dr. Michaels đã đạt được thành tựu lớn và được công nhận bởi Hội đồng chuyên môn Da Liễu nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

bác sĩ da liễu
Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant

Không những là một bác sĩ da liễu mát tay trong điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, … bác sĩ Michaels còn là một người thầy truyền cảm hứng thông qua những cuốn sách, buổi hội thảo chuyên đề. Bác sĩ Michaels đã phát triển dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da riêng, được sử dụng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều bệnh viện, phòng khám da liễu ở các tỉnh thành phố lớn.

Bệnh nhân từng chữa trị tại phòng khám Chuyên khoa Da liễu Dr.Michaels Psoriasis & Skin Clinic đã có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả chữa trị. Nhiều bệnh nhân bảy tỏ lòng biết ơn với bác sĩ Michaels vì đã giúp họ thoát khỏi tình trạng da phức tạp.

BSCKI Nguyễn Đại Hoàng Đức – Q.2

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên khoa Da liễu
 • Được đào tạo ở nước ngoài
 • Từng công tác ở Bệnh viện Da liễu
bác sĩ da liễu
Bác sĩ Nguyễn Đại Hoàng Đức

BSCKI Nguyễn Đại Hoàng Đức có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về da như nấm da, hói đầu rụng tóc, … Bác sĩ Hoàng Đức từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và có thâm niên công tác tại Bệnh viện Da liễu trước khi làm việc tại Phòng khám Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic, ứng dụng phương pháp điều trị da liễu an toàn bằng thảo dược nhập khẩu từ Australia.

ThS BS Thái Thanh Yến – Q.3

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Da Liễu tại Đại học Y Hà Nội
 • Nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa và da liễu bệnh lý
 • Hiện đang công tác tại Khoa da liễu- Thẩm mỹ Da BV ĐH Y Dược

ThS BS Thái Thanh Yến có thâm niên công tác nhiều năm tại Khoa Da Liễu-Bệnh viện Đại học Y dược và nổi tiếng là bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở TPHCM. Là một bác sĩ da liễu vừa có chuyên môn trong điều trị da liễu thẩm mỹ vừa có tay nghề cao trong việc ứng dụng công nghệ laser, kỹ thuật tiêm chất làm dày, … bác sĩ Thanh Yến đã tái tạo vẻ đẹp cho hàng triệu bệnh nhân.

bác sĩ da liễu
ThS BS Thái Thanh Yến – Q.3

ThS BS Thái Thanh Yến được nhiều bệnh nhân công nhận là người đặc biệt thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu làm đẹp của khách hàng từ các vùng miền khác nhau trên cả nước. Hiện tại bên cạnh việc công tác ở Bệnh viện Đại học Y dược, bác sĩ Thái Thanh Yến còn khám ngoài giờ tại Phòng khám Vigor Health.

BSCKI Nguyễn Thị Phương Trang – Q.3

 • 8 năm kinh nghiệm chuyên môn điều trị da liễu
 • Từng công tác tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM
 • Thành viên Hội Da Liễu TP.HCM

BSCKI Nguyễn Thị Phương Trang là bác sĩ da liễu không những có chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mụn, rối loạn sắc tố da, … mà còn là chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình da.

bác sĩ da liễu
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Trang

Sau nhiều năm công tác tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Trang hiện đang làm việc tại Viện Thẩm Mỹ Oracle Việt Nam, không ngừng mang đến những giải pháp trị liệu phù hợp với từng yêu cầu khác biệt của làn da Việt.

Bác sĩ Lê Hoài Hương – Q.1

Bác sĩ Lê Hoài Hương được biết đến với chuyên môn cao về thẩm mỹ nội khoa, là chuyên gia về trẻ hóa da mặt, nâng cơ, phun thêu, … Hiện tại bác sĩ Lê Hoài Hương đang công tác tại Hệ thống Belas Beauty Clinic- một chuỗi các phòng khám nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp.

bác sĩ da liễu
Bác sĩ Lê Hoài Hương

ThS Bác sĩ da liễu Lê Minh Châu – Q.3

ThS BS Lê Minh Châu là bác sĩ da liễu có chuyên môn về thẩm mỹ ngoại khoa và ứng dụng laser trong điều trị da liễu. Sau nhiều năm kinh nghiệm tại các phòng khám da liễu lớn, hiện tại bác sĩ Minh Châu đang công tác tại Viện Trẻ Hóa Sài Gòn – Saigon Rejuvenation Center.

Bác sĩ Lê Minh Châu được nhiều bệnh nhân yêu quý vì sự thái độ thăm khám nhiệt tình và giải pháp trị liệu phù hợp cho từng đối tượng.

bác sĩ da liễu
ThS BS Lê Minh Châu

BSCKII Nguyễn Thị Diệu My – quận Tân Bình – Khám Online

 • Nguyên Phó trưởng khoa Bệnh viện Da liễu
 • Tốt nghiệp chuyên khoa I tại Đại học Y khoa Huế
 • Tốt nghiệp chuyên khoa II tại Đại học Y dược TPHCM

Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Diệu My trị các bệnh về da, tóc, móng như trị các loại mụn, triệt lông, điều trị sạm nám, trị sẹo rỗ, nấm da, … Phòng khám của bác sĩ tuy không trang hoàng nhưng đầy đủ trang thiết bị phục vụ điều trị bệnh và cả thẩm mỹ da liễu như xóa quầng thâm mắt, trẻ hóa da, …

Với chi phí phải chăng, Phòng khám da liễu Thiên Ái của bác sĩ Diệu My là nơi đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi có nhu cầu trị bệnh hay làm đẹp da. Hãy đặt lịch bác sĩ Diệu My để được khám trực tiếp hoặc tư vấn online với chi phí chỉ 200. 000 VNĐ.

bác sĩ da liễu
Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Diệu My

Tiến sĩ, Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh

 • Giảng viên Y khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu TP HCM
 • Tốt nghiệp khóa học “Điều trị da công nghệ cao” được cục quản lý FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh hiện đang là một trong những bác sĩ hàng đầu tại TP. HCM chuyên khám, tư vấn và giải quyết hiệu quả các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da, tàn nhang, điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, sạm, rạn da, mụn, …

Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

bác sĩ da liễu
Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh