Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng uy tín là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều cặp đôi có sự định kết hôn và chào đón đứa con đầu lòng. Xét nghiệm, tầm soát và điều trị các bệnh lý trước khi lập gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cuộc sống hôn nhân và xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc. Bài chia sẻ dưới đây, Doctor có sẵn sẽ cho bạn một vài gợi ý. Hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Danh sách địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc nên làm đối với tất cả các cặp đôi chuẩn bị lập gia đình. Thông qua việc thăm khám, bạn sẽ nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại, phát hiện sớm bệnh lý, từ đó bác sĩ đưa ra phương án khắc phục phù hợp. Hơn thế, bác sĩ còn cho bạn những thông tin hữu ích trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc, biện pháp phòng tránh thai, biện pháp phòng lây bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình,…

Lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín sẽ giúp bạn chẩn đoán đúng bệnh và nhận nhiều thông tin hữu ích trong việc chuẩn bị hành trang xây dựng gia đình nhỏ. Các đơn vị y tế dưới đây là các địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Đà Nẵng được nhiều người trẻ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc của bác sĩ và giá cả vừa túi tiền. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng hay các tỉnh thành lân cận có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Đừng bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu đặt lịch hẹn khám online trên ứng dụng Docosan. Đây là chương trình được tài trợ độc quyền bởi Docosan.

khám sức khỏe tiền hôn nhân đà nẵng
Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng ở Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Đối với gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được bác sĩ trao đổi một số vấn đề liên quan đến đời sống vợ chồng, biện pháp tránh thai, cách chăm sóc sức khỏe trước khi có con,… cùng nhiều vấn đề khác. Mỗi thông điệp hay lời chia sẻ của bác sĩ đều là những kiến thức và kỹ năng bổ ích để cả hai có được hành trang tốt nhất để bước vào việc xây dựng gia đình nhỏ của mình.

Dr. Marie (Marie Stopes) Đà Nẵng

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín ở Đà Nẵng thì không quên nghĩ đến Dr. Marie (Marie Stopes). Đây là một trong 11 phòng khám thuộc hệ thống Marie Stopes International Việt Nam. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đồng thời đưa sức khỏe của bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu. Từ đó, đơn vị luôn cố gắng mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng
Đặt lịch hẹn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Dr. Marie (Marie Stopes) Đà Nẵng

Trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được bác sĩ hoặc nhân viên y tế trao đổi cụ thể các danh mục trong gói khám. Thông thường, gói khám dành cho nữ bao gồm gói khám sức khỏe tổng quát, khám cơ quan sinh dục, phát hiện bệnh lây qua đường tình dục, siêu âm tuyến vú phát hiện bệnh ung thư,… Ở nam giới, gói khám bao gồm khám sức khỏe tổng quát, phát hiện bệnh lây qua đường tình dục, kiểm tra tinh dịch đồ để đánh giá khả năng thụ thai,… Nếu có yêu cầu kiểm tra hay xét nghiệm các danh mục khác, bạn có thể yêu cầu với bác sĩ.

Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe của cả hai. Nếu không may một trong hai mắc bệnh hay có vấn đề về khả năng sinh sản, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp xử lý. Đồng thời, đưa ra các lời khuyên hữu ích trong việc tự bảo vệ sức khỏe hay vấn đề phòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình,…

Mọi chi phí thăm khám và điều trị luôn được đội ngũ nhân viên y tế công khai minh bạch. Do đó, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị tài chính để chi trả.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6369 2522
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h30 – 11h30 và 13h30 và 17h30)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tại Đà Nẵng? – Khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tọa lạc tại đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Nơi đây quy tụ lớn đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Theo đó, sự đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế còn góp phần nâng cao hiệu trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định thăm khám hai gói chính là gói khám sức khỏe tổng quát và gói khám sức khỏe sinh sản. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe của cả hai, phát hiện sớm bệnh lý tiềm ẩn cũng như khả năng mang thai. Nếu một trong hai mắc phải bệnh lý nào thì có thể sớm điều trị, tránh ảnh hưởng về sau.

Song song với việc thăm khám, bác sĩ còn đưa cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, kế hoạch mang thai,… Nếu có những thắc mắc nào không rõ, bạn có thể trao đổi với bác sĩ. Bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng có tiếp nhận các trường hợp khám sức khỏe tiền hôn nhân

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30 tháng 4, phường Hòa Cường Bắc, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6371 1111
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h00 – 19h00)

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ là bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đơn vị luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng chính vì điều đó mà người dân Đà Nẵng đã đặt trọn niềm tin vào nơi đây. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Đà Nẵng có thể đặt lịch hẹn khám tại đây.

Trực tiếp thăm khám cho bạn là đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm làm nghề. Với sự tận tình của bác sĩ, bạn sẽ có cảm giác gần gũi và thoải mái. Với dịch vụ thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát thông qua việc thực hiện các bài xét nghiệm. Sau đó, kiểm tra sức khỏe sinh sản thông qua việc kiểm tra cơ quan sinh dục, làm các bài test có liên quan.

Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ cho bạn câu trả lời cùng với những lời khuyên hữu ích để chuẩn bị một hành trang mới. Nếu bạn có những thắc mắc nào cần giải đáp, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ. Mọi vấn đề sẽ được bác sĩ xem xét và phản hồi cho bạn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ đã và đang triền khai nhiều gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6365 0950
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h00 – 16h00)

Bệnh viện Đa khoa Gia đình (Family Hospital)

Bệnh viện Đa khoa Gia đình là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy, được đông đảo người trẻ tìm đến. Nơi đây không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhân viên y tế nhiệt tình mà còn có hệ thống máy móc hiện đại và thiết bị y tế tân tiến.

Trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, mỗi giới tính sẽ có những gói khám khác nhau. Đối với nữ, bạn sẽ khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm sinh hóa, phân tích nước tiểu, siêu âm vùng bụng, âm đạo, tử cung, cổ tử cung,… Trong khi đó, nam giới sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tinh dịch đồ, khám nam khoa,… Nếu cần bổ sung danh mục thăm khám nào, bạn có thể trao đổi với bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét và bổ sung vào gói khám nếu cần thiết.

Quy trình thăm khám đơn giản, từng khâu một luôn thăm khám kỹ càng nhằm đưa ra kết luận chính xác. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp nếu phát hiện bệnh, đồng thời là những lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sức khỏe gia đình nhỏ của bạn trong tương lai.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia đình quy tụ đội ngũ nhân viên y tế giỏi, bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 2250
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 6h00 – 17h00

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là đơn vị y tế trực thuộc tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Dù hoạt động với quy mô không quá lớn nhưng bệnh viện luôn chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tên tiến. Đặc biệt, bệnh viện còn chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Do đó, bạn có thể cân nhắc nơi đây để khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Bệnh viện đã và đang triển khai các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân khác nhau. Với mỗi đối tượng cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các bài kiểm tra khác nhau. Nếu có nhu cầu bổ sung thêm danh mục nào, bạn có thể trao đổi với bác sĩ. Về chi phí thăm khám, bệnh viện luôn ấn định mức giá chi tiết và công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Đặt lịch hẹn khám với Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6366 2999
 • Thời gian làm việc: 24/7

Trên đây là những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân Đà Nẵng được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn và thăm khám. Bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân, tài chính và vị trí địa lý. Đồng thời, liên hệ trực tiếp với bệnh viện hoặc phòng khám để biết chi tiết hơn các danh mục thăm khám sức khỏe.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất