Top 7 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TP.HCM

Có phải bạn đang tìm kiếm các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi? Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh thường gặp ở phụ nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong bài viết dưới đây, Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các bác sĩ chữa tĩnh mạch giỏi ở TP.HCM.

Danh sách các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TP.HCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân – Quận 7, TPHCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân là câu trả lời dành cho những ai đang tìm kiếm bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TPHCM. Với hơn 30 năm gắn bó trong nghề y, bác sĩ luôn cố gắng hết mình để cống hiến, mang đến những giá trị thiết thực về mặt thẩm mỹ và tinh thần khi điều trị giãn tĩnh mạch.

Tất cả thắc mắc của người bệnh sẽ được bác sĩ Vân làm rõ từng chi tiết một trong khoảng thời gian tư vấn online. Vì thế, có những thắc mắc nào chưa rõ về triệu chứng hay biến chứng về sau nếu không sớm thăm khám, người bệnh nên thẳng thắn trao đổi với bác sĩ. Với những thông tin được bác sĩ chia sẻ sẽ giúp ích cho người bệnh được phần nào trong việc điều trị bệnh và hạn chế bệnh trở nặng trong tương lai.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân

Về chi phí khám và tư vấn điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch với bác sĩ Vân, hiện nay bác sĩ đang khám online miễn phí trên nên tảng của Docosan (chương trình khám miễn phí do Docosan tài trợ). Chương trình áp dụng có thời hạn, do đó, bạn nên chủ động ngay từ hôm nay.

BS. Phạm Xuân Hậu – Quận Bình Thạnh

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa thực hành tại trường Đại học Y Huế. Sau đó bác sĩ Xuân Hậu tiếp tục hoàn thành các chương trình đào tạo về y khoa: Học chuyên khoa cấp 1 nội khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, Học chuyên ngành nội tim mạch tại Viện Tim TP.HCM, Đào tạo về Cắt đốt điện sinh lý tim tại Bệnh viện Anzhen (Bắc Kinh, Trung quốc)… Bác sĩ Hậu cũng là một bác sĩ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch giỏi.

Bác sĩ Xuân Hậu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát – Tim mạch, chuyên về điều trị các bệnh Cao huyết áp, Tiểu đường, Goute, Suy tim do tăng huyết áp, bệnh mạch vành. Trong quá trình chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh, bác sĩ Xuân Hậu kết hợp siêu âm tim, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Xuân Hậu đang làm việc tại Phòng Khám Tim mạch OCA tại Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

Lương y Nguyễn Công Đức – Quận 2

Lương y Nguyễn Công Đức đã có hơn 40 năm thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc Nam, chuyên về khám chữa bệnh: Tim mạch, Gan mật, Ung bướu, Tiểu đường, Viêm xoang v.v.

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền tại trường Đại học Y Dược TP. HCM, từng biên soạn và xuất bản cuốn sách “Thuật ngữ Đông y”, “Thuốc Nam” có giá trị thực tiễn trong hoạt động khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền, bên cạnh phát triển nhiều công trình nghiên cứu thành công rực rỡ.  Lương y Nguyễn Công Đức hiện đang giữ vai trò Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông y TP. HCM.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Lương Y Nguyễn Công Đức

BS. Nguyễn Lê An

Nói đến bác sĩ Tim mạch giỏi TP.HCM không thể không kể đến Bác sĩ Nguyễn Lê An – vị bác sĩ đã có hơn 31 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nội khoa, chuyên chữa trị các bệnh về tim mạch, tăng giảm huyết áp, tiểu đường, đau xương khớp, rối loạn tuần hoàn. Bác sĩ An cũng là bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Bác sĩ Lê An nguyên là bác sĩ khoa nội tại Bệnh viên Quân Y 7A và hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hạnh phúc. Bác sĩ Tim mạch Lê An được rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng và yêu quý bởi sự tận tâm và hiểu biết sâu rộng.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Nguyễn Lê An

PGS. TS. BS. Võ Thành Nhân

Bác sĩ Võ Thành Nhân là một vị bác sĩ Tim mạch kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, nguyên Trưởng khoa Tim mạch can thiệp – Bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên Phó trưởng Bộ môn Lão khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và hiện bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Tim mạch – Bác sĩ Võ Thành Nhân (Quận 11).

Bác sĩ Thành Nhân đã tham gia biên soạn 9 cuốn sách giáo khoa, tham khảo và chuyên khảo về tim mạch cùng 70 bài báo chuyên ngành tim mạch. Bên cạnh nghiên cứu khoa học và viết sách báo, bác sĩ Thành Nhân còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học. Do đó, có thể nói rằng, bác sĩ Nhân là một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Võ Thành Nhân

PGS. TS. BS. Trương Quang Bình

Bác sĩ Tim mạch Trương Quang Bình Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó bác sĩ tiếp tục hoàn thành Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Y học và được Phong tặng danh hiệu Phó Giáo Sư  vào năm 2007.

Bác sĩ Quang Bình đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch và hiện đang công tác tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Trương Quang Bình

PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh

Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa chuyên khoa Tim mạch tại trường Đại học Y khoa Sài Gòn và từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại Pháp (Bệnh viện Fochs và Bệnh viện Necker Enfant Malade).

Bác sĩ Nguyễn Vinh hiện đang là bác sĩ Tim mạch tại Viện Tim TP.HCM, nguyên trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phó Giám đốc viện Tim TP.HCM, Giám đốc chuyên môn – Bệnh viện Tim Tâm Đức.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh

Trên đây, Docosan đã tổng hợp danh sách các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại TP.HCM. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp cho bạn và gia đình có được sự lựa chọn khám bệnh phù hợp.