So sánh giá khám sức khoẻ tổng quát các phòng khám uy tín

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát đang trở thành những nhu cầu không thể thiếu của mọi lứa tuổi. Cơ thể con người luôn tiềm tàng những rủi ro về nguy cơ phát sinh những chứng bệnh khác nhau. Cho dù thường xuyên chú ý và chăm sóc cơ thể, triệu chứng từ những căn bệnh có thể giống và khác nhau gây ra sự nhầm lẫn dẫn đến chủ quan và không kiểm soát được những căn bệnh nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cho người đọc những thông tin cần thiết để lựa chọn địa điểm khám tổng quát phù hợp trên Doctor có sẵn.

Truy cập docosan.com để tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát gần bạn!

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát trong thời buổi hiện nay

Khám sức khỏe tổng quát là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý mãn tính. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, điều trị bệnh một cách hiệu quả và giúp duy trì sức khỏe tốt.

Các bệnh lý có thể được phát hiện sớm thông qua khám sức khỏe tổng quát bao gồm bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, bệnh thận, bệnh gan, bệnh lý tuyến giáp và bệnh truyền nhiễm. Việc phát hiện sớm các bệnh lý này có thể giúp tăng khả năng điều trị và giảm nguy cơ tử vong.

khám sức khỏe tổng quát
Khám sức khỏe tổng quát là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý

Khám sức khỏe tổng quát cũng giúp đánh giá các yếu tố nguy cơ cho các bệnh lý, bao gồm chế độ ăn uống, hoạt động thể chất, kiểm tra chức năng gan và thận, và kiểm tra sức khỏe tâm thần. Nó cũng giúp đưa ra các khuyến nghị về các thay đổi lối sống để duy trì sức khỏe tốt hơn.

So sánh giá khám sức khỏe tổng quát các phòng khám uy tín ở TPHCM

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải đơn vị y tế nào cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là bảng giá. Sự chênh lệch trong chi phí khám sức khỏe tổng quát sẽ khiến khách hàng hoang mang và tạo sự lo lắng, liệu bệnh viện hay phòng khám nào là uy tín nhất, giá tiền cao liệu dịch vụ có chất lượng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Doctor có sẵn sẽ giúp bạn so sánh giá khám sức khỏe tổng quát tại một số bệnh viện, phòng khám uy tín ở TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare – Tân Bình, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp khám sức khỏe tổng quát là chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề, họ sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá tổng quát sức khỏe hiện tại, giúp phát hiện sớm và chính xác các vấn đề về bệnh lý.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare cung cấp đa dạng gói khám sức khỏe định kỳ riêng biệt, thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Bao gồm gói khám toàn diện cho người lớn, trẻ em, gói tầm soát ung thư, gói khám dành riêng cho nữ giới, gói khám tiền hôn nhân,…

Đặc biệt, bạn sẽ được phòng khám trả kết quả trong ngày và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết. Bác sĩ sẽ cho bạn biết cần làm gì và không nên làm gì để có được một sức khỏe tốt nhất, phòng ngừa bệnh nguy hiểm khởi phát.

khám sức khỏe tổng quát
Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare cung cấp đa dạng gói khám sức khỏe tổng quát cho mọi lứa tuổi
Gói khám sức khỏe toàn diện:Mức giá:
Gói khám toàn diện tiêu chuẩn cho nam2.150.000 VND
Gói khám toàn diện tiêu chuẩn cho nữ2.520.000 VND
Gói khám toàn diện nâng cao cho nam3.260.000 VND
Gói khám toàn diện nâng cao cho nữ3..650.000 VND
Gói khám toàn diện chuyên sâu cho nam5.650.000 VND
Gói khám toàn diện chuyên sâu cho nữ6.050.000 VND
Gói khám toàn diện cho trẻ em từ 1 – 5 tuổi820.000 VND
Gói khám toàn diện cho trẻ em từ 6 – 9 tuổi1.860.000 VND
Gói khám toàn diện cho trẻ em từ 10 – 16 tuổi2.100.000 VND
Bảng giá gói khám sức khỏe toàn diện của Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare

Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn hãy lựa chọn gói khám phù hợp và đặt hẹn với Doctor có sẵn để không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health – Quận 3, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Vigor Health sở hữu cơ sở hiện đại và máy móc, trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho công tác khám sức khỏe tổng quát. Bên cạnh đó, phòng khám còn tập trung xây dựng đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu, được tu nghiệp và học tập tại nước ngoài. Chính vì sự hiện đại và chuyên nghiệp, Vigor Health nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng Quận 3 và khu vực lân cận.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện nay, Phòng khám Đa khoa Vigor Healthcare không ngừng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với đa dạng gói khám. Đặc biệt là các gói khám sức khỏe tổng quát luôn được phòng khám đổi mới nhằm nâng cao chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

khám sức khỏe tổng quát
Phòng khám Đa khoa Vigor Health – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát đáng tin cậy
Gói khám sức khỏe tổng quát:Mức giá:
Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam2.800.000 VND
Gói khám sức khỏe trẻ em từ 5 – 15 tuổi1.665.000 VND
Gói khám sức khỏe cho nữ độc thân2.662.500 VND
Gói khám sức khỏe cho nam độc thân2.610.000 VND
Gói khám sức khỏe cho nữ đã kết hôn3.172.500 VND
Gói khám sức khỏe nữ cao tuổi (trên 60 tuổi)2.932.500 VND
Gói khám sức khỏe nam cao tuổi (trên 60 tuổi)2.790.000 VND
Bảng giá khám sức khỏe tổng quát của Phòng khám Đa khoa Vigor Healthcare

Bệnh viện Quốc tế City – City International Hospital (CIH)

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa cao cấp đạt chuẩn quốc tế được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất tiện nghi và vô cùng hiện đại. Bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ y tế với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Một trong những dịch vụ chất lượng cao đang được bệnh viện mang đến là khám và xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

Trong gói khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Quốc tế City, đơn vị đã chia thành nhiều gói khám khác nhau tương ứng với nhu cầu của từng đối tượng. Trong mỗi gói sẽ bao gồm các hạng mục kiểm tra điển hình như khám thể chất tổng quát, xét nghiệm huyết học, tầm soát tiểu đường, đánh giá chức năng thận, gan, xét nghiệm xương khớp, tầm soát tim mạch, chẩn đoán hình ảnh.

khám sức khỏe tổng quát
Bệnh viện Quốc tế City cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát bạc đến kim cương
Gói khám sức khỏe tổng quát:Mức giá:
Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn (áp dụng cho nam nữ dưới 30 tuổi)1.650.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát bạc (áp dụng cho nam nữ từ 30 – 40 tuổi)3.100.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát vàng (áp dụng cho nam nữ dưới 40 tuổi)4.300.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát vàng (áp dụng cho nam nữ trên 40 tuổi)4.600.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp F (áp dụng cho nữ, không giới hạn độ tuổi)8.900.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp M (áp dụng cho nam, không giới hạn độ tuổi)8.100.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát kim cương F (áp dụng cho nữ, không giới hạn độ tuổi)15.000.000 VND
Gói khám sức khỏe tổng quát kim cương M (áp dụng cho nam, không giới hạn độ tuổi)14.500.000 VND
Bảng giá khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Quốc tế City

Một số lưu ý quan trọng khi khám sức khỏe tổng quát

Để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm sức khỏe tổng quát, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nhịn ăn uống tối thiểu 8 giờ trước khi khám. Có thể uống ít nước nếu không làm các thủ thuật như nội soi. Để đáp ứng điều kiện này, bạn nên lựa chọn khung giờ buổi sáng để làm kiểm tra.
  • Thông báo cho bác sĩ về bất kỳ triệu chứng hoặc vấn đề sức khỏe nào bạn đang gặp phải, bao gồm cả các bệnh lý tiền sử của bạn hoặc trong gia đình.
  • Thông báo với bác sĩ về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc tự mua.
  • Tuyệt đối không sử dụng rượu, bia hoặc đồ uống có cồn khác trước khi khám sức khỏe tổng quát ít nhất 24 giờ.
  • Đối với phụ nữ, nên thực hiện xét nghiệm nước tiểu, phân hay làm PAP cách những ngày hành kinh ít nhất 5 ngày. 
  • Mẫu phân và nước tiểu được lấy trong cùng ngày. Nếu bạn muốn lấy mẫu tại nhà, vui lòng liên hệ trước cho nhân viên y tế tại phòng khám. 
  • Mang theo giấy tờ tùy thân để nhân viên y tế bổ sung vào hồ sơ khám chữa bệnh.
  • Giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng quá mức.
  • Thảo luận với bác sĩ về các thay đổi lối sống cần thiết để giữ gìn sức khỏe tốt hơn, bao gồm cả chế độ ăn uống và hoạt động thể chất.
khám sức khỏe tổng quát
Thông báo với bác sĩ các loại thuốc bạn đang sử dụng để không làm sai lệch kết quả kiểm tra

Chủ động khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một cách bảo vệ, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiềm tàng cho bản thân và gia đình. Hãy chủ động hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Doctor có sẵn là nền tảng trực tuyến 24/7 giúp kết nối bệnh nhân và các bác sĩ, phòng khám đầu ngành gần khu vực mà bạn sinh sống.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất