Top 8 bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi, công tác bệnh viện lớn

Để đảm bảo việc điều trị đạt được kết quả cao, bạn nên tìm đến bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi, đang công tác tại các bệnh viện lớn, dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa có được đáp án cho thắc mắc này, hãy tham khảo 8 gợi ý được Doctor có sẵn cập nhật trong bài viết dưới đây.

Top 8 bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi, đang công tác tại bệnh viện lớn

Ung thư phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu thế giới. Cứ 2 người mắc bệnh thì trong đó 1 người sẽ tử vong trong mỗi ngày. Ở Việt Nam, số lượng bệnh nhân nhập viện và điều trị căn bệnh này đang không ngừng gia tăng. Nhiều trong số đó là các trường hợp nhập viện mới phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối.

Để đảm bảo khối u ác tính và các tế bào ung thư được kiểm soát một cách tốt nhất, bệnh nhân cần chủ động thăm khám và điều trị đúng phương pháp. Bên cạnh đó, lựa chọn một bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi cũng góp phần cải thiện triệu chứng bệnh và kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Một số bác sĩ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm và đang công tác tại các bệnh viện lớn như:

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Khắc Bảo – Quận 10, TPHCM

– Quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Hô Hấp
 • Giảng viên chính – Bộ môn Nội Hô hấp trường Đại học Y dược TPHCM
 • Phó khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • Năm 2003 – 2024: Tu nghiệp tại Bordeaux – Pháp
 • Năm 2010: Tu nghiệp tại Munich – Đức
 • Năm 2012: Tu nghiệp tại Basel – Thụy Sỹ
 • Năm 2016 – 2018: Tu nghiệp tại Đại học Harvard – Mỹ
bác sĩ chữa ung thư phổi
Bác sĩ Lê Khắc Bảo – Bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi, công tác bệnh viện lớn

Trong lĩnh vực y học, danh tiếng của các bác sĩ hàng đầu không chỉ phản ánh khả năng chữa trị của họ mà còn là hiện thân của kiến thức và tinh thần nghiên cứu không ngừng. Và một trong những vị bác sĩ vượt trội, đặc biệt trong lĩnh vực chữa trị ung thư phổi, đó chính là TS. BS Lê Khắc Bảo.

Với học vị tiến sĩ cao nhất trong lĩnh vực hô hấp tại Việt Nam, TS. BS Lê Khắc Bảo thực sự là một biểu tượng đáng ngưỡng mộ. Hiện đang công tác tại Trung tâm Điều trị bệnh Hô hấp Phổi Việt. Với hơn 23 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh nhân, bác sĩ Bảo không chỉ là một người chuyên nghiệp mà còn là một người đầy lòng tận tâm. Sự cam kết của ông đối với sức khỏe và sự phục vụ cho cộng đồng là không gì có thể phủ nhận.

Bác sĩ Lê Khắc Bảo đã chữa trị thành công nhiều trường hợp phức tạp về Phổi và Hô Hấp, bao gồm hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), giãn phế quản, cai thuốc lá, nhiễm trùng hô hấp, đặc biệt là ung thư phổi và lao phổi. Với bệnh nhân của mình, bác sĩ luôn nhiệt tình, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ CKII Lê Tấn Phong – Quận 11, TPHCM

– Quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc:

 • Tốt nghiệp Y khoa – Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Chuyên khoa 2
 • Trưởng khoa Bệnh Phổi và Loa ngoài phổi – Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Từng là giảng viên – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Tham gia nhiều hội nghị y tế trong và ngoài nước
 • Bác sĩ điều trị – Phòng khám Lao và Bệnh Phổi – Bác sĩ CKII Nguyễn Tấn Phong
bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Bác sĩ CKII Lê Tấn Phong – Bác sĩ khám và tư vấn điều trị ung thư phổi giỏi

Bác sĩ CKII Lê Tấn Phong là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh ung thư phổi tại Phòng khám Lao và Bệnh Phổi. Đây là phòng khám tư nhân của bác sĩ Phong tọa lạc tại Quận 11, TPHCM. Với trên 35 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong việc chăm sóc sức khỏe của những người mắc các vấn đề về Nội Hô hấp.

Bác sĩ Lê Tấn Phong đã tốt nghiệp Y Khoa tại Trường Đại học Y dược TPHCM vào năm 1987 và tiếp tục học chuyên khoa I và chuyên khoa II, cùng với việc từng là Giảng viên tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ cũng đã tham gia nhiều hội nghị và khóa học trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để mang lại những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Với vị trí là Trưởng khoa Bệnh phổi và Lao ngoài phổi tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ CKII Lê Tấn Phong đã thể hiện sự tự tin và uy tín trong việc điều trị các bệnh phổi và bệnh lý hô hấp tại Việt Nam. Bác sĩ luôn đặt sự quan tâm và tận tâm đối với sức khỏe của từng bệnh nhân, đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được những quyết định điều trị tốt nhất dựa trên tình trạng sức khỏe cụ thể, đặc biệt là trong việc kiểm soát bệnh ung thư phổi

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Đức – Quận 10, TPHCM

– Quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc:

 • Giảng viên bộ môn Nội Hô hấp Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Nguyên Trưởng khoa Phòng Khám Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Bác sĩ chuyên khoa Hô hấp
 • Tu nghiệp ở Pháp từ 1999 – 2002   
 • Bằng chuyên khoa Phổi Đại học Victor Segalen, Bordeaux 2, Pháp  
bác sĩ chữa ung thư phổi
Bác sĩ Nguyễn Hồng Đức – Bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Hồng Đức đang đảm nhận vị trí Bác sĩ chuyên khoa Hô Hấp tại Trung tâm điều trị bệnh hô hấp Phổi Việt – một trong những cơ sở y tế uy tín về hô hấp tại Việt Nam. Ngoài việc làm bác sĩ, bác sĩ còn là giảng viên tại bộ môn nội hô hấp của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi bác sĩ truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho thế hệ y bác sĩ trẻ.

Trước đây, Bác sĩ Đức đã từng là Trưởng khoa Phòng khám của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Vị trí này không chỉ đòi hỏi sự nắm vững kiến thức mà còn đòi hỏi khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, điều mà bác sĩ Đức đã thể hiện một cách xuất sắc. Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm và đam mê không ngừng nghỉ đối với việc chữa trị ung thư phổi, Bác sĩ Nguyễn Hồng Đức đã và đang là tấm gương mẫu mực trong lĩnh vực y học và trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho những người đang phải đối mặt với căn bệnh này.

Bác sĩ Nguyễn Văn Tẩn – Quận 5, TPHCM

– Kinh nghiệm làm việc:

 • Trưởng khoa Lao và Bệnh phổi – Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM
 • Bác sĩ điều trị tại Phòng khám Lao và Phổi bác sĩ Nguyễn Văn Tẩn

Khi đã nhắc đến bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi ở khu vực phía Nam nước ta thì không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Văn Tẩn. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch với chức vụ là Trưởng khoa Lao và Bệnh phổi. Ngoài ra, ông còn tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính tại phòng khám tư nhân của mình tọa lạc tại Quận 5, TPHCM.

Xuyên suốt quá trình điều trị bệnh ung thư phổi cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Văn Tẩn luôn dành cho họ những lời động viên để họ sống vui, sống khỏe và tiếp tục điều trị. Mặc dù khả năng sống sót của bệnh không cao đối với những trường hợp bệnh nặng nhưng bác sĩ luôn cố gắng tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất nhằm kéo dài sự sống.

bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Bác sĩ Nguyễn Văn Tẩn

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Chân Phương – Quận Bình Tân, TPHCM

– Kinh nghiệm làm việc:

 • Bác sĩ điều trị khoa Nội Hô hấp – Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân Gia định
 • Bác sĩ chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện Quốc tế City

Bác sĩ Hoàng Chân Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, cô đã lựa chọn Bệnh viện Nhân dân Gia Định để công tác. Trong khoảng thời gian này, cô còn bổ sung thêm kiến thức y khoa về bệnh Phổi học. Hiện nay, cô đang công tác chính tại khoa Hô hấp của Bệnh viện Quốc tế City.

Với những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được trong quá trình đào tạo cũng như khoảng thời gian làm việc tại đơn vị công tác, bác sĩ Hoàng Chân Phương đã trở thành một trong những vị bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi. Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân biết đến tên tuổi của cô và tin tưởng gửi gắm sức khỏe. 

bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Chân Phương

Bác sĩ CKII Võ Đức Hiếu – Quận 5, TPHCM

– Kinh nghiệm làm việc:

 • Bác sĩ Nội khoa Ung thư – Bệnh viện Ung bướu TPHCM
 • Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Tổ trưởng Tổ truyền thông – Giáo dục sức khỏe về ung bướu, Thành viên của Đơn vị Nghiên cứu lâm sàng và Hội đồng thuốc – Điều trị – Bệnh viện Ung bướu
 • Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu – Phoenix Medical Center

Bác sĩ Võ Đức Hiếu là câu trả lời dành cho những ai đang tìm kiếm bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi. Ông đã có 25 năm kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị nội khoa ung thư. Hiện nay đang công tác chính tại Bệnh viện Ung bướu. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ, bạn cũng có thể tìm đến phòng khám nơi bác sĩ đang làm việc – Phoenix Medical Center.

Không chỉ giỏi về khám chữa bệnh ung thư, bác sĩ Võ Đức Hiếu còn được đánh giá cao trong việc khám chữa bệnh nội khoa ung bướu khác như: ung thư vú, ung thư đường tiêu hóa, ung thư tuyến giáp,…

bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Bác sĩ CKII Võ Đức Hiếu

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Thảo – Nam Thành, Ninh Bình

– Kinh nghiệm làm việc:

 • Trưởng khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình
 • Bác sĩ Nội Ung bướu – Phòng khám Đa khoa Hoa Lư

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo đã có trên 31 năm kinh nghiệm trong khoa Nội Tổng hợp, trong đó 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ung bướu. Ngoài thế mạnh là khám và điều trị ung thư phổi, cô còn được đánh giá cao tay nghề trong việc điều trị các bệnh ung thư khác như ung thư vú, ung thư da không tế bào sắc tố, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng,…

Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực của bản thân, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân của mình. Đặc biệt là những trường hợp mắc bệnh ở giai đoạn cuối, bác sĩ luôn dành những lời động viên để họ sống lạc quan hơn và tiếp tục điều trị bệnh khi còn có thể.

bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Thảo

Bác sĩ CKI Lê Mạnh Hùng – Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Kinh nghiệm làm việc:

 • Phó khoa Nội Hô hấp – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
 • Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
 • Bác sĩ Nội Tổng hợp – Tổ hợp Y tế Mediplus

Trong danh sách bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi thì không thể bỏ qua bác sĩ Lê Mạnh Hùng. Ông đã có trên 41 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Nội Tổng hợp. Trong đó, thế mạnh của ông là khám chữa bệnh ung thư phổi.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Đại học Y Thái Bình, bác sĩ Lê Mạnh Hùng đã có khoảng thời gian công tác tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Tại đây, ông đã học hỏi được rất nhiều kỹ thuật chuyên môn trong công tác điều trị bệnh. Song song với đó, ông không ngừng trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn khác nhằm giúp tất cả bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn.

Hiện nay, bác sĩ Lê Mạnh Hùng đang công tác chính tại chuyên khoa Nội Tổng hợp của Tổ hợp Y tế Mediplus. Ngoài khám chữa bệnh ung thư phổi, ông còn giỏi về khám chữa bệnh viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, bệnh về thận, tiết niệu,…

bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi
Bác sĩ CKI Lê Mạnh Hùng

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 8 bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi ở với nha, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiện nay đang công tác tại bệnh viện lớn trực thuộc thành phố. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được giúp đỡ.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất