Top 8 bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi, uy tín

Đau tim là một triệu chứng cực kì nguy hiểm cảnh báo bệnh tim mạch. Người bệnh nên khám bệnh đau tim sớm để được các bác sĩ thăm khám bệnh và hỗ trợ kịp thời. Doctor có sẵn xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các bác sĩ tim mạch giỏi trong bài viết.

Danh sách bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi tại TP.HCM

Bác sĩ của Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Khám đau tim với bác sĩ của Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ được bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách kỹ lưỡng mà còn được nhận lời khuyên nhằm hỗ trợ đẩy lùi bệnh tình và hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Trực tiếp thăm khám bệnh đau tim là bác sĩ chuyên khoa Tim mạch đang hợp tác với Docosan. Hầu hết là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đang công tác tại các phòng khám lớn. Nhiều bác sĩ còn có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở nước ta.

Đặc biệt, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn điều trị bệnh đau tim hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho hình thức khám online. Vì đây là dịch vụ nằm trong gói khám chữa bệnh được tài trợ bởi Docosan.

khám bệnh đau tim
Khám bệnh đau tim với bác sĩ của Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

BS. Nguyễn Lê An

Nói đến bác sĩ Tim mạch giỏi TP.HCM không thể không kể đến Bác sĩ Nguyễn Lê An – vị bác sĩ đã có hơn 31 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nội khoa, chuyên chữa trị các bệnh về tim mạch, tăng giảm huyết áp, tiểu đường, đau xương khớp, rối loạn tuần hoàn. Bác sĩ An cũng là một bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi ở TP.HCM.

Bác sĩ Lê An nguyên là bác sĩ khoa nội tại Bệnh viên Quân Y 7A và hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hạnh phúc. Bác sĩ Tim mạch Lê An được rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng và yêu quý bởi sự tận tâm và hiểu biết sâu rộng.

khám bệnh đau tim
Bác sĩ Nguyễn Lê An

Lương y Nguyễn Công Đức – Quận 2

Lương y Nguyễn Công Đức đã có hơn 40 năm thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc Nam, chuyên về khám chữa bệnh: Tim mạch, Gan mật, Ung bướu, Tiểu đường, Viêm xoang v.v.. Lương y Nguyễn Công Đức cũng là một người khám bệnh đau tim giỏi ở TP.HCM.

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền tại trường Đại học Y Dược TP. HCM, từng biên soạn và xuất bản cuốn sách “Thuật ngữ Đông y”, “Thuốc Nam” có giá trị thực tiễn trong hoạt động khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền, bên cạnh phát triển nhiều công trình nghiên cứu thành công rực rỡ.  Lương y Nguyễn Công Đức hiện đang giữ vai trò Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông y TP. HCM.

khám bệnh đau tim
Lương Y Nguyễn Công Đức

BS. Phạm Xuân Hậu – Quận Bình Thạnh

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa thực hành tại trường Đại học Y Huế. Sau đó bác sĩ Xuân Hậu tiếp tục hoàn thành các chương trình đào tạo về y khoa: Học chuyên khoa cấp 1 nội khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, Học chuyên ngành nội tim mạch tại Viện Tim TP.HCM, Đào tạo về Cắt đốt điện sinh lý tim tại Bệnh viện Anzhen (Bắc Kinh, Trung quốc) v.v.

Bác sĩ Xuân Hậu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát – Tim mạch, chuyên về điều trị các bệnh Cao huyết áp, Tiểu đường, Goute, Suy tim do tăng huyết áp, bệnh mạch vành. Bác sĩ Hậu cũng là một bác sĩ khám đau tim giỏi ở TP.HCM. Trong quá trình chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh, bác sĩ Xuân Hậu kết hợp siêu âm tim, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Xuân Hậu đang làm việc tại Phòng Khám Tim mạch OCA tại Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh.

khám bệnh đau tim
Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng – Bình Tân, TPHCM

Gợi ý tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm bác sĩ khám bệnh đau tim là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng. Anh là một trong những bác sĩ trẻ, hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Tim mạch của Bệnh viện Quốc tế City. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, anh không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề mà còn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe.

Trước khi về đơn vị công tác hiện tại, bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng còn có khoảng thời gian công tác tại nhiều đơn vị khác trong khu vực thành phố. Như:

  • Khoa Hỗ trợ sống nâng cao dành cho người lớn – Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bác sĩ điều trị tại Viện tim Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, TPHCM
khám bệnh đau tim
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng

PGS. TS. BS. Đỗ Quang Huân

Bác sĩ Đỗ Quang Huân hiện đang đảm nhiệm vai trò Viện trưởng Viện tim TP.HCM, Giảng viên trường đại học Y Dược TP.HCM đồng thời trực tiếp chẩn đoán và điều trị tại khoa Thông tim can thiệp – Viện Tim TP.HCM. Bác sĩ Huân cũng là một bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi ở tp.hcm

Bác sĩ Quang Huân là một vị bác sĩ Tim mạch dày dặn kinh nghiệm, chuyên điều trị những bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động – tĩnh mạch v.v.

khám bệnh đau tim
Bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi Đỗ Quang Huân

PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh

Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa chuyên khoa Tim mạch tại trường Đại học Y khoa Sài Gòn và từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại Pháp (Bệnh viện Fochs và Bệnh viện Necker Enfant Malade). Bác sĩ Vinh cũng là một người khám bệnh đau tim giỏi ở TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Vinh hiện đang là bác sĩ Tim mạch tại Viện Tim TP.HCM, nguyên trưởng khoa Tim mạch – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phó Giám đốc viện Tim TP.HCM, Giám đốc chuyên môn – Bệnh viện Tim Tâm Đức.

khám bệnh đau tim
Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh

PGS. TS. BS. Võ Thành Nhân

Bác sĩ Võ Thành Nhân là một vị bác sĩ Tim mạch kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, nguyên Trưởng khoa Tim mạch can thiệp – Bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên Phó trưởng Bộ môn Lão khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và hiện bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Tim mạch – Bác sĩ Võ Thành Nhân (Quận 11). Bác sĩ Nhân là một bác sĩ khám bệnh đau tim giỏi ở TP.HCM.

Bác sĩ Thành Nhân đã tham gia biên soạn 9 cuốn sách giáo khoa, tham khảo và chuyên khảo về tim mạch cùng 70 bài báo chuyên ngành tim mạch. Bên cạnh nghiên cứu khoa học và viết sách báo, bác sĩ Thành Nhân còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học.

khám bệnh đau tim
Bác sĩ Võ Thành Nhân

Xem thêm: Chi phí khám tim mạch

Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Docosan Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.