Top 6 bác sĩ chữa bệnh gút giỏi, hiệu quả và uy tín

Bệnh gút là một bệnh thường gặp hiện nay. Bệnh thường sẽ có những triệu chứng như đau khớp, mệt mỏi nếu không được bác sĩ chữa bệnh gút điều trị kịp thời. Bệnh rất dễ nhầm lẫn với những triệu chứng thông thường khác. Do đó, người bện nên chủ động tìm đến những bác sĩ chữa bệnh gút tốt để được tư vấn kịp thời. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại TP.HCM.

Danh sách bác sĩ chữa bệnh gút tại TP.HCM

BSCKII. Lê Kim Sang

BSCKII. Lê Kim Sang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, cùng nhiều năm kinh nghiệm với vai trò Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều trường Đại học lớn: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y phía Nam, Đại Học Y Dược TP.HCM, v.v.. Bác sĩ Sang là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi ở TP.HCM

Bác sĩ Kim Sang là một vị bác sĩ tiêu hóa có học vấn sâu rộng với nhiều bằng cấp về chuyên môn: Tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM (1986); Chứng chỉ Nội Soi Chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa nâng cao, Đại Học Y Dược TP.HCM; Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp II, Học viện Quân Y v.v.

bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Lê Kim Sang

Trong suốt 30 năm làm việc trong lĩnh vực Tiêu Hóa, Bác sĩ Kim Sang đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi. Bác sĩ Kim Sang hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiêu Hóa và Nội Soi Tiêu Hóa tại Bệnh Viện Quốc Tế City, nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Trưng Vương.

BSCKII Hà Thị Kim Hồng

BSCKII Hà Thị Kim Hồng cũng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại TP.HCM

Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng là bác sĩ chuyên khoa II về Nội tiết với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện 115. Hiện tại, Bác sĩ Kim Hồng là Trưởng khoa Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, kiêm Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam và Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường TP.HCM. Quá trình 30 năm công tác và làm việc của BS Kim Hồng:

 • 1991 – 6/1991: Bác sĩ điều trị, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 7/1991 – 1992: Bác sĩ điều trị, Khoa Nhi, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 1993 – 2003: Bác sĩ điều trị, Khoa Nội, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 2004: Phó Trưởng Khoa Nội, Bệnh viện Nhân dân 115;
 • 2004 – 5/2010: Trưởng Khoa Nội tiết, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 6/2010 – 10/2015: Bác sĩ điều trị Khoa Nội tiết, Bệnh viện Nhân dân 115
bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng

ThS, BS. Võ Tuấn Khoa

Ở TP.HCM, Bác sĩ Võ Tuấn Khoa cũng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi và uy tín

Bác sĩ Võ Tuấn Khoa có 22 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Nội Tiết. Bác sĩ tu nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang công tác tại Bệnh viện 115 và Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare, Khoa nội tổng hợp.

Thông tin đào tạo và công tác của bác sĩ Khoa:

 • Tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM
 • Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược Tp.HCM
 • Hội Viên Hội Nội Tiết Tp.HCM
 • Tổng Thư ký Liên Chi Hội Điều trị Vết thương Tp. HCM
 • Công tác tại Khoa Nội Tiết Bệnh viện Nhân dân 115
bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Võ Tuấn Khoa

Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc

Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc được nhiều bệnh nhân xem là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại TP.HCM với hơn 26 năm kinh nghiệm. Bác sĩ cũng có phòng khám riêng tại quận Bình Thạnh.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1995 – 2002: Bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
 • Từ năm 2007 – 2008: Bác sĩ tại khoa Cấp cứu tổng hợp – Bệnh viện Nhân dân115
 • Từ 2008 đến nay: Khoa Nhịp tim học – Bệnh viện Nhân dân 115 Bác sĩ Bắc có kinh nghiệm 26 năm trong việc khám chữa bệnh về nội tổng quát.

Thông tin đào tạo và chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp BSCKI Tại Học viện Quân Y
 • Là Hội viên hội tim mạch TP.HCM
bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc

BSCKI. Trần Kinh Thành

BSCKI. Trần Kinh Thành là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại TP.HCM. Bác sĩ đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và hỗ trợ các bệnh về nội khoa và tiêu hóa, từng tư vấn và điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng,phức tạp cho các bệnh nhân về tiêu hóa, gan mật và nội soi.

Bác sĩ tiêu hóa Trần Kinh Thành từng công tác tại bệnh viện 115 và hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare.

bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Trần Kinh Thành

Ths.Bs Hứa Thúy Vi

Thạc sĩ – Bác sĩ Hứa Thúy Vi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên nghành Nội tổng quát tại Đại học Y Dược Thành phồ Hồ Chí Minh.

Là một vị bác sĩ tiêu hóa giỏi về Nội khoa, do đó bác sĩ Vi là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi. Không chỉ thế, bác sĩ còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và đã có hơn 14 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh Nội tiêu hóa – gan mật và Nội soi tiêu hóa, tuy nhiên Bác sĩ Thúy Vi vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách học thêm những chứng chỉ chuyên ngành như chứng chỉ Nội soi dạ dày – tá tràng tại bệnh viện Nhân Dân 115 và chứng chỉ Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

bác sĩ chữa bệnh gout
Bác sĩ Hứa Thúy Vi