Top 4 bác sĩ chữa đau khớp giỏi, hiệu quả và uy tín

Có phải bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chữa đau khớp giỏi? Đau khớp là một thuật ngữ để chỉ về những triệu chứng thường gặp ở các bệnh xương khớp như viêm khớp. Tình trạng này khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, cản trở đến cuộc sống thường ngày. Trong bài viết dưới đây, Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc những bác sĩ xương cơ khớp giỏi có thể chữa hiệu quả căn bệnh này.

Danh sách bác sĩ chữa đau khớp giỏi tại TP.HCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Chí Lăng

Một trong những bác sĩ chữa đau khớp đầu ngành tại TP.HCM chính là Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Chí Lăng, hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City (CIH)

Bác sĩ Lăng đã có gần 36 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh chấn thương chỉnh hình và nắm giữ nhiều chức vụ cao trong ngành. Hiện tại thì bác sĩ đang là Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình tại Bệnh viện CIH

Bác sĩ Phạm Chí Lăng có kinh nghiệm dày dặn trong ngành từ năm 1986 cho tới nay tại các bệnh viện lớn tại Mỹ, Pháp và Việt Nam:

 • 1986 – 1993: Giảng viên bộ môn Chấn thương Chỉnh hình Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ điều trị khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy;
 • 1993 – 2002: Bác sĩ điều trị khoa Chi dưới Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
 • 1994 – 1995: Bác sĩ nội trú khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện DAX, Bordeaux, Pháp;
 • 1999: Bác sĩ nghiên cứu Đại học California, San Diego, Mỹ;
 • 2002 – 2013: Bác sĩ phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Pháp Việt (FV);
 • 2013 – nay: Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Quốc tế City, Giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giảng viên bộ môn Ngoại – Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM
bác sĩ chữa đau khớp
Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Chí Lăng

Trong quá trình công tác, TS – BS Phạm Chí Lăng liên tục tham gia và hoàn thành các chương trình đào tạo y khoa trong nước và nước ngoài:

 • Cử nhân Y khoa – Chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược – TP.HCM
 • Khóa Đào tạo chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Bordeaux 2, Pháp
 • Khóa Đào tạo chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Đại học California, San Diego
 • Cao học chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tiến sĩ y khoa chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM

Bác sĩ chữa đau khớp Nguyễn Viết Tân

Tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Tân cũng là một bác sĩ Cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa năm 2012, bác sĩ tiếp tục chương trình học Bác sĩ chuyên khoa 1 Chấn thương Chỉnh hình tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ giỏi về các chuyên môn như Nội soi và Siêu âm xương khớp. Bác sĩ Tân là một bác sĩ chữa đau khớp giỏi tại TP.HCM.

Từ 2013 đến nay, bác sĩ nắm giữ vai trò Phẫu thuật viên Chấn thương Chỉnh hình tại Khoa Chi trên, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM.

bác sĩ chữa đau khớp
Bác sĩ Nguyễn Viết Tân

Ngoài ra người bệnh có thể đặt hẹn với bác sĩ tại Bệnh viện Thân Dân trên hệ thống đặt hẹn với bác sĩ trực tuyến của Docosan

Một vài nghiên cứu và báo cáo khoa học của bác sĩ Nguyễn Viết Tân là:

 • “Nhân 1 trường hợp lao màng gân cổ tay”, báo cáo tại Hội nghị bàn tay tại TP.HCM, 2016 (báo cáo bằng tiếng Anh)
 • “Nhân 1 trường hợp phân ly bả vai lồng ngực”, hội nghị thường niên tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, 2017.
 • Báo cáo về các trường hợp lâm sàng khó tại bệnh viện Tri- County Orthopedics, New Jersey, USA (2017)

Thạc sĩ, Bác sĩ chữa đau khớp Dương Đình Triết

Với gần 15 năm kinh nghiệm, có thể nói rằng Thạc sĩ, bác sĩ Dương Đình Triết là một bác sĩ Cơ Xương Khớp giỏi tại TP.HCM. Trải qua nhiều năm công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược, TP.HCM bác sĩ Triết đã khám và đều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Triết cũng là một bác sĩ chữa đau khớp tốt tại TP.HCM.

Hiện tại, bác sĩ Triết đang là Bác sĩ tại phân khoa Xương khớp tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1. Bệnh nhân có thể đến khám với bác sĩ tại phòng khám Xương khớp vào buổi sáng thứ ba và sáng thứ năm. Ngoài ra, bác sĩ Triết cũng có mặt tại phòng Phục hồi chức năng vào mỗi sáng thứ hai thằng tuần.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể đặt hẹn với bác sĩ tại Phòng khám tư nhân Bonedoc ở quận 5 trên hệ thống của Docosan.

bác sĩ chữa đau khớp
Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Đình Triết

BSCKII Nguyễn Tấn Toàn

Một bác sĩ Cơ xương khớp giỏi khác trên hệ thống của Docosan chính là BSCKII Nguyễn Tấn Toàn. Chức vụ cao nhất mà bác sĩ đang nắm giữ là Phó trưởng khoa chi trên tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM. Do đó, có thể hiểu rằng Bác sĩ Toàn cũng là một bác sĩ chữa đau khớp giỏi tại TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Phạm Ngọc Thạc, bác sĩ đã không ngừng tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Bác sĩ Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

bác sĩ chữa đau khớp
Bác sĩ chữa đau khớp Nguyễn Tấn Toàn

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với Bác sĩ để khám riêng tại Phòng khám Chấn thương Chỉnh hình – BSCKII Nguyễn Tấn Toàn. Với uy tín của mình, phòng khám riêng của bác sĩ thu hút được đông đảo bệnh nhân không chỉ ở khu vực TPHCM mà còn các tỉnh lân cận.

Người bệnh cần lưu ý là bác sĩ có thể sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa và khám bệnh kê đơn. Bác sĩ không làm thủ thuật chuyên khoa tại phòng khám.