Top 5 phòng khám Cơ Xương Khớp tốt tại TP.HCM

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm phòng khám Cơ Xương Khớp tốt tại TP.HCM ngày càng tăng cao do việc lao động quá sức cũng như những thói quen sinh hoạt không tốt, dẫn đến việc mắc phải những bệnh Cơ xương khớp.

Trong trường hợp người bệnh không muốn đi khám ở các bệnh viện Công do ngại phải chờ đợi lâu, tập trung đông người, Doctor có sẵn xin giới thiệu danh sách những Phòng khám Chuyên khoa Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM để người bệnh có thêm nhiều lựa chọn bên cạnh những bệnh viện lớn như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Danh sách phòng khám Cơ Xương Khớp tốt tại TP.HCM

Phòng khám Cơ xương khớp Bonedoc

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bonedoc từ lâu đã được biết đến là một trong những Phòng khám Cơ xương khớp tốt nhất TP.HCM. Vị trí của phòng khám nằm ngay tại Quận 5, một trong những quận trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Phòng khám Bonedoc là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phải kể đến tên của 2 bác sĩ nổi bật là:

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Đình Triết, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh Cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình
  • BSCKI Trần Quang Chí, có gần 10 năm kinh nghiệm trong Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Bên cạnh sự kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, các máy móc và trang thiết bị của Phòng khám Bonedoc cũng cực kì hiện đại, nhằm làm tăng sự trải nghiệm của người bệnh khi đến khám.

phòng khám cơ xương khớp tại tphcm
Phòng khám Cơ xương khớp Bonedoc

Bảng giá khám bệnh của phòng khám Bonedoc:

Dịch vụGía tiền
Khám chuyên khoa và tư vấn300.000VNĐ
Tư vấn Online cho người Việt (10 phút)300.000 VNĐ
Tư vấn Online cho người nói tiếng Anh (15 phút)500.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh của Phòng khám Bonedoc

Bệnh viện Quốc Tế City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế City là một trong những Bệnh viện Đa khoa Tư nhân lớn nhất ở TP.HCM. Bên cạnh quy mô, chất lượng dịch vụ tại đây cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao. Do đó, có thể hiểu được Bệnh viện Quốc tế City là một lựa chọn phù hợp để người bệnh đi khám các bệnh Cơ xương khớp tại đây.

Đội ngũ bác sĩ thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Quốc tế City gồm có:

  • TS, BS. Phạm Chí Lăng, trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, gần 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Cơ xương khớp.
  • Ths.BS Trần Văn Bé Bảy, hơn 35 năm kinh nghiệm.
  • TS.BS Võ Văn Sĩ, hơn 35 năm kinh nghiệm
phòng khám cơ xương khớp tại tphcm
Bệnh viện Quốc Tế City là địa chỉ khám cơ xương khớp uy tín tại TPHCM

Bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Quốc tế City là:

Dịch vụGiá tiền
Khám chuyên khoa lần đầu400.000 VNĐ
Tái khám chuyên khoa 350.000 VNĐ
Phí khám cấp cứu400.000 VNĐ
Gói khám xương khớp1.140.000 VNĐ
Bảng giá một só dịch vụ khám bệnh của Bệnh viện Quốc tế City

Trung tâm Y Khoa Thân Dân

Từ lâu, Trung tâm Y Khoa Thân Dân, hay còn gọi là Bệnh viện Thân Dân là một nơi được nhiều bệnh nhân đánh giá là một phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Thân Dân đã tiến hành khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Ưu điểm của Bệnh viện Thân Dân là cơ sở khang trang, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp -tận tâm-nhanh chóng ,đội ngũ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại.

Một trong những Bác sĩ nổi bật thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp tại Trung tâm Y khoa này là Bác sĩ Nguyễn Viết Tân, bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân gặp phải những vấn đề Cơ xương khớp.

phòng khám cơ xương khớp tại tphcm
Trung tâm Y Khoa Thân Dân

Bảng giá một số dịch vụ khám Cơ xương khớp tại Trung tâm Y Khoa Thân Dân:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh ban đầu100.000 VNĐ
X -Quang170.000 VNĐ
Chụp CT – Scan900.000 VNĐ
Chụp MRI 1.5 Tesla2.100.000 VNĐ/vị trí
Bảng giá một số dịch vụ tại Trung tâm Y khoa Thân Dân

Phòng khám Chấn thương Chỉnh hình – BSCKII Nguyễn Tấn Toàn

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – BSCKII. Nguyễn Tấn Toàn cũng là một trong những phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám và chữa bệnh, không chỉ riêng khu vực thành phố mà còn các tỉnh lân cận.

Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi BSCKII Nguyễn Tấn Toàn. Bác sĩ Nguyễn Tấn Toàn tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình tại trường Đại học Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

phòng khám cơ xương khớp tại tphcm
Phòng khám Chấn thương Chỉnh hình – BSCKII Nguyễn Tấn Toàn

Giá khám bệnh của Phòng khám là 100.000 VNĐ/lần khám.

Mtt Reha Clinic

Mtt Reha Clinic không chỉ là một Phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM mà còn là một phòng khám có chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Chuyên môn nổi bật nhất của Phòng khám là Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của người bệnh. Triết lý của Phòng khám là:

  • Medical: Sử dụng những kiến thức y học và sinh lý học cũng như cấu trúc bệnh lý và chức năng để xác định chính xác nguyên nhân của bệnh và điều trị đích
  • Training : Sử dụng các phương pháp huấn luyện tích cực một cách khoa học để kiểm soát tải trọng trong tập luyện nhằm đạt được mục đích cải thiện chức năng cơ thể.
  • Therapy : Điều trị toàn diện bằng cách phối hợp các bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu điều trị các triệu chứng lẫn nguyên nhân gốc rễ.

Những bác sĩ nổi bật của phòng khám Mtt Reha Clinic là:

  • Bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng: 15 năm kinh nghiệm
  • Ths. BS Nguyễn Ngọc Bình: hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh Cơ xương khớp
phòng khám cơ xương khớp tại tphcm
Mtt Reha Clinic – Phòng khám cơ xương khớp tốt tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ khám bệnh của Phòng khám là Mtt Reha Clinic là:

Dịch vụGiá tiền
Khám và tư vấn lần đầu400.000 VNĐ
Tái khám và kiểm tra lại250.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh Phòng khám Mtt Reha Clinic

Hi vọng với thông tin trên đây, người bệnh có thể tìm được cho mình một phòng khám phù hợp với nhu cầu khám bệnh của mình. Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn trực tiếp với các phòng khám trên thông qua hệ thống đặt hẹn bác sĩ Docosan để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời hơn.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.