Danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Nhu cầu đi khám và tìm hiểu bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội rất lớn trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, thông tin chính thống về bác sĩ trên internet thường không chính xác và tin cậy. Vì vậy, Docosan sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực Tai mũi họng với thông tin được xác thực từ phía bác sĩ.

Tổng hợp các bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Tai mũi họng là một nhóm bệnh thường gặp, rất phổ biến ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy không hẳn là căn bệnh nguy hiểm nhưng sớm thăm khám và điều trị từ sớm sẽ giúp bệnh tình sớm đẩy lùi và hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát nhiều lần.

Thời điểm giao mùa là khoảng thời gian mà phần lớn đối tượng đầu có vấn đề về tai mũi họng. Do đó, nhu cầu khám chữa bệnh lúc này dẫn tăng cao. Tâm lý chung của bệnh nhân là tìm kiếm được địa chỉ thăm khám uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bác sĩ tai mũi họng giỏi, có trình độ chuyên cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Dưới đây là một số tên tuổi nổi bật, bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bản thân:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa II – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa An Việt
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Nguyễn Thị Hoài An là một trong số tên tuổi khá nổi tiếng trong lĩnh vực Tai mũi họng, đặc biệt là trong sự kiện cấy điện tử ốc tai cho trẻ em khiếm thính. Bác sĩ đã cùng ekip đã giúp đỡ hơn 100 trường hợp tìm lại âm thanh của cuộc sống, điều này đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều bệnh nhân.

Tại nơi công tác chính – chuyên khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đa khoa An Việt, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đã tiếp nhận thăm khám và điều trị thành công cho các trường hợp sau:

 • Các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa, ù tai, nghe kém, chảy mủ tai, vá màng nhĩ nội soi,…
 • Các bệnh lý về mũi xoang: viêm xoang cấp – mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, ngạt tắc mũi, polyp mũi xoang, nấm mũi xoang,…
 • Các bệnh lý về họng: viêm họng cấp – mãn tính, cắt amidan, nạo VA, điều trị biến chứng của viêm amidan,…

Bác sĩ Chuyên khoa I Hà Duy Cường

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương
 • Bác sĩ điều trị – Ent Clinic – Phòng khám Tai mũi họng – Nhi
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Chuyên khoa I Hà Duy Cường (đứng giữa)

Bác sĩ Hà Duy Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Tai mũi họng. Trong thời gian làm nghề, bác sĩ đã giúp không ít người lớn và trẻ nhỏ khỏi bệnh, trong đó bao gồm cả những bệnh phức tạp cần đến sự can thiệp của ngoại khoa.

Thế mạnh của bác sĩ Hà Duy Cường là khám mũi xoang, hầu họng, tai, thanh quản, đầu cổ và đặc biệt là khám sàng lọc tầm soát ung thư. Không chỉ có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ còn cho bệnh nhân nhiều lời khuyên bổ ích trong việc tự chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhất là vị trí bị tổn thương.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Diệp Anh

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Xanh Pôn
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng – Ent Clinic – Phòng khám Tai mũi họng – Nhi
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Diệp Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Diệp Anh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Trong thời gian đào tạo và công tác tại các bệnh viện lớn trực thuộc thành phố, bác sĩ am hiểu sâu sắc các bệnh lý về tai, mũi, họng ở người lớn và trẻ nhỏ. Hơn thế, bác sĩ còn sử dụng thuần thục các thiết bị y tế trong việc khám chữa bệnh.

Không chỉ làm việc bằng cái tâm, bác sĩ Nguyễn Thị Diệp Anh còn tận tình, nhiệt huyết và chu đáo với bệnh nhân. Bác sĩ luôn dành thời gian để trao đổi các thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh cùng với bác sĩ. Không những vậy, bác sĩ còn cho bệnh nhân nhiều lời khuyên nhằm giúp bệnh tình sớm loại bỏ và hạn chế tối đa tái phát trở lại trong tương lai.

Bác sĩ Nguyễn Sinh Đức

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Sinh Đức – Bac sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Sinh Đức đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng cho mọi đối tượng. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ Đức luôn được giới chuyên môn và cả đồng nghiệp đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề. Trong nghề, bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình và chu toàn mọi thứ, từ khâu chẩn đoán bệnh đến bước tư vấn cho bệnh nhân.

Trong lĩnh vực Tai mũi họng, thế mạnh của bác sĩ Nguyễn Sinh Đức là lấy dị vật tai, điều trị viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp – mãn tính, lấy dị vật mũi, điều trị viêm mũi họ ứng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng, bấm sinh thiết vùng họng, bơm thuốc thanh quản,… Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhờ có khác sĩ điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Bác sĩ đa khoa – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ khoa Khám bệnh – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Bác sĩ khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa An Việt
bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải

Thêm một bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân quan tâm là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã tham gia một khóa đào tại tại Pháp. Thời điểm hiện tại, bác sĩ đang công tác tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Tại đơn vị công tác hiện tại, bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải đã sử dụng thuần thục công nghệ và máy móc hiện đại phục vụ trong việc chẩn đoán bệnh được chính xác cũng như điều trị bệnh được hiệu quả. Thế mạnh của bác sĩ là chuyên tư vấn và điều trị các vấn đề sau:

 • Ngủ ngày
 • Hội chứng ngưng thở khi ngủ
 • Chỉnh hình mũi do bị lệch vách ngăn, ngạt mũi, chấn thương mũi, nâng mũi thẩm mỹ bị hỏng
 • Nội soi mũi xoang
 • Phẫu thuật đầu cổ (khàn tiếng, đường rò bẩm sinh vùng cổ, u tuyến giáp, u tuyến nước bọt,..)
 • Chấn thương hàm mặt
 • Nạo VA, cắt amidan
 • Phẫu thuật các vấn đề về tai

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân. Để biết chi tiết hơn dịch vụ khám chữa bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ hoặc trao đổi với Docosan để được hỗ trợ.