Top 5 phòng khám viêm đa khớp uy tín, chất lượng

Có phải bạn đang cần tìm một phòng khám viêm đa khớp điều trị hiệu quả? Viêm đa khớp là một bệnh xương khớp phổ biến, thường gặp ở trẻ em và người lớn tuổi. Bệnh khiến cho bệnh nhân bị đau, sưng khớp và khó cử động. Ở bài viết dưới đây, Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc một số địa chỉ phòng khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp uy tín tại TP.HCM giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Top 5 phòng khám viêm đa khớp uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa – Quận 7, TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám viêm đa khớp uy tín, an toàn và có chi phí thấp thì không nên bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh liên kết với số lượng lớn phòng khám và bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp ở nước ta. Không chỉ có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà chi phí tư vấn online hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình khám chữa bệnh theo hình thức online được tài trợ hoàn toàn bởi Docosan.

Xuyên suốt quá trình thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe hiện nay. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, căn dặn người bệnh một số vấn đề liên quan đến chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hằng ngày nhằm hỗ trợ đẩy lùi bệnh tình.

khám viêm đa khớp
Khám viêm đa khớp tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Phòng khám Cơ xương khớp Bonedoc

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bonedoc từ lâu đã được biết đến là một trong những Phòng khám Cơ xương khớp tốt nhất TP.HCM. Vị trí của phòng khám nằm ngay tại Quận 5, một trong những quận trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân. Đây cũng là một địa chỉ khám viêm đa khớp uy tín tại TP.HCM.

Phòng khám Bonedoc là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phải kể đến tên của 2 bác sĩ nổi bật là:

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Đình Triết, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh Cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình
  • BSCKI Trần Quang Chí, có gần 10 năm kinh nghiệm trong Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Bên cạnh sự kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, các máy móc và trang thiết bị của Phòng khám Bonedoc cũng cực kì hiện đại, nhằm làm tăng sự trải nghiệm của người bệnh khi đến khám.

Bảng giá khám bệnh của phòng khám Bonedoc:

Dịch vụGiá tiền
Khám chuyên khoa và tư vấn300.000VNĐ
Tư vấn Online cho người Việt (10 phút)300.000 VNĐ
Tư vấn Online cho người nói tiếng Anh (15 phút)500.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh của Phòng khám Bonedoc
khám viêm đa khớp
Phòng khám Cơ xương khớp Bonedoc

Trung tâm Y khoa Thân Dân

Từ lâu, Trung tâm Y Khoa Thân Dân, hay còn gọi là Bệnh viện Thân Dân là một nơi được nhiều bệnh nhân đánh giá là một phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM. Bên cạnh đó, đây cũng là một địa chỉ uy tín để người bệnh đến khám bệnh viêm đa khớp.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Thân Dân đã tiến hành khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Ưu điểm của Bệnh viện Thân Dân là cơ sở khang trang, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp -tận tâm – nhanh chóng, đội ngũ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại.

Một trong những Bác sĩ nổi bật thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp tại Trung tâm Y khoa này là Bác sĩ Nguyễn Viết Tân, bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân gặp phải những vấn đề Cơ xương khớp.

Bảng giá một số dịch vụ khám Cơ xương khớp tại Trung tâm Y Khoa Thân Dân

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh ban đầu100.000 VNĐ
X -Quang170.000 VNĐ
Chụp CT – Scan900.000 VNĐ
Chụp MRI 1.5 Tesla2.100.000 VNĐ/vị trí
Bảng giá một số dịch vụ tại Trung tâm Y khoa Thân Dân
khám viêm đa khớp
Trung tâm Y khoa Thân Dân

Phòng khám chấn thương chỉnh hình – BSCKII Nguyễn Tấn Toàn

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – BSCKII. Nguyễn Tấn Toàn cũng là một trong những phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM để khám viêm đa khớp. Phòng khám được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám và chữa bệnh, không chỉ riêng khu vực thành phố mà còn các tỉnh lân cận.

Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi BSCKII Nguyễn Tấn Toàn. Bác sĩ Nguyễn Tấn Toàn tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình tại trường Đại học Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

Giá khám bệnh của Phòng khám là 100.000 VNĐ/lần khám.

Mtt Reha Clinic

Mtt Reha Clinic không chỉ là một Phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM mà còn là một phòng khám có chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Chuyên môn nổi bật nhất của Phòng khám là Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của người bệnh. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ khám viêm đa khớp được nhiều bệnh nhân chọn lựa và tin tưởng. Triết lý của Phòng khám là:

  • Medical: Sử dụng những kiến thức y học và sinh lý học cũng như cấu trúc bệnh lý và chức năng để xác định chính xác nguyên nhân của bệnh và điều trị đích
  • Training : Sử dụng các phương pháp huấn luyện tích cực một cách khoa học để kiểm soát tải trọng trong tập luyện nhằm đạt được mục đích cải thiện chức năng cơ thể.
  • Therapy : Điều trị toàn diện bằng cách phối hợp các bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu điều trị các triệu chứng lẫn nguyên nhân gốc rễ.

Những bác sĩ nổi bật của phòng khám Mtt Reha Clinic là:

  • Bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng: 15 năm kinh nghiệm
  • Ths. BS Nguyễn Ngọc Bình: hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh Cơ xương khớp

Bảng giá dịch vụ khám bệnh của Phòng khám là Mtt Reha Clinic là:

Dịch vụGiá tiền
Khám và tư vấn lần đầu400.000 VNĐ
Tái khám và kiểm tra lại250.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh Phòng khám Mtt Reha Clinic
khám viêm đa khớp
Phòng khám Mtt Reha Clinic

Trên đây là danh sách 4 phòng khám viêm đa khớp uy tín và có lộ trình điều trị bệnh hiệu quả hiện nay. Hy vọng bạn đọc sẽ có được cho bản thân sự lựa chọn khám chữa bệnh phù hợp.