7 địa chỉ khám sỏi thận tư nhân tốt và uy tín ở TP.HCM

Sỏi thận là một bệnh tương đối nguy hiểm ở cơ quan tiết niệu. Để được khám sỏi thận kỹ lưỡng, người bệnh nên tìm đến những bác sĩ chuyên khoa thận-tiết niệu hoặc những phòng khám có đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để được xét nghệm kịp thời. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc một số phòng khám sỏi thận tốt tại TP.HCM.

Địa chỉ khám sỏi thân uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám sỏi thận uy tín thì không nên bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Nơi đây quy tụ số lượng lớn cơ sở khám chữa bệnh uy tín và đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trung bình trên 18 năm. Trong đó có cả những bác sĩ chuyên khám và tư vấn điều trị bệnh sỏi thận.

Tùy vào mức độ khác nhau mà bác sĩ sẽ cân nhắc đưa ra phương pháp điều trị sỏi thận phù hợp nhất. Có thể là kê đơn thuốc cho trường hợp nhẹ hoặc chỉ định mổ sỏi thận với trường hợp có khả năng xảy ra biến chứng nguy hiểm.

khám sỏi thận
Khám sỏi thận tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Đặc biệt, bạn sẽ được khám sỏi thận miễn phí tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là chương trình khám chữa bệnh được tài trợ bởi Docosan. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các trường hợp khám online.

Phòng khám đa khoa Galant

Phòng khám Đa khoa Galant cũng được đánh giá là địa chỉ khá sỏi thận uy tín tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều y bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn nổi bật nhất của phòng khám là chuyên điều trị và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến bệnh HIV cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Phòng khám đa khoa Galan được thành lập vào ngày 01/08/2017, nơi đây được biết đến là một trong những phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT. Trong suốt quá trình thành lập cho đến nay, phòng khám Galant đã khám và điều trị thành công cho hơn 10.000 bệnh nhân và cung cấp những kiến thức về các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như kiến thức y khoa thường thức khác cho hơn 100.000 người.

Bênh cạnh khám sỏi thận, một số dịch vụ và chuyên khoa nổi bật khác của Phòng khám Đa khoa Galant là:

 • Xét nghiệm tổng quát
 • Khám bệnh Nam khoa
 • Bệnh da liễu
 • Bệnh mãn tính
 • Bệnh ký sinh trùng

Bảng giá khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Galant:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Galant
khám sỏi thận
Phòng khám đa khoa Galant

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là một phòng khám chuyên khoa thận và tiết niệu được sở hữu và quản lý bởi bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, một trong những bác sĩ tài năng của Bệnh viện Bình Dân.

Đôi nét về Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, đây là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi nhất ở TP.HCM. Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh liên quan đến tiết niệu và thận như suy thận, sỏi thận, viêm thận,…. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể thực hiện thăm khám những bệnh lý nam khoa khác như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu.

Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Ấn Độ, Hàn Quốc. Bên cạnh thời gian học tập, bác sĩ cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học. Kết quả là công trình nghiên cứu khoa học của Bác sĩ Vinh về “Phẫu thuật nội soi cắt một phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ” đã dành được giải thưởng Kova về hạng mục kiến tạo.

Gía khám viêm đường tiết niệu của Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là:

Dịch vụGiá tiền
Khám trước mổ150.000 VNĐ
Tái khám sau mổ100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền
khám sỏi thận
Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Bệnh viện quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân nổi tiếng ở TP.HCM, với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất hàng đầu, nơi đây được xem là địa điểm khám sỏi thận uy tín tại TP.HCM.

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong khu Y tế Kỹ thuật Hoa Lâm – Sangrila, tại quận Bình Tân và sẵn sàng khám và chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau cho người bệnh: da liễu, sản phụ khoa, nhi khoa.

Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh của Bệnh viện Quốc tế City:

Dịch vụGiá tiền
Khám chuyên khoa lần đầu400.000 VNĐ/lần
Khám chuyên khoa – tái khám 350.000 VNĐ/lần
Khám cấp cứu400.000 VNĐ/lần
Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City
khám sỏi thận
Bệnh viện Quốc tế City

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, hay còn gọi tắt là Phòng khám Nam khoa Men’s Health là một địa điểm hết sức quen thuộc và đáng tin cậy để nam giới có thể thăm khám sỏi thận

Phòng khám được quản lý và điều hành bởi Bác sĩ Trà Anh Duy, một bác sĩ nam khoa giỏi của Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Trà Anh Duy có hơn 15 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh liên qua đến thận, cơ quan tiết niệu, cơ quan sinh dục và các bệnh nam khoa khác.

Ở Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, mọi quy trình khám và chữa bệnh đều tuân theo tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao không thua kém gì so với các phòng khám khác trên thế giới.

Bảng giá khám sỏi thận tham khảo của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health là:

Dịch vụGiá tiền
Khám thường100.000 VNĐ
Khám VIP140.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health
khám sỏi thận
Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh ở Quận 10 cũng được xem là một địa chỉ khám sỏi thận ở TP.HCM. Phòng khám được thành lập hơn 10 năm và luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ giỏi và tay nghề cao.

Cụ thể hơn, các bác sĩ chính phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

 • Bác sĩ Thái Văn Thành, Giám Đốc chuyên khoa Nội Tổng Quát, gần 20 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết, Trưởng phòng khám – Phụ trách chuyên môn kỹ thuật, Chuyên khoa Nội tổng hợp, gần 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Lâm Kim Phượng, Bác sĩ khám bệnh, chuyên khoa Nội tổng hợp, hơn 30 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh việc khám viêm đường tiết niệu, một số chuyên khoa khác của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

 • Nội tổng hợp
 • Ngoại tổng hợp
 • Tai – Mũi – Họng
 • Răng – hàm -mặt
 • Khoa Dược
 • Xét nghiệm

Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

Dịch vụGiá tiền
Gói khám tổng quát cao cấp1.890.000 VNĐ
Kiểm tra chức năng thận385.000 VNĐ
Bảng giá khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Pháp Anh
khám sỏi thận
Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Phòng khám nam khoa Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân

Nam giới trong trường hợp muốn đi khám sỏi thận thì có thể tham khảo Phòng khám nam khoa của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân. Với nhiều video hài hước trên các mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Bác sĩ Lê Vũ Tân nhận được rất nhiều sự quý mến của các bạn trẻ về sự vui tính cùng những kiến thức được truyền tải một cách dễ hiểu.

Phòng khám của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân có địa chỉ ở 26 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM. Phòng khám được Bác sĩ Tân trực tiếp chủ nhiệm và tư vấn, khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân là bác sĩ Nam khoa đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục.

Hiện tại, bác sĩ Tân cũng đang công tác tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân.

khám sỏi thận
Phòng khám Bác sĩ Lê Vũ Tân

Trên đây là danh sách 6 địa chỉ khám sỏi thận và điều trị hiệu quả. Mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp trong quá trình điều trị bệnh.