5 địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội đáng tin cậy

Xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội là sự lựa chọn của những người có tính chất công việc thường xuyên bận rộn hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển. Mặc dù dịch vụ này thực hiện tại nhà nhưng vẫn đảm bảo quy trình y tế, hiệu quả và bệnh nhân nhận kết quả sau 1 – 2 ngày làm việc. Trong bài viết dưới đây, Doctor có sẵn giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ lấy mẫu máu xét nghiệm đáng tin cậy.

Tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội đáng tin cậy

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội diễn ra khá sôi nổi trong những năm gần đây. Đây được xem là mô hình dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh và gia đình. Đặc biệt là các đối tượng có tính chất công việc thường xuyên bận rộn hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển có nhu cầu chẩn đoán bệnh thì dịch vụ này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thay vì mất thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển đến bệnh viện hay phòng khám cũng như mất hàng giờ thời gian chờ đợi thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ lấy máu tại nhà. Dù vậy, quy trình lấy máu tại nhà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả. Kết quả chẩn đoán sẽ được trả về theo đúng lịch hẹn.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, có khá nhiều bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Một số đơn vị đáng tin cậy như:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân có quy mô hoạt động lớn nhất nhì khu vực phía Bắc nước ta. Đây là một trong những thấy hiểu được nhu cầu và mong muốn của đại đa số bệnh nhân về dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Hiện nay, đơn vị đã và đang triển khai dịch vụ này. Qua nhiều năm hoạt động, nhiều khách hàng đã đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc của nhân viên y tế.

Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp lấy mẫu cho khách hàng, cam kết nhanh chóng, an toàn và không đau. Hơn thế, đơn vị còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y khoa đồng độ, tân tiến và đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khách hàng sẽ được lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà với chi phí không đổi.

xét nghiệm máu tại nhà hà nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội uy tín

Phòng khám Đa khoa Medelab

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ đã được Phòng khám Đa khoa Medelab triển khai. Đơn vị hoạt động với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”. Phần đông khách hàng sau khi dịch vụ y tế này có đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn tay nghề của kỹ thuật viên.

Phòng khám luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại dịch vụ chất lượng chất cho khách hàng. Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, phòng khám mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi bệnh nhân để liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng, không ngừng đổi mới nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

xét nghiệm máu tại nhà hà nội
Phòng khám Đa khoa Medelab

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội đáng tin cậy. Hiện nay, đơn vị đã mở rộng dịch vụ xét nghiệm tại nhà với chi phí điều trị cũng như chất lượng tương đương ở phòng khám.

Bệnh viện Đa khoa Y Hà Nội cung cấp hầu hết các xét nghiệm máu từ cơ bản đến chuyên sâu. Mỗi dịch vụ sẽ bao gồm các hạng mục nhỏ. Điều này nhằm giúp bác sĩ đi chi tiết hơn tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, từ đó giúp chẩn đoán bệnh được chính xác.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6422
xét nghiệm máu tại nhà hà nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản. Hơn thế, đơn vị còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tân tiến phục vụ cho dịch vụ lấy mẫu máu tại nhà và chẩn đoán bệnh.

Đơn vị luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân về chăm sóc sức khỏe bệnh tại nhà, Bệnh viện Đa khoa Medlatec luôn tự hào và cam kết mang đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà chất lượng và trả kết quả tận nơi sao đúng lịch hẹn. Ngoài xét nghiệm máu tại nhà, đơn vị còn lấy mẫu phân, mẫu nước tiểu tại nhà để kiểm tra nhằm đánh giá đúng tình trạng sức khỏe hiện tại nhà.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
  • Số 99 Trích Sài, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
  • Số 3 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 565 656
xét nghiệm máu tại nhà hà nội
Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Thêm một địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội uy tín khác được đông đảo khách hàng và bệnh nhân biết đến là Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Đây là một trong số đơn vị y tế ở khu vực phía Bắc nước ra cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện tại phòng khám và tại nhà.

Trong gói dịch vụ y tế chăm sóc tại nhà, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã triển khai dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà cho người dân khu vực thành phố Hà Nội. Điều này đồng nghĩa, khách hàng hoàn toàn có thể ở tại nhà, nhân viên y tế sẽ tìm đến theo đúng lịch hẹn để lấy máu, đồng thời phản hồi kết quả sau vài ngày làm việc.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3927 5568
xét nghiệm máu tại nhà hà nội
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội uy tín, đáng tin cậy và được đông đảo khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Hy vọng qua những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ phù hợp để lấy mẫu chẩn đoán bệnh tình hay phục vụ vì mục đích khác.

Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.