Điểm danh 6 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội giàu kinh nghiệm

Khi tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, người bệnh cần đặc biệt chú ý đến tay nghề, thái độ làm nghề, số năm kinh nghiệm và địa chỉ đang công tác. Nếu vẫn chưa tìm được vị bác sĩ phù hợp, hãy tham khảo ngay các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa được Docosan sàng lọc trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 6 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, khám chữa bệnh hiệu quả

Bệnh về đường tiêu hóa là bệnh lý thuộc nhóm bệnh thường gặp mà bất kỳ đối tượng nào cũng có khả năng gặp phải, nhất là trẻ nhỏ. Nguyên nhân chính là do thói quen ăn uống thiếu khoa học cộng với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang trong tình trạng cấp báo.

Trong trường hợp bản thân xuất hiện các triệu chứng bất thường về bệnh tiêu hóa, người bệnh nên chủ động tìm gặp bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội để tiến hành thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng để đánh giá mức độ bệnh lý cũng như có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Dưới đây là những bác sĩ tiêu hóa giỏi Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo, sau đó đưa ra quyết định phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như nhu cầu khám chữa bệnh của cá nhân:

Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Đình Minh – Tây Hồ, Hà Nội

Trong danh sách các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Ha Nội thì không thể bỏ qua bác sĩ Mai Đình Minh. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa – Nội soi tiêu hóa và đã giúp không ít bệnh nhân mắc bệnh khỏi bệnh hoàn toàn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Học viện Quân y, bác sĩ còn từng có thời gian đào tạo và làm việc tại Pháp trong lĩnh vực gan mật và chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của Bệnh viện E.

Hiện nay, bác sĩ Mai Đình Minh đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây ông chuyên:

 • Khám và điều trị các bệnh tiêu hóa
 • Nội soi Đại tràng
 • Nội soi Dạ dày tá tràng
 • Nội soi Mật tụy ngược dòng
bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Đình Minh – Tây Hồ, Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch – Thanh Xuân, Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch đã có hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong ngành y. Ông từng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội của Trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai,… Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Dù tuổi đã cao nhưng bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch vẫn còn minh mẫn, tay nghề vẫn vững chái. Chính vì thế mà bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tìm đến, tin tưởng gửi gắm sức khỏe và xếp vào danh sách các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội.

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn – Cầu Giấy, Hà Nội

Nên đặt lịch hẹn khám bệnh tiêu hóa với bác sĩ nào ở Hà Nội? Hãy tin tưởng gửi gắm sức khỏe tại Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn. Ông đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Thăm dò chức năng nội soi. Trước đây, ông từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị công tác chính của ông.

Tại đơn vị đang công tác hiện tại, bác sĩ Đỗ Hồng Sơn là người tiên phong áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa. Song, những thế mạnh của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Nội soi không đau phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa bằng công nghệ NBI
 • Điều trị tiệt trừ vi khuẩn HP hiệu quả
 • Táo bón
 • Tiêu chảy
 • Trào ngược dạ dày
 • Trĩ
 • Loét tá tràng
bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn

Bác sĩ Tạ Quang Mậu – Cầu Giấy, Hà Nội

Với bề dày trên 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tạ Quang Mậu đã giúp đỡ không ít bệnh nhân mắc bệnh về đường tiêu hóa khỏi bệnh hoàn toàn chỉ với vài liệu trình điều trị liên tục, bao gồm cả những trường hợp mắc bệnh phức tạp. Cũng chính vì thế mà ông được xếp vào danh sách các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội.

Trước khi chuyển về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ Tạ Quang Mậu còn có khoảng thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông với chức vụ Trưởng khoa bệnh Nhiệt đới, kiêm Trưởng dịch vụ tiêm chủng. Ngoài ra, ông còn làm việc tại Bệnh viện Quân y, Đội điều trị, Phòng Hậu cần, Sư đoàn 391, Binh đoàn 12,…

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Bác sĩ Tạ Quang Mậu

Bác sĩ CKI Trương Thị Ly – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ CKI Trương Thị Ly đã có 37 năm kinh nghiệm khám bệnh về Nội Tổng quát và hồi sức cấp cứu. Cô từng có khoảng thời gian công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là đơn vị công tác chính của cô.

Nhiều bệnh nhân từng khám và điều trị bệnh về tiêu hóa với bác sĩ Trương Thị Ly cho biết, bác sĩ không những giỏi mà còn nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân. Những thắc mắc mà bệnh nhân chưa rõ, bác sĩ sẽ hỗ trợ hết mình để giải đáp cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm có ích.

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội Trương Thị Ly

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bạch Liễu – Từ Liêm, Hà Nội

Thêm một vị bác sĩ tiêu hóa Hà Nội khác cũng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe là Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bạch Liễu. Cô đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Nội – Nội tiêu hóa – Nội soi tiêu hóa. Trước đây cô từng công tác tại Bệnh viện Quân y 103 và hiện nay đang công tác tại chuyên khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh.

Trong chuyên khoa tiêu hóa, bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Liễu chuyên khám và điều trị cho các trường hợp sau:

 • Rối loạn tiêu hóa
 • Viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng
 • Các bệnh lý về gan, tụy, mật (viêm tụy, viêm gan, sỏi mật, túi mật,…)
 • Ung thư đường tiêu hóa
bác sĩ tiêu hóa giỏi ở hà nội
Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bạch Liễu

Trên đây là 6 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội được Docosan sàng lọc ở nhiều phương diện khác nhau như kinh nghiệm làm việc, thái độ làm việc, địa chỉ đang công tác,… Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được vị bác sĩ phù hợp để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian chờ đợi lâu, vui lòng đặt lịch khám qua ứng dụng Docosan. Tại đây bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin có ích khác.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất