03 phòng khám vật lý trị liệu uy tín tại tphcm


Phòng khám vật lý trị liệu là nơi đánh giá và điều trị các rối loạn của cơ thể con người chủ yếu bằng các phương tiện vật lý cho những người bị rối loạn hoặc suy giảm chức năng liên quan đến hệ thống cơ xương, thần kinh, tim phổi và nội tạng (da) do chấn thương, bệnh tật hay các nguyên nhân khác. Tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những bước khá quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe song song với việc điều trị bệnh.

Tuy nhiên người bệnh không biết nên tham khảo ý kiến chuyên gia và áp dụng liệu pháp vật lý trị liệu ở đâu để có hiệu quả cao nhất. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích, bài viết sẽ giới thiệu 05 phòng khám vật lý trị liệu uy tín và chất lượng TP.HCM.

Các phòng khám đều chuyên điều trị các bệnh lý:

  • Vật lý trị liệu
  • Phục hồi chức năng sau tai biến, tai nạn
  • Thể thao trị liệu
  • Điều trị đau cổ vai gáy
  • Cong vẹo cột sống
  • Thoái hoá đĩa đệm

1. MTT REHA Clinic – Q. Bình Thạnh

Phòng khám Chuyên khoa Phục hồi chức năng MTT REHA là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp “Huấn luyện y học trị liệu” (Medical Training Therapy – MTT); cung cấp các giải pháp Phục hồi chức năng chủ động (Active Rehabilitation) – Phương pháp này được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng tại Đức, Châu Âu, Mỹ và nay tại Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng – MTT REHA Clinic.

Bên cạnh đó, MTT REHA Clinic là trung tâm đào tạo và thực hành lâm sàng cho các bệnh viện, khoa phục hồi chức năng và các phòng khám. Phòng khám MTT REHA sử dụng kiến thức y học và sinh lý học, các phương pháp huấn luyện tích cực một cách khoa học và điều trị toàn diện bằng cách phối hợp các bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu điều trị các triệu chứng lẫn nguyên nhân gốc rễ.

Nổi bật tại MTT Reha Clinic là bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng, là vị bác sĩ Việt Nam duy nhất giữ vai trò thành viên của Ủy ban phân loại thương tật thể thao, giám sát thi đấu và chống gian lận thi đấu tại Đông Nam Á.

Phương pháp Huấn luyện y học trị liệu được áp dụng tại phòng khám tập trung vào các khía cạnh liên quan trực tiếp đến sức khỏe, với cường độ và thời gian thích hợp có tác dụng như việc “uống thuốc”.

phong kham vat ly tri lieu uy tin tphcm
Bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng là vị bác sĩ Việt Nam duy nhất giữ vai trò thành viên của Ủy ban phân loại thương tật thể thao, giám sát thi đấu và chống gian lận thi đấu tại Đông Nam Á.

2. Chiropractic And Beyond – Q.2

Chiropractic and Beyond thành lập năm 2019, cung cấp hệ thống cơ sở, máy móc hiện đại cùng với sự thăm khám và điều trị từ các bác sĩ quốc tế dày dặn kinh nghiệm và tận tâm như Bác sĩ Aki Ogura (vị chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống người Mỹ gốc Nhật đầu tiên tại Việt Nam về điều trị Thoát vị đĩa đệm), Bác sĩ Hugh Văn Kiều (chuyên gia điều chỉnh chỉnh hình cong vẹo cột sống với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cong vẹo cột sống, thoái hóa đĩa đệm, có năng lực đánh giá và điều trị các khuyết tật trong công nghiệp).

Phòng khám Chiropractic and Beyond hợp tác với Bones and Beyond cung cấp Phòng khám chỉnh hình chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Chiropractic and Beyond đang hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Nhật Bản, Singapore và sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc.

phong kham vat ly tri lieu uy tin
Chiropractic and Beyond đang hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Nhật Bản, Singapore và sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc

3. Phòng khám Bonedoc

Phòng khám chuyên điều trị phục hồi chức năng sau các phẫu thuật cơ xương khớp và các bệnh lý thần kinh, xương khớp như: bong gân, trật khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu, liệt thần kinh trung ương ….

Phòng khám chọn lọc máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi làm việc theo phương châm “THẤU HIỂU – CHÂN THÀNH – YÊU THƯƠNG”

This image has an empty alt attribute; its file name is DCS_Background-Image-Blog-06-4-1024x576.jpg
Bonedoc là phòng khám vật lý trị liệu uy tín tại Quận 5

Trên đây là top 3 phòng khám vật lý trị liệu uy tín tại TP. HCM. Bạn có thể đặt hẹn qua Docosan để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh và điều trị.