Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp uy tín, chi phí rẻ

Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp uy tín, có chi phí rẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì, một địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi, dịch vụ y tế chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại,… là điều mà nhiều người ưu tiên lựa chọn dù chi phí có phần chênh lệch với mong muốn chẩn đoán đúng vậy. Vậy ở đâu xét nghiệm tuyến giáp uy tín? Bài chia sẻ dưới đây, Doctor có sẵn sẽ cho bạn vài gợi ý nổi bật.

Khi nào nên xét nghiệm chức năng tuyến giáp?

Xét nghiệm chức năng tuyến giáp (hay xét nghiệm tuyến giáp) được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ đạo vẫn là kiểm tra nồng độ của nội tiết tố do tuyến giáp sản xuất. Việc kiểm tra này được thực hiện khi:

 • Có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa khi nghi ngờ bệnh nhân có dấu hiệu bị cường giáp hoặc suy giáp.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bệnh nhân mắc bệnh về tuyến giáp.
 • Đánh giá sức khỏe của bệnh nhân mắc bệnh về tuyến giáp có đủ điều kiện để điều trị bằng iod phóng xạ hay không.
 • Theo dõi sức khỏe của bệnh nhân bị cường giáp hoặc suy giáp, từ đó điều chỉnh liều lượng thuốc điều trị phù hợp.
địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp
Chủ động tìm địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp khi vùng cổ xuất hiện triệu chứng

tuyến giáp đóng nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, do đó bác sĩ khuyến cáo bất kỳ ai có triệu chứng bất thường như khó chịu ở cổ họng, nuốt khó, khàn giọng. ho dai dẳng, sưng cổ, mạch và tim đập nhanh,.. cần chủ động tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp càng sớm càng tốt để kiểm tra.

Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp uy tín, có đội bác sĩ giỏi

Với nền y học ngày càng phát triển, đã có không ít dịch vụ y tế kiểm tra sức khỏe tập trung vào lợi ích của người bệnh. Ngoài hình thức thực hiện tại phòng khám hay bệnh viện, đã có không ít đơn vị y tế triển khai hình thức xét nghiệm tận nhà. Điều này rất phù hợp với đối tượng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe nhưng không chủ động được mặt thời gian. Dịch vụ xét nghiệm chức năng tuyến giáp cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp phù hợp:

Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại nhà

Công việc thường xuyên bận rộn nhưng bạn đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh về tuyến giáp và có nhu cầu kiểm tra, thay vì mất thời gian chờ đợi tại phòng khám hay bệnh viện, bạn có thể lựa chọn gói xét nghiệm tuyến giáp tại nhà của Docosan.

địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp
Docosan – Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại nhà uy tín, chi phí hợp lý

Thấu hiểu được nhu cầu của phần đông đối tượng trong việc kiểm tra sức khỏe, Docosan đã và đang mang đến giải pháp xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại nhà với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Y tá liên hệ và đến tận nhà lấy mẫu máu
 • Mẫu phẩm sẽ được đưa về phòng thí nghiệm uy tín đang hợp tác với Docosan để phân tích
 • Trả kết quả trong vòng 24 giờ đồng hồ
 • Bao gồm 3 chỉ số xét nghiệm quan trọng liên quan đến chức năng tuyến giáp
 • 1 lần tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa

Điểm cộng ở gói xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại nhà của Docosan là bạn sẽ được hỗ trợ kết nối với bác sĩ chuyên khoa để hướng dẫn đọc kết quả, giải thích và có biện pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp. Trong trường hợp chẳng may phát hiện bệnh, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm chuyên sâu để tìm nguyên nhân và đánh giá mức độ nặng nhẹ.

Xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại phòng khám

Xét nghiệm chức năng tuyến giáp tại bệnh viện, trung tâm hay phòng khám là điều mà phần đông đối tượng nghĩ đến và tin tưởng lựa chọn. Nhiều người sẽ tìm đến bệnh viện lớn để làm xét nghiệm thay vì tìm đến các phòng khám. Tuy nhiên, với nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe ngày càng gia tăng nên có không ít phòng khám cung cấp dịch vụ này và triển khai dịch vụ ngoài giờ nhằm đáp ứng.

Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang cũng như đảm bảo được độ chính xác, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau trong khi lựa chọn địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp:

 • Địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp bạn lựa chọn cần có chuyên khoa Nội tiết hoặc chuyên khoa chuyên về xét nghiệm.
 • Cơ sở y tế đó được cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động.
 • Hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín, được nhiều khách hàng trước phản hồi tốt về dịch vụ thay vì phòng khám có nhiều phản hồi không tốt.
 • Đơn vị y tế đảm bảo có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, y tá có nghiệp vụ chuyên môn trong việc lấy máu và hướng dẫn khách hàng.
 • Cân nhắc về bảng giá xét nghiệm, vì có không ít cơ sở y tế nâng mức giá nhằm tạo thị trường cạnh tranh.
 • Tham khảo thêm các hạng mục bổ sung, chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.
địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp
Phòng khám, bệnh viện là địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp được nhiều người lựa chọn

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ xét nghiệm chức năng tuyến giáp uy tín, có bác sĩ giỏi và công khai chi phí. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết hơn hạng mục xét nghiệm hay các yêu cầu khác để không làm sai lệch kết quả xét nghiệm, vui lòng trao đổi trực tiếp với đơn vị y tế dự định thực hiện để được hỗ trợ.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.