Top các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả – Cập nhật 2024

Xã hội ngày càng phát triển thì yếu tố sức khỏe càng được mọi người quan tâm và mong muốn được bảo vệ thông qua bảo hiểm. Bảo hiểm sức khỏe chính là loại hình bảo hiểm sẽ giúp chi trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị tại các cơ sở y tế (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng) khi người được bảo hiểm có đau ốm, thương tật, tai nạn, chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Vậy, những bệnh nào có trong danh mục bảo hiểm của Bảo Việt và các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

các bệnh được bảo hiểm bảo việt chi trả

Tóm tắt nội dung

Các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả – Những bệnh ung thư và u các loại

Theo bệnh học về các loại u, nguyên nhân hình thành nên các khối u trên cơ thể là do các tế bào sinh sản quá nhanh trong một thời gian ngắn. Các khối u có thể thay đổi kích thước từ các nốt nhỏ đến một khối lớn tùy thuộc vào loại và có thể xuất hiện hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Có ba loại u chính:

Khối u lành tính: Đây không phải là ung thư, không lan rộng và phát triển, đôi khi phát triển rất chậm hoặc không tái phát sau khi phẫu thuật. Một số ví dụ về khối u lành tính:

 • U tuyến (Adenomas): Polyp đại tràng, u xơ tuyến vú, Adenomas gan,…
 • U xơ: Khối u lành tính có thể phát triển trên mô sợi, mô liên kết của bất kỳ cơ quan nào như u xơ tử cung, u xơ mạch, u xơ da,…
 • U máu: Do mạch máu phát triển quá mức, có thể hiện bớt màu đỏ dưới da. U máu không cần điều trị, có thể dùng phẫu thuật laser và một số phương pháp điều trị khác,…
 • U mỡ: Độ tuổi 40 – 60 tuổi tỉ lệ mắc nhiều. Hầu hết các khối u lành tính lipomas nhỏ, không đau, đàn hồi, mềm và di chuyển khi chạm ở lưng, vai, cánh tay, mông,…

Khối tiền ung thư: Trong trường này, các tế bào chưa phải là tế bào ung thư nhưng vẫn có khả năng trở nên ác tính như:

 • Dày sừng quang hóa: Liên quan đến mảng da dày có vảy. Đôi khi, dày sừng quang hóa sẽ hình thành ung thư biểu mô tế bào vảy.
 • Loạn sản cổ tử cung, có thể trở nên ác tính sau 10 – 30 năm. Phẫu thuật bỏ các tế bào bằng các kỹ thuật đóng banh hoặc cắt bỏ tử cung.

Khối u ác tính: Bao gồm các tế bào ung thư có thể phát triển và lan sang các bộ phận khác của cơ thể:

 • Ung thư biểu mô: Được hình thành từ một hay nhiều lớp tế bào phủ mặt ngoài cơ thể, mặt trong các khoang cơ thể và phủ tạng như dạ dày, gan, phổi, đại tràng, vú,…
 • Sarcoma: Khối u hình thành trong các mô liên kết như sụn, mỡ, dây thần kinh.
 • Blastoma: Những khối u hình thành từ mô phôi hoặc các tế bào đang phát triển. Phổ biến nhiều ở trẻ em hơn so với người lớn, dẫn đến các khối u não, mắt hoặc hệ thần kinh.

Mục đích bảo hiểm bệnh ung thư và u các loại

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư – Bảo Việt K-Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn giúp khách hàng bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ung thư, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về bài toán tài chính.

Quy định của bảo hiểm

– Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt:

 • Không bị các bệnh tâm thần.
 • Không bị ung thư (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Không đang trong thời gian điều trị bệnh/thương tật (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong lãnh thổ Việt Nam và không rời khỏi Việt Nam liên tiếp hơn 180 ngày.

– Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tiếp tục đến 70 tuổi nếu tham gia liên tục từ 55 tuổi).

– Thời hạn bảo hiểm: 1 năm.

– Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi, giới tính và chương trình bảo hiểm.

Mức chi trả bảo hiểm Bảo Việt 

Ưu điểm nổi bật về gói Bảo Việt K-Care:

 • Mức chi trả bảo hiểm Bảo Việt hấp dẫn và có nhiều sự lựa chọn từ 292 triệu đến 1,17 tỷ đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả theo phương thức trọn gói khách hàng.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay lần chẩn đoán đầu tiên để khách hàng yên tâm điều trị.
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện, không bắt buộc khám sức khỏe tổng quát.
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt 5 năm.

Các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả – Bệnh về tim mạch

Tăng huyết áp và đột quỵ là hai trong những bệnh về tim mạch phổ biến hiện nay.

Tăng huyết áp: Là bệnh lý mãn tính định nghĩa là huyết áp tâm thu ≥ 130 mmHg hoặc huyết áp tâm trương ≥ 80mgHg hay đang dùng thuốc điều trị tăng huyết áp. Theo dịch tễ học bệnh tăng huyết áp, huyết áp tăng theo dần theo độ tuổi. Khoảng ⅔ số người > 65 tuổi bị tăng huyết áp, những người có huyết áp bình thường ở tuổi 55 có 90% nguy cơ tiến triển tăng huyết áp.

Tăng huyết áp rất phổ biến khi tuổi cao, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch bao gồm suy tim, bệnh tim mạch vành,… và các bệnh chuyển hóa khác như tiểu đường, rối loạn lipid máu có thể gây tử vong. Phân loại bệnh tăng huyết áp:

 • Tăng huyết áp vô căn: Không có nguyên nhân cụ thể, chiếm 90% các trường hợp.
 • Tăng huyết áp thứ phát: Liên quan đến một số bệnh trên thận, động mạch, bệnh van tim và một số bệnh nội tiết.
 • Tăng huyết áp tâm thu đơn độc: Khi chỉ có huyết áp tâm thu tăng trong khi huyết áp tâm trương bình thường.
 • Tăng huyết áp khi mang thai: Bao gồm tăng huyết áp thai kỳ và tiền sản giật. Cảnh báo một số nguy cơ tim mạch trong giai đoạn mang thai.  

Đột quỵ: Hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là bệnh lý gây tổn thương nghiêm trong cho não bộ. Nguyên nhân xuất phát từ sự gián đoạn vận chuyển máu nuôi dưỡng não bộ do mạch máu bị tắc nghẽn hay bị vỡ. 

Theo dịch tễ học bệnh đột quỵ, đây là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trên thế giới. Đột quỵ có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào nên nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến những di chứng không thể phục hồi, thậm chí gây tử vong, tạo gánh nặng về kinh tế cho gia đình và xã hội. Có 2 loại đột quỵ:

 • Đột quỵ nhồi máu não: Còn gọi là thiếu máu cục bộ, động mạch não bị thuyên tắc một phần hoặc hoàn toàn dẫn tới lượng máu cung cấp tới não bị giảm đột ngột. Tình trạng này chiếm đại đa số, khoảng 85% ca đột quỵ.
 • Đột quỵ xuất huyết não: Còn gọi là xuất huyết nội sọ, chiếm khoảng 15% ca đột quỵ xảy ra khi mạch máu não bị vỡ đột ngột làm máu tràn vào nhu mô não gây tổn thương não.

Mục đích bảo hiểm những bệnh về tim mạch

Sản phẩm Bảo hiểm hiểm nghèo của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn giúp bảo vệ khách hàng, hỗ trợ chi trả cho những chi phí phát sinh điều trị các bệnh lý tim mạch hiểm nghèo nguy hiểm và tỷ lệ mắc khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, có thể phát sinh bất ngờ. Giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo chi phí điều trị tốn kém, an tâm sống vui và sống khỏe.

Quy định của bảo hiểm

– Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt.

 • Không bị các bệnh tâm thần.
 • Không bị tim mạch và các bệnh không liên quan (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Không đang trong thời gian điều trị bệnh/thương tật (chỉ áp dụng cho người được bảo hiểm tham gia năm đầu tiên).
 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong lãnh thổ Việt Nam và không rời khỏi Việt Nam liên tiếp hơn 180 ngày.

– Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 18 tuổi đến 60 tuổi (tiếp tục đến 65 tuổi nếu tham gia liên tục từ 55 tuổi).

Đối tượng nên tham gia bảo hiểm là những người trong độ tuổi trưởng thành, ngoài 40 tuổi, trụ cột kinh tế trong gia đình. Cần tham gia bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo nguồn tài chính chữa trị khi không may mắc bệnh hiểm nghèo mà những người còn lại không đủ tài chính để lo liệu chi phí điều trị.

Mức chi phí các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả

Ưu điểm gói bảo hiểm bệnh tim mạch của Bảo Việt:

 • Người được bảo hiểm lựa chọn hạn mức chi trả bảo hiểm Bảo Việt từ 200 triệu đến 1,0 tỷ đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả theo hình thức trả khoán một số tiền bảo hiểm cụ thể.
 • Không bị giới hạn cơ sở y tế điều trị, được hỗ trợ tài chính để tiếp cận phương pháp điều trị tốt nhất với các chuyên gia y tế hàng đầu..
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt 5 năm.

Các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả – Viêm gan các loại

Viêm gan là bệnh lý mà ở đó tế bào gan và các mô gan bị viêm nhiễm. Viêm gan làm suy giảm chức năng gan, dễ gây xơ gan, ung thư gan và nặng hơn dẫn đến tử vong. Bệnh viêm gan trong giai đoạn đầu thường không có biểu hiện rõ nên khó phát hiện. Đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng và khó để phục hồi. 

Hiện nay, có 5 loại viêm gan do virus gây ra đó là viêm gan A, B, C, D, E. Mỗi loại có những đặc tính, khả năng lây bệnh khác nhau. Vì vậy, bệnh cần được tầm soát và bảo hiểm khi gặp các biến chứng nguy hiểm xảy ra đột ngột.

Mục đích bảo hiểm các bệnh viêm gan

Hiện nay, một số phác đồ điều trị viêm gan hiệu quả, ít tác dụng phụ đã được Bộ Y tế chứng nhận như viêm gan C nhưng lại có giá cao, vượt khả năng chi trả của người dân, trung bình chi trả từ 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng cho liệu trình 3 – 6 tháng. 

Do đó, sử dụng bảo hiểm giúp chi trả phí khám chữa trị bệnh cho người được bảo hiểm, đồng thời phòng ngừa ung thư gan và tử vong do viêm gan gây ra.

Quy định của bảo hiểm

Kê khai tình trạng sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại của người được bảo hiểm. Căn cứ vào việc kê khai sức khỏe để xét duyệt cấp hợp đồng bảo hiểm:

 • Trường hợp người được bảo hiểm trả lời là không thì công ty sẽ cấp hợp đồng bảo hiểm ngay.
 • Nếu người được bảo hiểm trả lời là có sẽ xét 4 trường hợp:
  • Với bệnh có sẵn sẽ đồng ý cấp hợp đồng bảo hiểm sức khỏe áp dụng thời gian chờ là 365 ngày.
  • Công ty đồng ý cấp hợp đồng đồng thời loại trừ vĩnh viễn và các biến chứng đã kê khai.
  • Công ty có thể từ chối nhận bảo hiểm do bệnh người được bảo hiểm thuộc bệnh lý nghiêm trọng.
  • Công ty cấp hợp đồng bảo hiểm, áp dụng thời gian chờ 365 ngày với bệnh có sẵn đồng thời áp dụng đồng chi trả theo tỷ lệ 20/80, 30/70, 50/50,… tùy thuộc từng loại bệnh.
 • Trường hợp người được bảo hiểm có bệnh thuộc mục cần kê khai nhưng khai là không, công ty vẫn cấp hợp đồng bảo hiểm. Khi phát hiện người được bảo hiểm kê khai không trung thực, công ty có quyền từ chối bồi thường một phần hoặc toàn bộ quyền lợi bảo hiểm.

Mức chi phí các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả

Mức phí điều trị ngoại trú do ốm bệnh (viêm gan) tại các bệnh viện được bảo hiểm Bảo Việt chi trả ở Việt Nam là 3,2 triệu đồng/lần khám và giới hạn trách nhiệm tối đa/người/năm là 31,5 triệu đồng với một số chi phí bao gồm:

 • Chi phí khám bệnh
 • Chi phí thuốc men
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh,…

Các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả – Các bệnh liên quan hệ thống tái tạo máu

Cấy ghép tủy xương: Hay còn gọi là ghép tế bào gốc là phương pháp điều trị cho một số bệnh về máu như ung thư bạch cầu, đa u tủy xương hay một số loại u hạch bạch huyết,… Vốn dĩ, tủy xương là nơi chứa các tế bào gốc có thể biệt hóa thành các loại tế bào khác nhau trong đó có tế bào máu.

Nếu các tế bào gốc không bình thường sẽ sinh ra các tế bào máu cũng không bình thường. Do đó, việc ghép tủy xương sẽ tạo ra các tế bào máu khỏe mạnh.

Chạy thận nhân tạo: Là quá trình lọc máu bằng máy chạy thận ngoài cơ thể. Khi lọc máu, máu được rút ra từ mạch máu, sau đó di chuyển qua quả lọc máu. Quả lọc có tác dụng làm sạch các chất độc hại, điều hòa lọc khoáng rồi đưa máu trở lại cơ thể qua mạch máu. Quá trình diễn ra ít nhất 4h/lần, bệnh nhân nhẹ thì tuần lọc 2 lần, sau đó tăng lên 3 lần/tuần.

Mục đích bảo hiểm những bệnh liên quan hệ thống tái tạo máu

Sản phẩm dịch vụ sức khỏe của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là giải pháp giúp bệnh nhân giảm bớt những nỗi lo về chi phí thực hiện các thủ thuật tái tạo máu để duy trì cuộc sống khỏe mạnh mà không cần phải suy nghĩ về bài toán kinh tế.

Quy định của bảo hiểm

Quy định đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt với mục các thủ thuật liên quan đến hệ tạo máu:

 • Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.
 • Bảo hiểm Bảo Việt không nhận chịu trách nhiệm với các trường hợp sau:
  • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.
  • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.
  • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Mức chi phí các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả

Mức phí điều trị nội trú cho việc thực hiện các thủ thuật tái tạo máu – chi phí cấy ghép tủy xương tại các bệnh viện được bảo hiểm Bảo Việt chi trả ở Việt Nam là 630 triệu đồng/giới hạn cả đời cùng với đó là giới hạn trách nhiệm/người/năm là 1,05 tỉ đồng.

Giới thiệu gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia tại Saladin

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia tại Saladin với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Bảo lãnh nội trú
 • Bồi thường trực tuyến qua ứng dụng
 • Thủ tục nhanh chóng

Các điều khoản chính trong bảo hiểm Bảo Việt An Gia gói đồng bao gồm:

Điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn (chi phí tính bằng VNĐ)
Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính/người/năm93.800.000/người/năm
Chi phí nằm viện
Chi phí phòng, giường bệnh2.000.000/ngày – 40.000.000/năm không quá 60 ngày/năm
Chi phí phòng chăm sóc đặc biệt
Các chi phí bệnh viện tổng hợp
Chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện2.000.000/năm
Chi phí tái khám và điều trị trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện2.000.000/năm
Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ5.000.000/năm
Chi phí phẫu thuật (không bảo hiểm chi phí mua nội tạng và hiến nội tạng)40.000.000/năm
Phục hồi chức năng4.000.000/năm
Trợ cấp bệnh viện công80.000/ngày không quá 60 ngày/năm
Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện.500.000/vụ

Các điều khoản chính trong bảo hiểm Bảo Việt An Gia gói vàng bao gồm:

Điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn (chi phí tính bằng VNĐ)
Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính/người/năm230.000.000/người/năm
Chi phí nằm viện
Chi phí phòng, giường bệnh5.000.000/ngày – 100.000.000/năm không quá 60 ngày/năm
Chi phí phòng chăm sóc đặc biệt
Các chi phí bệnh viện tổng hợp
Chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện5.000.000/năm
Chi phí tái khám và điều trị trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện5.000.000/năm
Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ10.000.000/năm
Chi phí phẫu thuật (không bảo hiểm chi phí mua nội tạng và hiến nội tạng)100.000.000/năm
Phục hồi chức năng10.000.000/năm
Trợ cấp bệnh viện công200.000/ngày không quá 60 ngày/năm
Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện.500.000/vụ

Cơ sở y tế, các bệnh viện được Bảo Việt chi trả có trên Docosan

Một số cơ sở y tế, các bệnh viện được Bảo Việt chi trả có trên Docosan bao gồm:

Bệnh viện Quốc tế City – Bình Tân, TPHCM

Bệnh viện Quốc tế City được thành lập ngày 05/01/2014 với nhiều khoa lâm sàng và cận lâm sàng như Phẫu thuật, Tim mạch, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa,… với độ ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi nhiều năm trong lĩnh vực y khoa.

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh như:

 • MSCT-128 lát cắt Aquilion CXL, MRI 1,5 Tesla Ingenia
 • CT Scanner
 • Hologic Bone Densitometer
 • Ultrasound
 • Control Monitors

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn – Quận 1, TPHCM

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu nghiệm, phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị với nhiều chuyên khoa:

 • Tim mạch
 • Xét nghiệm máu
 • Nội tổng quát và Y học gia đình
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Nội xương khớp

Nha khoa 2000 – Quận 1, TPHCM

Nha Khoa 2000 Quận 1 được thành lập bởi bác sĩ Võ Văn Tự Hiến – Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Implant, TP Hồ Chí Minh. Phòng khám có hơn 19 năm hoạt động đã trở thành nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám:

 • Cấy ghép Implant
 • Điều trị nha chu
 • Thẩm mỹ và phục hình răng
 • Nha khoa trẻ em
 • Phẫu thuật

Phòng khám Đa khoa Vigor Health – Quận 3, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng năm 2019 của Sở Y tế TPHCM với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D, máy nội soi cổ tử cung, máy xét nghiệm sinh hóa,… cùng với 12 chuyên khoa phục vụ khám chữa bệnh, có thể kể đến như:

 • Cấp cứu
 • Nha khoa
 • Sản phụ khoa
 • Xét nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm điều trị, công tác tại nhiều bệnh viện lớn, uy tín như:

 • BS.CKII Hồng Thị Thùy Vân tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 2 ngành Tai Mũi Họng của Trường Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương.
 • BS.CKII Trần Dư Đông nguyên Giám đốc Bệnh viện Quận 7 (2017 – 2020), tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 2 Ngoại tổng quát của Trường Đại học Y dược TPHCM.
 • Ths.BS Thái Thanh Yến với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa của Đại học Y Hà Nội.

Và rất nhiều bệnh viện, phòng khám khác ở ba tỉnh/thành phố lớn ở nước ta được bảo hiểm Bảo Việt chi trả khi khám chữa bệnh đang liên kết với Docosan, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Docosan – Doctor có sẵn là nền tảng công nghệ trong lĩnh vực y tế cho phép bệnh nhân tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở y tế với trên 29 chuyên khoa khám chữa bệnh nổi bật. Bệnh nhân dễ dàng xem, tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đặt lịch hẹn chỉ bằng một nút bấm. Một tính năng khác ở Docosan, người bệnh có thể xem và đánh giá sau khi thăm khám. Điều này cung cấp cho bệnh nhân một nguồn thông tin khách quan để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động không dài, Docosan đã thu hút hơn 600 bác sĩ uy tín với hơn 25.000 dịch vụ y tế được công khai bảng giá và giúp hơn 100.000 bệnh nhân tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên khắp cả nước. Trong đó bao gồm cả các cơ sở y tế được bảo hiểm Bảo Việt chi trả. Điều này giúp bệnh nhân vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền bạc.


Câu hỏi thường gặp

Những thương tật nào được bảo hiểm Bảo Việt chi trả?

Thương tật thân thể
Thương tật bộ phận vĩnh viễn
Thương tật bộ phận vĩnh viễn

Các chi phí điều trị trước khi nhập viện được bảo hiểm xét chi trả

Các chi phí khám bệnh.
Chi phí kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản.
Chi phí tiền thuốc theo chỉ định của bác sĩ, liên quan trực tiếp đến bệnh/thương tật cần phải nhập viện và cần theo dõi, được thực hiện trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.

Các chi phí điều trị sau khi nhập viện được bảo hiểm xét chi trả

Chi phí nằm viện.
Chi phí điều trị trong ngày.
Chi phí phẫu thuật (bao gồm phẫu thuật trong ngày).
Chi phí y tá chăm sóc (nếu có).

Thuốc được bảo hiểm chi trả 

Danh mục thuốc được bảo hiểm chi trả  theo Thông tư số 30/2018/TT-BYT ngày 30/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Các dịch vụ y tế trong hạn mức bảo hiểm sức khỏe

Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ.
Phục hồi chức năng.
Trợ cấp bệnh viện công.
Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện.
Trợ cấp thăm người bệnh ở nước ngoài.
Trợ cấp ngày nằm viện công (tối đa 20 đêm/năm).