Chữa đau thần kinh tọa ở đâu tại TP.HCM an toàn, hiệu quả?

Đau thần kinh tọa là một bệnh xương khớp phổ biến nếu không được chữa đau thần kinh tọa kịp thời bệnh sẽ càng thêm khó khăn. Do đó, Docosan khuyên bạn đọc nên đến những phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp để được thăm khám kỹ càng hơn. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc một vài địa điểm chữa đau thần kinh tọa ở TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Các trung tâm, phòng khám chữa đau thần kinh tọa hiệu quả

Trung tâm Y Khoa Thân Dân

Từ lâu, Trung tâm Y Khoa Thân Dân, hay còn gọi là Bệnh viện Thân Dân là một nơi được nhiều bệnh nhân đánh giá là một phòng khám Cơ xương khớp tốt tại TP.HCM. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và chữa đau thần kinh tọa tại đây.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Thân Dân đã tiến hành khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Ưu điểm của Bệnh viện Thân Dân là cơ sở khang trang, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp -tận tâm-nhanh chóng ,đội ngũ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại.

Một trong những Bác sĩ nổi bật thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp tại Trung tâm Y khoa này là Bác sĩ Nguyễn Viết Tân, bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân gặp phải những vấn đề Cơ xương khớp.

chữa đau thần kinh tọa
Trung tâm Y khoa Thân Dân

Bảng giá một số dịch vụ khám Cơ xương khớp tại Trung tâm Y Khoa Thân Dân

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh ban đầu100.000 VNĐ
X -Quang170.000 VNĐ
Chụp CT – Scan900.000 VNĐ
Chụp MRI 1.5 Tesla2.100.000 VNĐ/vị trí
Bảng giá một số dịch vụ tại Trung tâm Y khoa Thân Dân

Phòng khám Chấn thương Chỉnh hình – BSCKII Nguyễn Tấn Toàn

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – BSCKII. Nguyễn Tấn Toàn cũng là một trong những địa chỉ chữa đau thần kinh tọa tại TP.HCM được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám và chữa bệnh, không chỉ riêng khu vực thành phố mà còn các tỉnh lân cận.

Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi BSCKII Nguyễn Tấn Toàn. Bác sĩ Nguyễn Tấn Toàn tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình tại trường Đại học Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

Giá khám bệnh của Phòng khám là 100.000 VNĐ/lần khám.

chữa đau thần kinh tọa
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Tấn Toàn

Mtt Reha Clinic

Mtt Reha Clinic không chỉ là một địa chỉ chữa đau thần kinh tọa uy tín tại TP.HCM mà còn là một phòng khám Cơ xương khớp có chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Chuyên môn nổi bật nhất của Phòng khám là Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của người bệnh. Triết lý của Phòng khám là:

  • Medical: Sử dụng những kiến thức y học và sinh lý học cũng như cấu trúc bệnh lý và chức năng để xác định chính xác nguyên nhân của bệnh và điều trị đích
  • Training : Sử dụng các phương pháp huấn luyện tích cực một cách khoa học để kiểm soát tải trọng trong tập luyện nhằm đạt được mục đích cải thiện chức năng cơ thể.
  • Therapy : Điều trị toàn diện bằng cách phối hợp các bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu điều trị các triệu chứng lẫn nguyên nhân gốc rễ.

Những bác sĩ nổi bật của phòng khám Mtt Reha Clinic là:

  • Bác sĩ Nguyễn Qúy Hoàng: 15 năm kinh nghiệm
  • Ths. BS Nguyễn Ngọc Bình: hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh Cơ xương khớp
chữa đau thần kinh tọa
Mtt Reha Clinic – Địa chỉ chữa đau thần kinh tọa uy tín

Bảng giá dịch vụ khám bệnh của Phòng khám là Mtt Reha Clinic là

Dịch vụGiá tiền
Khám và tư vấn lần đầu400.000 VNĐ
Tái khám và kiểm tra lại250.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh Phòng khám Mtt Reha Clinic

Phòng khám Đông Y Hoa Sen

Với những bệnh nhân ưu tiên lựa chọn Phương pháp y học cổ truyền thì Phòng khám Đông Y Hoa Sen là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với chuyên môn của mình, phòng khám nhận khám và chữa đau thần kinh tọa và nhiều bệnh lý về cơ xương khớp khác.

Đặc biệt hơn nữa, ở phòng khám Đông y Hoa Sen, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ trị đau lưng bằng phương pháp châm cứu và bấm huyệt

Một ưu điểm tuyệt vời nữa là bệnh nhân sẽ được tư vấn khám bệnh miễn phí, chỉ khi nào bệnh nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại đây thì Phòng khám mới tính tiền.

chữa đau thần kinh tọa
Phòng khám Đông Y Hoa Sen

Bảng giá dịch vụ tham khảo:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh – tư vấn – xem mạchMiễn phí
Khám – tư vấn Online200.000 VNĐ
Châm cứu – Bấm huyệt300.000 – 400.000 VNĐ
Bấm huyệt – Massage300.000 -400.000 VNĐ
Bảng giá khám bệnh của Phòng khám Đông Y Hoa Sen

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bonedoc

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bonedoc từ lâu đã được biết đến là một trong những Phòng khám Cơ xương khớp tốt nhất TP.HCM. Do đó, có thể hiểu được rằng đây là một địa chỉ uy tín để khám và chữa đau thần kinh tọa tại TP.HCM. Vị trí của phòng khám nằm ngay tại Quận 5, một trong những quận trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Phòng khám Bonedoc là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phải kể đến tên của 2 bác sĩ nổi bật là:

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Đình Triết, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh Cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình
  • BSCKI Trần Quang Chí, có gần 10 năm kinh nghiệm trong Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Bên cạnh việc khám đau vai gáy, phòng khám Bonedoc còn hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình tập vật lý trị liệu, giúp phục hồi chức năng của bệnh nhân

chữa đau thần kinh tọa
Phòng chuyên khoa Cơ xương khớp Bonedoc

Bảng giá khám bệnh của phòng khám Bonedoc:

Dịch vụGía tiền
Khám chuyên khoa và tư vấn300.000VNĐ
Tư vấn Online cho người Việt (10 phút)300.000 VNĐ
Tư vấn Online cho người nói tiếng Anh (15 phút)500.000 VNĐ
Bảng giá Dịch vụ khám bệnh của Phòng khám Bonedoc