7 bác sĩ trị cao huyết áp giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Bác sĩ trị cao huyết áp giỏi là từ khóa được phần lớn bệnh nhân quan tâm và đi tìm đáp án. Hãy tham khảo 7 gợi ý được Doctor có sẵn chia sẻ trong bài viết dưới đây, sau đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân.

Top 7 bác sĩ trị cao huyết áp giỏi, tay nghề cao, bệnh nhân quý mến

Cao huyết áp là một trong những bệnh lý diễn biến âm thầm, không có triệu chứng báo trước và diễn ra đột ngột. Mặc dù cao huyết áp được giới chuyên môn xếp vào danh sách các bệnh lý nguy hiểm nhưng trên thực tế còn rất nhiều người vẫn chủ quan ngay khi biết bản thân mắc bệnh và không có kế hoạch khám chữa bệnh. Chính vì điều này mà bệnh nhân có khả năng cao đối mặt với những hệ quả nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, thể chất, công việc mà còn có nguy cơ cao đe dọa đến tính mạng con người.

Nếu không mong muốn bản thân đối mặt với những hậu quả khó lường, bạn nên chủ động thăm khám và điều trị với bác sĩ trị cao huyết áp giỏi. Tham khảo những gợi ý sắp được đề cập dưới đây, sau đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân:

Bác sĩ CKI Nguyễn Doãn Bắc

Trong danh sách bác sĩ trị cao huyết áp giỏi thì không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc. Ông đã có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng quát và khám chữa bệnh cao huyết áp là thế mạnh của ông.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc đang công tác chính tại Khoa Nhịp tim học của Bệnh viện Nhân dân 115 và phòng khám tư nhân của mình. Khoảng thời gian trước đó, ông công tác tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng, tình Bình Phước và bác sĩ khoa Cấp cứu tổng hợp của Bệnh viện Nhân 115.

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
Bác sĩ CKI Nguyễn Doãn Bắc – Bác sĩ khám huyết áp giỏi

Bác sĩ CKII Phạm Xuân Hậu – bác sĩ giỏi về huyết áp

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát – Tim mạch. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh suy tim, bệnh mạch vành, tiểu đường,… và đặc biệt là cao huyết áp.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều trường hợp mắc bệnh cao huyết áp được bác sĩ Phạm Xuân Hậu điều trị thành công. Hiện nay, bác sĩ đang công tác chính tại Phòng khám Tim mạch OCA – đây là phòng khám cho chính bác sĩ quản lý và thăm khám chính.

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
Bác sĩ CKII Phạm Xuân Hậu

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Xuân Nga – Bác sĩ khám huyết áp giỏi

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ trị cao huyết áp giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua bác sĩ Bùi Thị Xuân Nga. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City với vai trò là bác sĩ Nội Tim mạch.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã được đông đảo bệnh nhân đặt lịch thăm khám và điều trị bệnh. Trong khoảng thời gian này, bác sĩ Xuân Nga đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 2 – 4 liệu trình điều trị liên tục.

Bên cạnh thế mạnh khám chữa bệnh cao huyết áp, bác sĩ Bùi Thị Xuân Nga còn tiếp nhận các trường hợp khám bệnh van tim, xơ vữa mạch máu, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim,…

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Xuân Nga

Bác sĩ CKI Nguyễn Tuấn Nam

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Nam là bác sĩ chữa cao huyết áp giỏi, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng đặt lịch hẹn khám. Với hơn 12 hoạt động trong lĩnh vực y khoa, bác sĩ đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp khác nhau.

Bên cạnh hình ảnh là một vị bác sĩ giàu nhân ái và đang công tác tại chuyên khoa Nội Tổng quát của Phòng khám Đa khoa Đại Phước, bác sĩ Tuấn Nam còn trở giảng viên giỏi chuyên khoa Nội tổng hợp tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Anh mong muốn truyền đạt cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức và kinh nghiệm mà chính anh đã từng gặp phải.

Bác sĩ Trần Hoàng Phương Châu

Bác sĩ Trần Hoàng Phương Châu đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về Nội Tổng quát. Thế mạnh của bác sĩ là chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp. Ngoài ra, bác sĩ còn được bệnh nhân đánh giá cao tay nghề trong việc khám và điều trị bệnh đái tháo đường, viêm gan B, viêm dạ dày, tai mũi họng, da liễu,…

Bác sĩ Trần Hoàng Phương Châu từng công tác tại Bệnh viện Đà Nẵng và hiện nay Bệnh viện Quốc tế Careplus là đơn vị công tác chính của bác sĩ. Nhiều bệnh nhân khám chữa bệnh với bác sĩ cho biết, bác sĩ Châu không những giỏi mà còn nhiệt tình.

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
bac-si-tri-cao-huyet-ap-gioi Bác sĩ Trần Hoàng Phương Châu

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tùng

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ trị cao huyết áp giỏi bằng phương pháp y học cổ truyền thì không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Hoàng Tùng. Đây là một trong số bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề, trình độ chuyên môn và thái độ làm việc.

Ngoài khám chữa bệnh tăng huyết áp, bác sĩ Nguyễn Hoàng Tùng còn có thế mạnh điều trị bệnh tim mạch khác như rối loạn nhịp tim, suy tim, bệnh mạch vành,… cho mọi đối tượng.

Hiện nay, bác sĩ Hoàng Tùng đang công tác chính tại khoa Hồi sức của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Phòng khám Natural Clinic.

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tùng

Bác sĩ CKII Trần Nam Chung

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại thành phố Đà Nẵng và có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ trị cao huyết áp giỏi thì không thể bỏ qua bác sĩ Trần Nam Chung. Cô đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng như: Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y dược Huế,… Thời điểm hiện tại, cô đang công tác tại Bệnh viện 199 với chức vụ là Phó Giám đốc.

Trong chuyên khoa Tim mạch, ngoài khám chữa bệnh cao huyết áp, bác sĩ Trần Nam Chung còn điều trị cho nhiều trường hợp khác như: bệnh van tim, xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim, viêm cơ tim, suy tim,…

bác sĩ trị cao huyết áp giỏi
Bác sĩ CKII Trần Nam Chung

Xem thêm: Huyết áp cao nên uống gì?

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp bạn đọc tìm được bác sĩ trị cao huyết áp giỏi, phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh cá nhân. Để thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi lâu, Docosan Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.