Chia sẻ 7 bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu đáng tin cậy

Gặp và trao đổi với bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cặp đôi đang gặp một số vấn đề trong chuyện tình cảm nam nữ hay muốn biết thêm một số kinh nghiệm để tìm ra hướng giải quyết, từ đó giúp cả hai yêu thương nhau nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, Doctor có sẵn sẽ chia sẻ cho bạn đọc 7 tên tuổi chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chia sẻ 7 bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu đáng tin cậy

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chính bản thân bạn và nhiều người khác gặp không ít áp lực. Đôi khi những vấn đề rất nhỏ nhưng bản thân không biết phải giải quyết từ đâu. Chuyện tình yêu cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nếu cả hai không cùng tiếng nói chung hay không có hướng khắc phục thì vấn đề đó có thể trở nên căng thẳng hơn. Lúc này, bạn cần tìm đến bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu để được hỗ trợ và giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Hiện nay, có khá nhiều bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu giỏi, nhiều kinh nghiệm, trình độ học vấn cao. Gặp được người giỏi sẽ giúp bạn ổn định tâm lý hơn, tìm những cảm xúc tích cực hơn giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn, yêu nhau nhiều hơn dưới đây là một số gợi ý, bạn có thể tham khảo:

Chuyên gia Sunny Đặng Phương

Trong danh sách bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu thì không thể bỏ qua chuyên gia Sunny Đặng Phương – Tổng giám đốc Viện Tâm lý Sunnycare. Bằng những kinh nghiệm vốn có và kỹ năng trong quá trình học tập tại giảng đường, cô đã giúp không ít các cặp đôi thấu hiểu nhau nhiều hơn cũng như khắc phục những vấn đề mà cả hai đang khắc khẩu.

Bên cạnh đó, Sunny Đặng Phương còn tạo động lực cho khách hàng của mình nhiều động lực tích cực để sống yêu đời hơn, lạc quan hơn.

bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu
Chuyên gia Sunny Đặng Phương

Bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu Tạ Thị Thúy

Tư vấn tâm lý tình yêu là một trong những thế mạnh của chuyên gia Tạ Thị Thúy. Hiện cô đang công tác tại Trung tâm trị liệu – Tham vấn tâm lý Mindcare Hà Nội.

Trong suốt khoảng thời gian làm nghề của mình, cô đã giúp không ít các cặp đôi tìm lại tiếng nói chung, nhận thức được sự hiện diện của người bên cạnh. Hơn thế, chuyên gia Tạ Thị Thúy còn cho họ những lời khuyên chân thành khi cả hai dự định về chung một gia, chia sẻ kinh nghiệm khi lần đầu làm mẹ làm cha, cách xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung

Đã nhắc đến bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu giỏi thì không thể bỏ qua chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung. Thế mạnh của cô là giải quyết các mâu thuẫn trong tình yêu, từ đó giúp họ xác định vị trí của bản thân trong lòng người đối diện và dự định trong tương lai.

Dù đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn tâm lý nhưng chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung vẫn không ngừng nghiên cứu và trau dồi thêm các kiến thức khác ngoài khuôn khổ sách vở và địa chỉ công tác. Cũng vì lẽ đó mà hiện có không ít người biết đến tên tuổi của cô.

Bác sĩ tâm lý tình yêu Đặng Thị Liên

Chuyên gia tâm lý Đặng Thị Liên là một trong số tên tuổi có tiếng trong hoạt động tham vấn tâm lý đa lĩnh vực, điển hình là tâm lý tình yêu. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có không ít cặp đôi đang yêu nhau hiểu được nhau và yêu thương nhau nhiều hơn sau khi gặp chuyên gia. 

Cô luôn dành cho khách hàng của mình nhiều thông tin bổ ích cũng như lắng nghe họ đang cần gì ở một tình yêu đích thực và dự định trong tương lai.

bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu
Bác sĩ tâm lý tình yêu Đặng Thị Liên

Chuyên gia tâm lý Letizia Mugnai

Thêm một bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu giàu kinh nghiệm là chuyên gia tâm lý Letizia Mugnai. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực tư vấn tâm lý cho cá nhân hoặc các cặp đôi. Nhiều khách hàng từng tư vấn với cô cho biết, chuyên gia không chỉ giỏi, dày dặn kinh nghiệm mà còn nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng. Đồng thời, giúp họ giải vây cũng như mâu thuẫn trong vấn đề mà họ đang gặp phải.

Bác sĩ tâm lý về tình yêu Robert Oleskevich

Robert Oleskevich là cố vấn chuyên môn, chuyên gia tham vấn tâm lý cấp cao tại Sunnycare. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và một trong những thế mạnh của ông không thể không nhắc đến là tư vấn tâm lý tình yêu.

Xuyên suốt khoảng thời gian trao đổi với khách hàng của mình, ông dành phần lớn thời gian để lắng nghe câu chuyện tình yêu của họ, những vấn đề mà họ đang gặp phải khiến cả hai dần xa rời nhau. Khi đã cập nhật được vấn đề của hiện tại, ông Robert Oleskevich sẽ đưa ra cho họ những lời khuyên bổ ích giúp cả hai hoàn thiện hơn, thấu hiểu nhau hơn và đó yêu nhau, tôn trọng sự xuất hiện của cả hai.

bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu
Bác sĩ tâm lý về tình yêu Robert Oleskevich

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung

Thêm một vị bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu được các cặp đôi biết đến là chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung. Trong suốt quá trình công tác tại Viện Tâm lý Sunnycare, cô đã được đông đảo khách hàng đặt lịch hẹn để được cô tư vấn về mọi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là câu chuyện trong tình yêu.

Ngoài ra, chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung còn trở thành cố vấn trong lĩnh vực công tác xã hội cho cộng đồng về giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh sinh viên địa bàn TPHCM.

Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn đọc tìm kiếm được vị bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu phù hợp. Mọi vấn đề đang gặp phải trong mối quan hệ nam nữ, hãy trao đổi thẳng thắn với bác sĩ, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên tích cực.

Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.