Top 6 bệnh viện, phòng khám tổng quát ở Hà Nội uy tín

Bạn đang cần tìm phòng khám tổng quát ở Hà Nội uy tín? Hiện nay, các chuyên gia khuyến nghị, người lớn (từ 18 tuổi trở lên) nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần. Đa số các trường hợp bệnh lý nguy hiểm là do người dân chủ quan, lơ là hoặc không phát hiện bệnh sớm dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.

Trong bài viết này, Docosan xin giới thiệu bạn đọc danh sách các phòng khám tổng quát ở Hà Nội dựa trên các tiêu chí: Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân, trang thiết bị hiện đại, chi phí phải chăng.

Danh sách phòng khám tổng quát ở Hà Nội uy tín

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa là địa chỉ tập hợp số lượng lớn cơ sở khám chữa bệnh uy tín và bác sĩ giỏi ở nước ta. Nơi đây không chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà còn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất với chi phí khám chữa bệnh là 0 đồng. Trong đó bao gồm cả hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Chắc chắn bạn sẽ không nghe nhầm. Bởi vì đây là chương trình khám chữa bệnh miễn phí được Docosan tài trợ. Tuy nhiên, chỉ áp dụng khi bạn đặt lịch hẹn khám và tư vấn bệnh theo hình thức online trên ứng dụng đặt hẹn Docosan.

khám tổng quát ở hà nội
Khám tổng quát tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Xuyên suốt quá trình thăm khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trao đổi một số vấn đề xoay quanh tình trạng sức khỏe, mục đích và mong muốn. Kết thúc việc thăm khám là những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ chuyên khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Medelab – Đống Đa

Phòng Khám Đa Khoa Medelab có hơn 11 khoa khám bệnh chuyên sâu, quy tụ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng chữa trị tại các bệnh viện lớn trong nước. Khách hàng đến với Medelab có thể tham khảo 3 gói khám sức khỏe tổng quát dành cho người lớn, bao gồm: Gói khám tổng quát tiêu chuẩn, Gói khám tổng quát nâng cao, Gói khám sức khỏe tổng quát VIP với chi phí chỉ từ 1.350.000VNĐ (tùy thuộc vào gói khám và giới tính khách hàng).

Những điểm nổi bật khi khách hàng lựa chọn dịch vụ khám tổng quát tại Medelab:

  • Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu, thời gian khám nhanh gọn.
  • Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất thế giới.
  • Không lạm dụng kê đơn thuốc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.
  • Áp dụng chính sách thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
khám tổng quát ở Hà Nội
Phòng khám tổng quát ở Hà Nội – Phòng Khám Đa Khoa Medelab

Bệnh viện Đa khoa An Việt – Thanh Xuân

Bệnh viện Đa khoa An Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ và giáo sư đầy kinh nghiệm đến từ các bệnh viện danh tiếng: Bạch Mai, Phụ sản TW, 175,… trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. An Việt cung cấp các gói thăm khám tổng quát chuyên sâu toàn diện bao gồm kiểm tra mỡ máu, đường máu, xét nghiệm chức năng gan v.v. đặc biệt là dịch vụ khám phụ khoa và tầm soát ung thư. Khách hàng không cần phải đến phòng khám phụ khoa riêng để khám và điều trị.

Với gói khám tổng quát chuyên sâu, khách hàng sẽ được tầm soát các căn bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay là ung thư đường tiêu hóa, ung thư đường tiêu hóa đại trực tràng, ung thư tuyến tụy v.v. Gói dịch vụ khám chuyên sâu toàn diện có giá là 4.330.000 nghìn đồng.

khám tổng quát ở Hà Nội
Phòng khám tổng quát ở Hà Nội – Phòng Khám Đa Khoa An Việt

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Hai Bà Trưng

Trung tâm chăm sóc sức khỏe định kỳ – Bệnh viện Quân đội 108 cung cấp nhiều gói khám sức khỏe toàn diện với chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

  • Gói khám sức khỏe cơ bản: Chi phí 1.140.000VNĐ
  • Gói khám sức khỏe nâng cao: Chi phí 1.800.000VNĐ
  • Gói khám sức khỏe toàn diện: Chi phí 3.900.000VNĐ
  • Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư cơ bản: Chi phí 13.000.000 – 17.000.000VNĐ
khám tổng quát ở Hà Nội
Bệnh viện, phòng khám tổng quát ở Hà Nội – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Bạch Mai – Đống Đa

Bệnh viện Bạch Mai không có sẵn gói khám tổng quát, bệnh nhân cần đến Khoa khám bệnh thăm khám với bác sĩ chuyên khoa nội. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định các danh mục xét nghiệm cần thực hiện (chi phí khám sức khỏe tổng quát sẽ khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000đ tùy theo danh mục khám).

Trung bình mỗi ngày có từ 3.000 – 5.000 người bệnh đến khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai. Nhiều bệnh nhân có số khám muộn thường sẽ phải chờ đến ngày hôm sau mới có đầy đủ kết quả xét nghiệm, chụp chiếu. 

khám tổng quát ở Hà Nội
Bệnh viện, phòng khám tổng quát ở Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc – Cầu Giấy

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc chuyên khám chữa bệnh và triển khai khám tổng quát cho cá nhân và doanh nghiệp. Gói khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc có giá dao động từ khoảng 2 triệu đồng/lần khám. Ngoài ra, Bệnh viện còn thiết kế nhiều gói khám tổng quát và gói Tầm soát ung thư khác, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

khám tổng quát ở Hà Nội
Bệnh viện, phòng khám tổng quát ở Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về các bệnh viện, phòng khám tổng quát ở Hà Nội với Docosan – Nền tảng đặt lịch hẹn bác sĩ, phòng khám miễn phí giành cho bệnh nhân.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất