4 địa chỉ khám yếu sinh lý tại TP.HCM an toàn, uy tín

Yếu sinh lý là một khái niệm chung ý chỉ khả năng quan hệ tình dục của nam giới bị suy giảm. Việc khám yếu sinh lý sẽ giúp cho người bệnh biết rõ được nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó sẽ có hướng xử lý thích hợp. Trong bài viết dưới đây, Doctor có sẵn xin giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ khám yếu sinh lý tại TP.HCM uy tín.

Danh sách phòng khám yếu sinh lý uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Nam khoa

Đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ khám yếu sinh lý uy tín nhưng bảo mật hoàn toàn thông tin của bệnh nhân thì không thể bỏ qua Phòng khám liên kết Docosan Nam khoa. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp tư vấn và trao đổi một số thông tin xoay quay tình trạng sức khỏe hiện tại. Đồng thời đặt một số câu hỏi để bác sĩ hiểu rõ hơn nhu cầu và mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Dựa vào kết quả của việc thăm khám, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hoặc hướng dẫn nam giới điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt hàng ngày nhằm hỗ trợ cải thiện bệnh một cách tốt nhất.

khám yếu sinh lý
Khám yếu sinh lý tại Phòng khám Liên kết Docosan Nam khoa

Việc thăm khám và tư vấn điều trị yếu sinh lý tại Phòng khám Liên kết Docosan Nam khoa sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bởi vì đây là chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi Docosan khi người bệnh đặt lịch hàng tháng trên ứng dụng Docosan theo hình thức online.

Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng là một bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi. Với kiến thức chuyên môn của mình, phòng khám Nam khoa Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng nhận khám yếu sinh lý

Bác sĩ Phước hiện đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân và là Trưởng phòng Công tác xã hội tại Bệnh viện này. Với thành tích học tập xuất sắc của mình, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng vinh hạnh được nhận học bổng của Đại học Oxford, vương quốc Anh chuyên ngành Y học giới tính.

Bằng sự tận tâm với nghề của mình, bác sĩ cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình để tư vấn vấn đề sức khỏe nam giới cho khán giả, qua đó giúp nâng cao kiến thức sức khỏe cho cộng đồng.

kham-yeu-sinh-ly
Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Giờ làm việc của phòng khám bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là từ T2-CN: 7g-8g30

Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health là một lựa chọn hàng đầu cho nam giới để khám yếu sinh lý ở TP.HCM. Từ lúc thành lập cho đến nay, phòng khám Men’s health đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân không chỉ ở các bệnh xã hội mà còn là các bệnh lý nam khoa khác như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu,…

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health được quản lý và điều hành bởi bác sĩ Trà Anh Duy, một trong những bác sĩ nam khoa giỏi nhất ở TP.HCM cũng như là ở Bệnh viện Bình Dân.

Phòng khám Nam khoa Men’s Health của bác sĩ Trà Anh Duy được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao về chuyên môn, chi phí khám bệnh hợp lý. Ngoài ra, bác sĩ Trà Anh Duy còn có thể thực hiện một số tiểu phẫu ngay tại phòng khám.

khám yếu sinh lý
Phòng khám Sức khỏe nam giới Men’s Health

Giờ làm việc của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health là: T2 – CN: 7g – 21g

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là một phòng khám chuyên khoa thận và tiết niệu được sở hữu và quản lý bởi bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, một trong những bác sĩ tài năng của Bệnh viện Bình Dân.

Đôi nét về Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, đây là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi nhất ở TP.HCM. Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh liên quan đến tiết niệu và thận như suy thận, sỏi thận, viêm thận,…. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể thực hiện thăm khám những bệnh lý nam khoa khác như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu.

kham-yeu-sinh-ly
Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền – Địa chỉ khám yếu sinh lý đáng tin cậy

Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Ấn Độ, Hàn Quốc. Bên cạnh thời gian học tập, bác sĩ cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học. Kết quả là công trình nghiên cứu khoa học của Bác sĩ Vinh về “Phẫu thuật nội soi cắt một phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ” đã dành được giải thưởng Kova về hạng mục kiến tạo.

Trên đây là 3 địa chỉ khám yếu sinh lý uy tín ở TPHCM. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp quý ông tìm kiếm được địa chỉ thăm khám phù hợp. Để thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh, bạn nên đặt lịch hẹn khám từ trước trên ứng dụng Docosan.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất