Top Banner Top Banner

Giá khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền? Nên khám ở đâu?

Giá khám sức khỏe xin việc

Giá khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều đối tượng đã và đang chuẩn bị hồ sơ để đi làm. Cùng tham khảo bài viết được Doctor có sẵn chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Khám sức khỏe đi làm bao nhiêu tiền vậy? – Thưa bác sĩ

Trong bộ hồ sơ xin việc thì không thể bỏ qua giấy khám sức khỏe được cơ quan đóng mộc chứng nhận. Thông qua giấy tờ này sẽ cho phép nhà tuyển dụng đánh giá người lao động có đủ sức khỏe và thể chất để đáp ứng với công việc hay không. Vì thế, để tăng khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng thì bạn cần chuẩn bị sẵn sàng,

Khác với các khoản khám sức khỏe tổng quát thì phí khám sức khỏe xin việc làm ở mức tương đối rẻ. Theo quy định mới nhất tại Thông tư 04/BYT năm 2012, mức khám sức khỏe đi làm là 85.000 đồng. Ở bệnh viện công, đơn vị sẽ thu thêm khoảng 5.000 – 10.000 đồng phí hồ sơ cho mỗi phiếu khám. Tổng chi phí cho dịch vụ này khoảng 100.000 – 120.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu khám ở bệnh viện hoặc phòng khám sức khỏe xin việc tư nhân thì lại khác. Phí khám sức khỏe xin việc làm sẽ cao hơn so với bệnh viện công. Có thể dao động từ 150.000 – 350.000 đồng. Sự chênh lệch này còn tùy thuộc vào chính sách của đơn vị cụ thể nên khó có thể đưa ra con số cụ thể nào cho vấn đề này.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu bổ sung thêm hạng mục thăm khám nào thì chắc hẳn bạn cần bỏ thêm một khoản phí để chi trả cho vấn đề này.

Giá khám sức khỏe xin việc
Giá khám sức khỏe đi làm ở bệnh viện công và phòng khám tư nhân sẽ có sự chênh lệch khá lớn

Nên khám sức khỏe xin việc ở đâu có cấp giấy xác nhận liền trong ngày?

Bên cạnh chi phí khám sức khỏe xin việc là bao nhiêu thì địa chỉ thăm khám cũng chính là mối bận tâm của phần lớn đối tượng cần bổ sung hồ sơ để xin việc. Một đơn vị uy tín, có cấp giấy xác nhận sức khỏe bình thường và công khai bảng giá sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Hãy tham khảo những gợi ý được cập nhật dưới đây, sau đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như vị trí địa lý:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn – Bình Chánh, TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là lời giải đáp cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm. Điểm cộng của đơn vị được nhiều người biết đến là trả kết quả trong vòng 30 – 60 phút sau khi thăm khám. Có những thắc mắc nào liên quan đến tình trạng sức khỏe sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Hơn thế, so với mặt bằng chung thì phí khám sức khỏe xin việc ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tương đối rẻ. Vì vậy, điều này phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

Dịch vụ:Mức giá:
Khám sức khỏe xin việc, đi làm (theo Thông tư 14)800.000 – 1.000.000 đồng/lần
Khám sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT954.000 đồng/lần
Khám sức khỏe theo thông tư 14 giá bao nhiêu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
Giá khám sức khỏe xin việc
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có công khai chi phí khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức – Thủ Đức, TPHCM

Trong danh sách bệnh viện khám sức khỏe xin việc đáng tin cậy thì không thể bỏ qua Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô hoạt động lớn, sở hữu số lượng lớn bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có hệ thống máy móc tân tiến và trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ hết mình trong việc chẩn đoán bệnh để cấp giấy chứng nhận cho khách hàng đủ điều kiện về mặt sức khỏe để đi làm.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe xin việc dành cho nam380.000 đồng/lần
Gói khám sức khỏe xin việc dành cho nữ380.000 đồng/lần
Bảng giá khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức
Giá khám sức khỏe xin việc
Đặt lịch hẹn khám sức khỏe đi làm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare – Quận 10, TPHCM

Nếu không thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám sức khỏe tại bệnh viện công lập trong khung giờ hành chính thì bạn có thể “quay xe” về với phòng khám tư nhân. Một trong số đó có thể nhắc đến Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare.

Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, niềm nở từ phía đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và toàn bộ nhân viên y tế. Có vấn đề gì về mặt sức khỏe trong quá trình thăm khám, bạn sẽ được họ hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe xin việc thông tư 14 dành cho nữ740.000 đồng/lần
Gói khám sức khỏe xin việc thông tư 14 dành cho nam740.000 đồng/lần
Gói khám sức khỏe xin việc không xét nghiệm200.000 đồng/lần
Bảng giá khám sức khỏe xin việc tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
Giá khám sức khỏe xin việc
Đặt lịch hẹn khám sức khỏe xin việc tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai – Biên Hòa, Đồng Nai

Đang sinh sống và có nhu cầu kiếm việc tại tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thì bạn có thể tìm đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai để khám sức khỏe xin việc làm.

Đơn vị có không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, có đủ hàng ghế cho khách hàng ngồi chờ. Khi đến lượt khám, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn vào phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa. Sau khoảng 60 – 90 phút, nhận lại kết quả thăm khám và ra về.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám xin việc làm dành cho khách nói tiếng Việt385.000 đồng/lần
Gói khám sức khỏe xin việc làm dành cho khách nói tiếng Anh605.000 đồng/lần
Bảng giá khám sức khỏe xin việc làm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
Giá khám sức khỏe xin việc
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai – Địa chỉ khám sức khỏe xin việc đáng tin cậy

Với những thông tin được cập nhật trong bài viết đã cho bạn đọc có được lời giải đáp của thắc mắc giá khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, bài viết còn cập nhật thêm địa chỉ khám sức khỏe đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Để biết thêm chi tiết hạng mục thăm khám, quy trình hay chi phí phát sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị đó để được hỗ trợ.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt lịch khám tại Docosan.

Bài viết liên quan
Total
0
Shares