Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? Ở đâu?

Điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền và nên điều trị ở đâu hiện đang là thắc mắc được nhiều quý ông quan tâm. Trên thực tế, chi phí điều trị không quá cao đối với các trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ và không cần can thiệp y khoa. Ngược lại chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn nếu bệnh ở mức nặng và cần sử dụng thuốc trong liệu trong lộ trình dài. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết được Doctor có sẵn chia sẻ dưới đây.

Khi nào cần điều trị rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là một biểu hiện của yếu sinh lý nam. Đây là nỗi ám ảnh thầm kín của nhiều quý ông. Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe nhưng không sớm điều trị có thể tác động mạnh vào yếu tố tâm lý và bản lĩnh của phái mạnh ở chuyện chăn gối. Tốt hơn hết, nam giới cần chủ động khám và điều trị rối loạn cương dương khi xuất hiện một trong các biểu hiện sau:

 • Dương vật mềm, khó đáp ứng nhu cầu sinh lý bình thường.
 • Suy giảm ham muốn tình dục.
 • Nam giới có nhu cầu về tình dục nhưng khi tiếp xúc với đối tác và có áp dụng nhiều biện pháp kích thích nhưng dương vật không thể cương cứng.
 • Tình trạng cương cứng thất thường, không theo nhu cầu của nam giới.
 • Dương vật tuy có cương cứng nhưng không đủ khỏe mạnh để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Một số trường hợp khi đưa dương vật vào âm đạo thì tự mềm ra.
chi phí điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là câu chuyện khó nói, nam giới cần chủ động thăm khám và điều trị từ sớm

Điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? – Giải đáp thắc mắc

Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền là chủ đề được nhiều quý ông quan tâm và đi tìm câu trả lời. Trên thực tế cho thấy, chi phí khám và điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

 • Chi phí thăm khám lâm sàng: Không riêng gì rối loạn cương dương, các bệnh lý khác cũng đều trải qua bước thăm khám lâm sàng. Bác sĩ sẽ trao đổi một số vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện tại, khai thác thông tin bệnh lý, thói quen ăn uống, sinh hoạt,… từ đó đưa ra đánh giá chung.
 • Chi phí xét nghiệm: Xét nghiệm là bước để bác sĩ xác định nguyên nhân gây rối loạn cương dương và mức độ bệnh. Dựa vào đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất
 • Phương pháp điều trị: Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị rối loạn cương dương phù hợp. Hiển nhiên, điều trị bằng thuốc sẽ ít tốn kém hơn điều trị bằng sự can thiệp của y khoa. Đây là yếu tố chi phối phần lớn đến tổng chi phí điều trị rối loạn cương dương.
 • Các khoản phí phát sinh khác: Ngoài ra còn các khoản chi khác cũng chi phí đến tổng chi phí điều trị rối loạn cương dương như tiền ăn uống, tiền di chuyển, phí tái khám,…
chi phí điều trị rối loạn cương dương
Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Như vậy, rất khó để đưa ra con số cụ thể nào về vấn đề này. Thông thường, chi phí điều trị rối loạn cương dương càng rẻ nếu bệnh tình được phát hiện ở giai đoạn sớm. Ngược lại, sẽ khá tốn kém nếu bệnh tình phát hiện chậm trễ bởi vì cần đến phương pháp điều trị cao cấp hơn.

Ở đâu điều trị rối loạn cương dương uy tín, được nhiều quý ông phản hồi tốt?

Không quá khó khăn để bạn tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc điều trị đạt được hiệu quả cao, bạn nên tìm đến phòng khám được cơ quan cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại,… và hơn hết là công khai chi phí điều trị rối loạn cương dương.

Cải thiện rối loạn cương dương cùng với Docosan

Thấu hiểu nhu cầu thăm khám và điều trị của quý ông, Docosan cung cấp dịch vụ kiểm tra và điều trị rối loạn cương dương tại nhà với chi phí ở mức vừa phải. Quý ông sẽ thực hiện bảng khảo sát chuyên sâu để bác sĩ chuyên khoa xác định nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương, từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Cải thiện rối loạn cương dương cùng Docosan

Song, xuyên suốt quá trình thăm khám, quý ông có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa các vấn đề mà bản thân chưa rõ. Điều này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ cơ thể của bạn hơn để đưa ra biện pháp cải thiện phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ không quên cân dặn bạn một số liên quan đến chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hằng ngày và sự điều chỉnh trong đời sống tình dục.

Khám và điều trị rối loạn cương dương với bác sĩ chuyên khoa

Ngoài cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, Docosan còn đang hợp tác với đội ngũ y bác sĩ Nam khoa có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc phương pháp điều trị rối loạn cương dương. Quý ông mắc phải căn bệnh khó nói này hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn để thăm khám. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trà Anh Duy – Quận 10, TPHCM là một trong số bác sĩ khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín ở khu vực phía Nam nước ta. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động đến thời điểm hiện tại, bác sĩ luôn cố gắng hết mình vì công việc và bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ đang công tác chính tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – Quận 10, TPHCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh chuyên khoa Nam học. Hiện nay bác sĩ đang công tác chính tại Bệnh viện Bình Dân và phòng khám tư nhân của mình. Đối với trường hợp rối loạn cương dương, bác sĩ luôn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp tùy vào mức độ bệnh lý.

Thắc mắc điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền và nên điều trị ở đâu đã được Docosan làm rõ trong bài chia sẻ trên. Trên thực tế cho thấy, có khá nhiều địa chỉ khám và điều trị rối loạn cương dương nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao tay nghề và thái độ của bác sĩ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt lịch hẹn khám.

Xem thêm: Giá thuốc Daygra 100 bao nhiêu?


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước.