Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn? Chi phí hết bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc ở đâu đang là từ khóa được nhiều người quan tâm, nhất là chị em phụ nữ có nhu cầu này. Một cơ sở uy tín sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả, do đó bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, Docosan sẽ gợi ý cho bạn đọc một số địa chỉ phá thai nổi khoa uy tín, hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Phá thai bằng thuốc ở đâu? – Tổng hợp 5 địa chỉ uy tín

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa khá phổ biến hiện nay, được nhiều đối tượng có nhu cầu không giữ lại con trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định, chỉ mang lại hiệu quả cao đối với các trường hợp thai dưới 9 tuần tuổi và thỏa mãn thêm một số điều kiện khác. Những trường hợp còn lại sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp khác nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Để đảm bảo việc phá thai bằng thuốc đạt kết quả cao, bạn cần biết phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn. Nhằm phòng tránh biến chứng sau khi thực hiện hay kết quả phá thai không khả quan, bạn nên tìm đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa Sản phụ uy tín, được cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám ban đầu.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định

Bên cạnh thắc mắc phá thai bằng thuốc ở đâu thì vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, chi phí phá thai không quá đắt, dao động từ vài trăm đến 3 triệu đồng. Với chi phí này, bạn hoàn toàn chủ động được tài chính.

Dưới đây là một số bệnh viện, phòng khám phá thai bằng thuốc uy tín, có công khai bảng giá:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình – Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình là câu trả lời cho những ai chưa biết phá thai bằng thuốc ở đâu. Phòng khám hoạt động với quy mô lớn, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn? – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình
Dịch vụ phá thai bằng thuốc:Chi phí:
Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần3.000.000 VND
Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 8 tuần3.000.000 VND
Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 9 tuần4.000.000 VND
Bảng giá phá thai bằng thuốc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre – Phú Tân, Bến Tre

Phá thai bằng thuốc ở đâu? Ở Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre. Chị em trước khi chỉ định dùng thuốc sẽ được bác sĩ chuyên khoa Sản phụ kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán tuổi thai, kiểm tra máu,… Song song đó, chi phí phá thai bằng phương pháp nội khoa được công khai minh bạch.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre – Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín
Dịch vụ phá thai bằng thuốc:Chi phí:
Phá thai nội khoa bằng thuốc từ 4 – 8 tuần tuổi110.000 VND
Phá thai nội khoa bằng thuốc từ 9 – 12 tuần tuổi1.300.000 VND
Bảng giá phá thai bằng thuốc tại Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

Bệnh viện 199 – Bộ Công an – Sơn Trà, Đà Nẵng

Đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng và có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín thì không thể bỏ qua Bệnh viện 199 – Bộ Công an. Đây là phòng khám tư nhân, có quy mô hoạt động lớn, cung cấp nhiều chuyên khoa, trong đó có Sản phụ khoa. Bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp tư vấn và khám thai trước khi quyết định phương án phá thai bằng thuốc.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn? – Bệnh viện 199 – Bộ Công an
Dịch vụ phá thai bằng thuốc:Chi phí:
Sản phụ khoa – Dịch vụ phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 9 tuần302.000 VND
Sản phụ khoa – Dịch vụ phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 8 tuần302.000 VND
Sản phụ khoa – Dịch vụ phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần183.000 VND
Bảng giá dịch vụ phá thai bằng thuốc của Bệnh viện 199 – Bộ Công an

Phòng khám Đa khoa Hoa Lư Hà Nội – Nam Thành, Ninh Bình

Phòng khám Đa khoa Hoa Lư Hà Nội không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong việc khám và chỉ định dùng thuốc phá thai mà còn có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho việc kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hoa Lư Hà Nội để phá thai bằng phương pháp nội khoa
Dịch vụ phá thai bằng thuốc:Chi phí:
Phụ sản – Phá thai bằng thuốc800.000 VND
Bảng giá dịch vụ phá thai bằng thuốc của Phòng khám Đa khoa Hoa Lư Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic – Quận 9, TPHCM

Thêm một địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín khác mà bạn cũng có thể cân nhắc là Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic. Bệnh nhân khi đến đây sẽ được bác sĩ chỉ định siêu âm, xét nghiệm máu kiểm tra tuổi thai trước khi dùng thuốc.

phá thai bằng thuốc ở đâu
Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic có triển khai dịch vụ phá thai bằng thuốc
Dịch vụ phá thai bằng thuốc:Chi phí:
Dịch vụ ngoại khoa – Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần1.150.000 VND
Bảng giá dịch vụ phá thai của Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic

Mặt khác, phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền và phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền cũng chính là từ khóa được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối tượng mang thai từ 2 – 3 tháng và không thể áp dụng phương pháp nội khoa. Ở trường hợp này, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để có câu trả lời chính xác nhất.

Bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn và chi phí hết bao nhiêu. Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế tiếp nhận các trường hợp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Docosan Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất