Top Banner Top Banner

Giá khám bác sĩ tâm lý là bao nhiêu? Nên khám ở đâu uy tín?

giá khám bác sĩ tư vấn

Nắm rõ giá khám bác sĩ tâm lý sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị sẵn tài chính cũng như dự phòng thêm một khoản tiền cho những dịch vụ phát sinh. Vậy, giá khám tâm lý cụ thể là bao nhiêu và ở đâu có bác sĩ giỏi? Tất cả thắc mắc này sẽ được Doctor có sẵn làm rõ trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố chi phối đến giá khám bác sĩ tâm lý

Khám tâm lý là một trong những hạng mục mà hiện nay được khá nhiều người quan tâm và đặt hẹn. Họ lựa chọn gói khám này khi nhận biết bản thân đang gặp vấn đề liên quan đến tâm lý như stress, căng thẳng kéo dài, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm,… hay cần người chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm, cho lời khuyên để có cách giải quyết “câu chuyện” đang gặp phải.

Song song với dịch vụ chất lượng, chuyên gia tâm lý có tay nghề thì giá khám bác sĩ tâm lý cũng chính là vấn đề được phần đông đối tượng đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, tâm lý chung của phần lớn khách hàng là xem giá rồi mới dám tự tin đặt hẹn khám. Hơn thế, nắm rõ thông tin này sẽ giúp họ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mặt tài chính cũng như dự phòng thêm một khoản tiền khác cho những hạng mục phát sinh.

Khác với các dịch vụ khám chữa bệnh khác, tham vấn tâm lý có khá ít yếu tố chi phối đến giá khám bác sĩ tâm lý. Chủ yếu là những yếu tố sau:

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý: Nếu lựa chọn chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm lâu năm thì chắc hẳn bạn sẽ phải trả thêm một khoản so với lựa chọn chuyên viên tư vấn. Nhưng bù lại, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn kỹ hơn, sử dụng những kỹ thuật chuyên môn nhiều hơn nhằm giúp khách hàng của mình sớm thoát khỏi tình trạng đang vướng phải.
  • Thời lượng tham vấn tư vấn: Đây là một trong những yếu tố tác động lớn đến giá khám bác sĩ tâm lý. Nếu lựa chọn tham vấn càng lâu thì bạn cần trả thêm khoản chi phí này.
  • Tham vấn với chuyên gia nước ngoài: Khi lựa chọn chuyên gia nước ngoài, bạn cần chi trả thêm một khoản cho phiên dịch viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thu bạn khoản này.
giá khám tâm lý
Thời lượng tham vấn tâm lý tác động khá lớn đến tổng giá khám tâm lý

Bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố khác chi phối đến giá khám bác sĩ tâm lý. Để biết chính xác thông tin này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị dự định đặt hẹn thăm khám hoặc tham khảo trên website của họ.

Giá khám bác sĩ tâm lý bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi trung tâm tham vấn tâm lý mà họ sẽ có mức giá tư vấn tâm lý phù hợp với chính sách ban đầu. Do đó, rất khó có thể đưa ra mức giá cụ thể cho vấn đề này. Hơn thế, Bộ Y tế không ấn định mức giá cụ thể cho danh mục thăm khám này.

Thông thường, chi phí khám tâm lý dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/60 phút trao đổi. Bên cạnh đó, sẽ có những dịch vụ sẽ có mức giá rất cao, chẳng hạn như tư vấn với lộ trình dài. Tuy nhiên bạn sẽ nhận lại dịch vụ chất lượng nhất xứng đáng với số tiền của bạn đã mất. 

chi phí khám tâm lý
Chi phí gặp bác sĩ tâm lý là bao nhiêu tiền?

Để tránh gặp tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, được cấp giấy phép hoạt động và sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt là có công khai chi phí điều trị.

Địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín ở TPHCM có bác sĩ giỏi

Bên cạnh chi phí khám bác sĩ tâm lý thì địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín ở TPHCM cũng chính là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Một địa chỉ uy tín, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn sớm lấy lại một tinh thần khỏe mạnh, yêu đời hơn, sống tích cực hơn.

giá khám bác sĩ tư vấn
Địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín ở TPHCM

Một số gợi ý dành cho bạn:

  • Viện Tâm lý Sunnycare là đơn vị tham vấn tâm lý uy tín khu vực phía Nam nước ta. Hiện nay, đơn vị đã và đang cung cấp cho khách hàng đa dạng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị tâm lý với mức giá được công khai minh bạch. Những thế mạnh tiêu biểu của phòng khám tư vấn tâm lý cho tâm lý, vị thành niên, hôn nhân gia đình,…

– Chi phí tham vấn tâm lý: Dao động từ 900.000 – 6.000.000 đồng/ tùy vào dịch vụ cụ thể.

  • Công ty TNHH Tham vấn Tâm lý Giang Vũ là một gợi ý dành cho những ai đang tìm kiếm phòng khám tư vấn tâm lý uy tín. Quản lý và trực tiếp tham vấn cho khách hàng là chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ. Anh được giới chuyên môn đánh giá là tay nghề lâu năm, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình với bệnh nhân.

– Chi phí tham vấn tâm lý: Khám tâm lý bao nhiêu tiền? – Dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/1-1,5 giờ.

  • Trung tâm trị liệu – Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare HCM sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và luôn niềm nở với khách hàng. Đơn vị có thế mạnh tham vấn và trị liệu cho cá nhân, cặp đôi, gia đình và nhóm với các vấn đề xoay quanh đến tâm sinh lý.

– Chi phí tư vấn tâm lý: Dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng/ 60 phút.

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp bạn đọc nắm rõ giá khám bác sĩ tâm lý và địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín ở TPHCM. Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn về mặt tài chính. Nếu cần sự giúp đỡ trong việc đặt hẹn thăm khám, hãy liên hệ trực tiếp với Doctor có sẵn của chúng tôi.

Xem thêm:


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Bài viết liên quan
Total
5
Shares