5 địa chỉ khám viêm bàng quang tốt và uy tín

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám viêm bàng quang điều trị hiệu quả và uy tín? Viêm bàng quang là một bệnh nhiễm trùng phổ biến ở cơ quan tiết niệu. Trong nhiều trường hợp, bệnh có thể tái phát lại và khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Là một bệnh thuộc chuyên khoa Thận – Tiết niệu, người bệnh cần đến các phòng khám chuyên khoa hoặc tìm gặp các bác sĩ chuyên về Thận-Tiết niệu để được thăm khám. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc một số địa chỉ khám bệnh uy tín tại TP.HCM ngay sau đây.

Danh sách phòng khám viêm bàng quang uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa – Quận 7, TPHCM

Khi đề cập đến địa chỉ khám viêm bàng quang thì bạn không nên bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là phòng khám và tư vấn điều trị bệnh theo hình thức online. Trực tiếp thăm khám là bác sĩ Sa có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Nội Tổng hợp. Được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở TPHCM.

Nếu đặt lịch hẹn khám và tư vấn điều trị bệnh viêm bàng quang trên ứng dụng Docosan theo hình thức online, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí, chỉ tính phí kê đơn thuốc. Vì đây là chương trình khám chữa bệnh được tài trợ hoàn toàn bởi Docosan, nhằm giúp người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện với chi phí cực ưu đãi.

khám viêm bàng quang
Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa – Địa chỉ khám viêm bàng quang uy tín

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là một phòng khám chuyên khoa thận và tiết niệu được sở hữu và quản lý bởi bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, một trong những bác sĩ tài năng của Bệnh viện Bình Dân. Đây cũng là một địa chỉ uy tín để khám viêm bàng quang tại TP.HCM.

Đôi nét về Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, đây là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi nhất ở TP.HCM. Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh liên quan đến tiết niệu và thận như suy thận, sỏi thận, viêm thận,. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể thực hiện thăm khám những bệnh lý nam khoa khác như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu.

Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Ấn Độ, Hàn Quốc. Bên cạnh thời gian học tập, bác sĩ cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học. Kết quả là công trình nghiên cứu khoa học của Bác sĩ Vinh về “Phẫu thuật nội soi cắt một phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ” đã dành được giải thưởng Kova về hạng mục kiến tạo.

Gía khám viêm đường tiết niệu của Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là:

Dịch vụGiá tiền
Khám trước mổ150.000 VNĐ
Tái khám sau mổ100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền
khám viêm bàng quang
Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám Đa khoa Galant

Phòng khám Đa khoa Galant cũng được đánh giá là địa chỉ khám viêm bàng quang uy tín tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều y bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn nổi bật nhất của phòng khám là chuyên điều trị và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến bệnh HIV cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Phòng khám đa khoa Galan được thành lập vào ngày 01/08/2017, nơi đây được biết đến là một trong những phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT. Trong suốt quá trình thành lập cho đến nay, phòng khám Galant đã khám và điều trị thành công cho hơn 10.000 bệnh nhân và cung cấp những kiến thức về các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như kiến thức y khoa thường thức khác cho hơn 100.000 người.

Bênh cạnh khám sỏi thận, một số dịch vụ và chuyên khoa nổi bật khác của Phòng khám Đa khoa Galant là:

 • Xét nghiệm tổng quát
 • Khám bệnh Nam khoa
 • Bệnh da liễu
 • Bệnh mãn tính
 • Bệnh ký sinh trùng

Bảng giá khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Galant:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Galant
khám viêm bàng quang
Phòng khám Đa khoa Galant

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân nổi tiếng ở TP.HCM, với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất hàng đầu, nơi đây được xem là địa điểm khám viêm bàng quang uy tín tại TP.HCM.

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong khu Y tế Kỹ thuật Hoa Lâm – Sangrila, tại quận Bình Tân và sẵn sàng khám và chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau cho người bệnh: da liễu, sản phụ khoa, nhi khoa.

Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh của Bệnh viện Quốc tế City:

Dịch vụGiá tiền
Khám chuyên khoa lần đầu400.000 VNĐ/lần
Khám chuyên khoa – tái khám350.000 VNĐ/lần
Khám cấp cứu400.000 VNĐ/lần
Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City
khám viêm bàng quang
Bệnh viện Quốc tế City

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh ở Quận 10 cũng được xem là một địa chỉ khám viêm bàng quang ở TP.HCM. Phòng khám được thành lập hơn 10 năm và luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ giỏi và tay nghề cao.

Cụ thể hơn, các bác sĩ chính phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

 • Bác sĩ Thái Văn Thành, Giám Đốc chuyên khoa Nội Tổng Quát, gần 20 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết, Trưởng phòng khám – Phụ trách chuyên môn kỹ thuật, Chuyên khoa Nội tổng hợp, gần 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Lâm Kim Phượng, Bác sĩ khám bệnh, chuyên khoa Nội tổng hợp, hơn 30 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh việc khám viêm đường tiết niệu, một số chuyên khoa khác của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

 • Nội tổng hợp
 • Ngoại tổng hợp
 • Tai – Mũi – Họng
 • Răng – hàm -mặt
 • Khoa Dược
 • Xét nghiệm

Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh là:

Dịch vụGiá tiền
Gói khám tổng quát cao cấp1.890.000 VNĐ
Kiểm tra chức năng thận385.000 VNĐ
Bảng giá khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Pháp Anh
khám viêm bàng quang
Phòng khám Đa khoa Pháp Anh

Trên đây là danh sách top 5 phòng khám viêm bàng quang uy tín, điều trị hiệu quả tại TP.HCM. Hy vọng bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn khám chữa bệnh phù hợp dành cho bản thân.