Top 4 phòng khám sản phụ khoa Bình Tân có bác sĩ giỏi

Trong những ngày gần đây, việc tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa Bình Tân uy tín đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều. Việc khám chữa bệnh sản phụ khoa ngày càng được nhiều người quan tâm do môi trường sống và làm việc thay đổi, gây ra nhiều yếu tố nguy cơ bệnh tật. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám phù hợp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Doctor có sẵn, cập nhật 4 gợi ý về phòng khám uy tín.

Chia sẻ danh sách phòng khám sản phụ khoa Bình Tân đáng tin cậy

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa Bình Tân nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của phụ nữ. Hầu hết các phòng khám này được thành lập bởi những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và đang làm việc tại các bệnh viện lớn.

Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình khám và chẩn đoán bệnh được chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp, chị em nên lựa chọn các phòng khám sản phụ khoa Bình Tân đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phòng khám có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế hoặc cơ quan ban ngành cấp phép.
 • Có bác sĩ giỏi trực tiếp khám, tư vấn và điều trị bệnh, được đào tạo từ các trường đại học hoặc cao đẳng uy tín.
 • Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, vật tư, thiết bị y tế phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh.
 • Quy trình khám đơn giản, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
 • Bảng giá niêm yết công khai và minh bạch với bệnh nhân.

Dưới đây là 4 phòng khám sản phụ khoa Bình Tân uy tín, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn cho sức khỏe của mình:

Bệnh viện Quốc tế City – Bình Tân, TPHCM

Bệnh viện Quốc tế City là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa Bình Tân có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa cao cấp đầu tiên của khu y tế kỹ thuật cao với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Sản Phụ khoa là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện Quốc tế City. Chị em phụ nữ khi đến khám tại đây đều được đối xử công bằng như nhau, sẽ trải qua các bước khám cơ bản. Bác sĩ vì được đào tạo bài bản nên sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

phòng khám sản phụ khoa bình tân
Bệnh viện Quốc tế City – Phòng khám sản phụ khoa Bình Tân có bác sĩ giỏi

Xem thêm: 6 Phòng khám Sản phụ khoa gần đây có bác sĩ giỏi

Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 315 – Chi nhánh Bình Tân, TPHCM

Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 315 đã được nhiều chị em phụ nữ và bà bầu lựa chọn để kiểm tra và đánh giá sức khỏe. Và đây cũng chính là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa Bình Tân nào đáng tin cậy.

Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 315 chi nhánh Bình Tân cung cấp đa dạng dịch vụ khám sản phụ khoa toàn diện. Bao gồm: khám bệnh chuyên khoa, siêu âm, đo điện tim, đo tim thai, tiêm HPV, cấy que, đặt vòng, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,… Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thăm khám phù hợp và chi phí khám sẽ được công khai minh bạch.

phòng khám sản phụ khoa bình tân
Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 315 – Phòng khám sản phụ khoa Bình Tân đáng tin cậy

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec – Bình Tân, TPHCM

Gợi ý tiếp theo cho những ai đang tìm phòng khám sản phụ khoa Bình Tân là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec tọa lạc tại đường Nguyễn Cửu Phú. Trung tâm y tế này luôn chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ vững mạnh với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tối tân phục vụ cho công tác khám và chẩn đoán bệnh.

Hiện nay, chuyên khoa Sản Phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec cung cấp đang dạng gói khám và điều trị bệnh. Điển hình như:

 • Kham thai và theo dõi thai kỳ
 • Siêu âm thai
 • Đặt vòng tránh thai
 • Cấy que tránh thai
 • Khám phụ khoa
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 • Khám và tư vấn phòng ngừa lây nhiễm bệnh lây qua đường tình dục

Song song với từng gói dịch vụ là bảng giá được phòng khám công khai minh bạch.

phòng khám sản phụ khoa bình tân
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Time – Phòng khám sản phụ khoa Bình Tân lớn mạnh

Phòng khám Đa khoa Meccare – Bình Tân, TPHCM

Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Meccare tọa lạc tại phường Bình Trị Đông khi có nhu cầu khám trị bệnh sản phụ khoa. Đây là phòng khám tư nhân được thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám không chỉ tập trung xây dựng đội ngũ y bác sĩ lớn mạnh mà còn không ngừng đầu tư dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa đang được Phòng khám Đa khoa Meccare cung cấp:

 • Quản lý theo dõi thai
 • Khám và điều trị vô sinh
 • Khám và điều trị bệnh về vú
 • Khám và điều trị bệnh phụ khoa
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Tư vấn và thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
phòng khám sản phụ khoa bình tân
Phòng khám sản phụ khoa Bình Tân nào uy tín? – Phòng khám Đa khoa Meccare

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc top 4 phòng khám sản phụ khoa Bình Tân đáng tin cậy. Để tham khảo các dịch vụ khám chữa bệnh khác, mời quý bạn đọc liên hệ nhân viên hỗ trợ y tế của Docosan hoặc tìm kiếm tại trang chủ của Docosan tại docosan.com. Đặt hẹn trên nền tảng Docosan giúp người dùng chủ động được thời gian thăm khám, tham khảo dịch vụ và giá dịch vụ cũng như đánh giá của các khách hàng trước. Docosan – Nền tảng kết nối y tế minh bạch lớn nhất Việt Nam.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.