5 bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì giỏi, có nhận tư vấn online

Cần cân nhắc đưa trẻ đến gặp bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì khi phát hiện con trẻ đang gặp những vấn đề về tâm lý trong giai đoạn mới lớn. Thông qua đó, con trẻ sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới cũng như cha mẹ thấu hiểu tâm tư của con trẻ hơn. Trong bài chia sẻ dưới đây, Doctor có sẵn sẽ gợi ý cho bạn đọc những tên tuổi am hiểu sâu sắc vấn đề này.

Tổng hợp bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì giỏi, có nhận tư vấn online

Tuổi dậy thì là lứa tuổi thường gặp những vấn đề tâm lý nghiêm trọng và phức tạp nhất. Vì đây quá trình mà cả bé trai và bé gái hoàn thiện về giới tính, có những biến đổi sinh học và cả thể chất. Hơn thế, quá trình này còn ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý xã hội và cảm xúc của thanh thiếu niên nên con trẻ gặp vấn đề về tâm lý là điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, nếu cha mẹ không thực sự hiểu suy nghĩ và nhu cầu cá nhân hay con trẻ không được chia sẻ, tư vấn và nhận sự yêu thương phù hợp thì rất dễ phải các rối loạn tâm lý và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Một số rối loạn tâm lý thường gặp như: rối loạn lo âu, phiền muộn, nghiện game, lạm dụng chất kích thích, chất thương,… thậm chí là vi phạm pháp luật.

Chính vì vậy, cha mẹ cần sớm đưa trẻ đến gặp bác sĩ tư vấn tâm lý nếu phát hiện con trẻ đang có vấn đề về tâm lý hay mong muốn con trẻ có giai đoạn dậy thì “thành công”. Tuy nhiên, cha mẹ cần tìm đến bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì giỏi, giàu kinh nghiệm và đang công tác tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Xem thêm: Tuổi dậy thì ở nam giới

bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì
Đưa trẻ gặp bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì nếu phát hiện con trẻ có dấu hiệu về tâm lý

Một số bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì được nhiều người biết đến và đánh giá cao tác phong làm việc như:

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung là một trong những tên tuổi giỏi trong lĩnh vực tham vấn tâm lý cho tuổi dậy thì. Trong khoảng thời gian làm nghề, cô đã giúp nhiều con trẻ hiểu hơn giai đoạn phát triển hiện tại của bản thân cũng như có những suy nghĩ thấu đáo hơn nhằm tránh những tình huống không may xảy ra.

Hiện nay, bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì Nguyễn Ngọc Nhung đang công tác tại Viện Tâm lý Sunnycare.

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Hiện nay, cô đang là chuyên gia tư vấn tâm lý tại Trung tâm Trị liệu – Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare Hà Nội.

Một trong những thế mạnh của chuyên gia Lê Thị Hồng Nga là tư vấn và điều trị tâm lý cho các đối tượng trong độ tuổi dậy thì. Nhiều bạn trẻ cho biết, cô không chỉ điềm đạm, tận tâm và chu đáo mà còn am hiểu sâu sắc suy nghĩ và hành vi của bản thân. Đa phần, con trẻ mong muốn quý phụ huynh dành thời gian cho con nhiều hơn sau khoảng thời gian bận rộn cũng như nên lắng nghe suy nghĩ cũng như việc trưng cầu ý kiến.

bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì
Bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì Lê Thị Hồng Nga

Bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì Lê Khanh

Tư vấn tâm lý cho tuổi dậy thì mà một trong những thế mạnh của chuyên gia Lê Khanh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn tâm lý cho thanh thiếu niên, ông đã đạt được nhiều thành công. Một trong những thành công vang dội của ông chính là sự tin tưởng và quý mến của khách hàng.

Với ước mơ và mong muốn đem lại cho các con trẻ đang trong độ tuổi dậy thì các kiến thức qua hoạt động tư vấn, chuyên gia Lê Khanh đang nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày.

bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý Lê Khanh

PGS. TS. Chuyên gia tâm lý Lê Hoa

PGS. TS. Chuyên gia tâm lý Lê Hoa là một trong những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực tham vấn tâm lý. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã gắn bó với nghề được 40 năm. Một trong những thế mạnh của cô là tư vấn tâm lý cho tuổi dậy thì.

Nhằm đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị tâm lý cho con trẻ ở độ tuổi dậy thì, chuyên gia Lê Hoa luôn đặt bản thân mình vào suy nghĩ của bọn nhỏ. Đồng thời ghi chú lại những thông tin quan trọng và đề ra cách giải quyết phù hợp.

bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì
PGS. TS. Chuyên gia tâm lý Lê Hoa

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh đã có gần 15 năm làm việc tại khoa Tâm lý và công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay, cô là giảng viên của khoa Tâm lý học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM. Bên cạnh đó, cô còn tham gia điều phối viên các tỉnh phía Nam của Công ty Tư vấn tâm lý Optum Australia – đơn vị chuyên tư vấn tâm lý cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh có thế mạnh trong lĩnh vực đánh giá và điều trị tâm lý cho trẻ em tuổi dậy thì và vị thành niên đang gặp vấn đề liên quan đến rối loạn tâm lý. Cô được đại đa số khách hàng đánh giá tay nghề, trình độ chuyên môn lẫn thái độ làm việc. Mục tiêu trong tương lai của cô là giúp bọn trẻ ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe tinh thần cũng như hành vi của mình.

bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc các bác sĩ tâm lý cho tuổi dậy thì và hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được bác sĩ phù hợp. Nếu cần sự trợ giúp, hãy chủ động trao đổi với Docosan. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần. Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất