Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình TP.HCM

Gia đình là một trong những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời của con người. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, có những thời điểm bạn không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh cãi và bất đồng quan điểm. Chính vì vậy tư vấn hôn nhân gia đình đang là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Doctor có sẵn tổng hợp danh sách 5 chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình tại TP.HCM dựa trên các tiêu chí: Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chi phí tham vấn phải chăng và mức độ bảo mật thông tin cá nhân cao.

1. Chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ

Chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ tốt nghiệp Thạc sĩ Tham vấn Tâm lý (hạng danh dự) tại trường đại học Assumption (Thailand), sau đó tiếp tục tu nghiệp Chương trình Liệu pháp gia đình chuyên sâu của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Việt nam) kết hợp với Đại học Louvain (Bỉ).

Chuyên gia Anh Vũ chuyên về tư vấn hôn nhân gia đình, lo âu căng thẳng, trầm cảm, v.v. bằng các phương pháp trị liệu tâm lý: Trị liệu hệ thống gia đình, thân chủ trọng tâm, trị liệu nhận thức – hành vi v.v.

chuyen gia tu van hon nhan gia dinh
Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Trần Anh Vũ

2. Chuyên gia tâm lý Sunny Đặng Phương

Chuyên gia tâm lý Sunny Đặng Phương là diễn giả quen thuộc của Đài truyền hình Quốc Hội, Kênh VOV giao thông 91.com.vn; Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM. Cô đã có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và trị liệu các vấn đề tâm lý, chẳng hạn như Tư vấn hôn nhân gia đình, Rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD), Tâm lý học quản lý, Tâm lý giới tính cho thân nhân và người LGBT v.v.

Chuyên gia Sunny Đặng Phương hiện đang công tác tại Viện Tâm Lý Sunnycare. Tham chủ có thể thực hiện tham vấn với chuyên gia Sunny thông qua hình thức gặp mặt trực tiếp hoặc online.

chuyen gia tam ly sunny
Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Sunny Đặng Phương

3. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Nhung

Chuyên gia tâm lý xã hội Nguyễn Thị Ngọc Nhung hiện là tham vấn viên chuyên nghiệp tại Viện Tâm Lý SUNNYCARE. Ngoài ra, cô còn là cố vấn trong lĩnh vực công tác xã hội cho cộng đồng về giảng dạy kỹ năng sống cho nhiều học sinh, sinh viên.

Chuyên môn của chuyên gia Ngọc Nhung là tư vấn hôn nhân gia đình, các vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên, các rối loạn tâm lý v.v.

chuyen gia tam ly nguyen ngoc nhung
Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Nguyễn Ngọc Nhung

4. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Hạ

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Hạ tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học tại ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành các chương trình trị liệu tâm lý (chữa lành mối quan hệ, tâm lý cho cộng đồng LGBT v.v.) dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu.

Thế mạnh chuyên môn của cô là tham vấn cho người trưởng thành về các vấn đề: Tư vấn hôn nhân gia đình, rối loạn trầm cảm, bạo lực gia đình, kết hợp giữa yoga với trị liệu tâm lý v.v.

chuyen gia tam ly nguyen thi ha
Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Hà

5. Chuyên gia tâm lý Đặng Thị Liên

Thạc sĩ tâm lý Đặng Thị Liên có trên 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động tham vấn tâm lý về các lĩnh vực: Tư vấn hôn nhân gia đình, rối loạn trầm cảm, vấn đề liên quan đến giới tính v.v. bằng hình thức tham vấn trực tiếp hoặc online.

chuyen gia tam ly dang thi lien
Chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình Đặng Thị Liên

Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin hữu ích về 05 chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình tại TP.HCM.

Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị.