6 địa chỉ uy tín khám đi tiểu nhiều lần hiệu quả, uy tín

Khám đi tiểu nhiều lần ở đâu uy tín, an toàn và hiệu quả? Đi tiểu nhiều lần một triệu chứng thường gặp của những bệnh thận-tiết niệu. Một số bệnh có thể gây đi tiểu nhiều lần như viêm thận, viêm đường tiết niệu,…. Do đó, người bệnh cần phải tiến hành gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị. Cùng Docosan tìm hiểu các bác sĩ uy tín, chữa bệnh hiệu quả ngay dưới đây.

Khám đi tiểu nhiều lần ở đâu hiệu quả?

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ khám đi tiểu nhiều lần uy tín. Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí theo hình thức online. Bởi vì đây là chương trình khám chữa bệnh nằm trong mục Docosan tài trợ.

Để bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp nhất, người bệnh cần trao đổi thẳng thắn với bác sĩ. Những vấn đề nào không rõ trong quá trình thăm khám, người bệnh có thể hỏi bác sĩ, bác sĩ sẽ hỗ trợ làm rõ.

Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ không quên căn dặn người bệnh một số vấn đề nhằm đẩy lùi bệnh tình từ sớm và hạn chế bệnh tái phát trở lại.

khám đi tiểu nhiều lần
Khám đi tiểu nhiều lần ở Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là một phòng khám chuyên khoa tiết niệu được sở hữu và quản lý bởi bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, một trong những bác sĩ tài năng của Bệnh viện Bình Dân.

Đôi nét về Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, đây là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi nhất ở TP.HCM. Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt,…. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể thực hiện thăm khám những bệnh lý nam khoa khác như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu.

Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Ấn Độ, Hàn Quốc. Bên cạnh thời gian học tập, bác sĩ cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu khoa học. Kết quả là công trình nghiên cứu khoa học của Bác sĩ Vinh về “Phẫu thuật nội soi cắt một phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ” đã dành được giải thưởng Kova về hạng mục kiến tạo.

khám tiểu đêm nhiều lần
Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Gía khám đi tiểu nhiều lần của Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền là:

Dịch vụGiá tiền
Khám trước mổ150.000 VNĐ
Tái khám sau mổ100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Tiết niệu – Bệnh viện quốc tế City

Một địa chỉ đáng tin cậy để khám đi tiểu nhiều lần cho những bệnh nhân ở khu vực quận Bình Tân chính là Phòng khám chuyên khoa Tiết niệu của Bệnh viện Quốc tế City.

Bệnh viện Quốc tế City tự hào là một trong những bệnh viện đa khoa quốc tế có quy mô bậc nhất ở TP.HCM với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng và lẫy lừng.

Phụ trách chuyên khoa tiết niệu để thăm khám tuyến tiền liệt cho người bệnh là các bác sĩ bao gồm:

  • BSCKI Nguyễn Thị Thái Hà: Bác sĩ có gần 10 năm khám và chữa bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt
  • BSCKI Lê Ngọc Trân: Bác sĩ có gần 15 năm khám và chữa bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.
khám tiểu đêm nhiều lần
Bệnh viện quốc tế City – Địa chỉ khám tiểu đêm nhiều lần

Gía khám bệnh của Bệnh viện Quốc tế City là:

Dịch vụGiá tiền
Khám chuyên khoa lần đầu400.000 VNĐ
Tái khám chuyên khoa3500.000 VNĐ
Cấp cứu400.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện quốc tế City

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, hay còn gọi tắt là Phòng khám Nam khoa Men’s Health là một địa điểm hết sức quen thuộc và đáng tin cậy để nam giới có thể thăm khám đi tiểu nhiều lần ở nam giới.

Phòng khám được quản lý và điều hành bởi Bác sĩ Trà Anh Duy, một bác sĩ nam khoa giỏi của Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Trà Anh Duy có hơn 15 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh liên qua đến tuyến tiền liệt, cơ quan tiết niệu, cơ quan sinh dục và các bệnh nam khoa khác.

Ở Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, mọi quy trình khám và chữa bệnh đều tuân theo tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao không thua kém gì so với các phòng khám khác trên thế giới.

khám tiểu đêm nhiều lần
Khám tiểu đêm nhiều lần ở đâu? – Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

Bảng giá khám bệnh tham khảo của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health là:

Dịch vụGiá tiền
Khám thường100.000 VNĐ
Khám VIP140.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng là một lựa chọn tốt để người bệnh đến thăm khám tình trạng đi tiểu nhiều lần. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là một thành viên của đại gia đình “Bệnh viện – Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn” thuộc Tập Đoàn Y Tế tư nhân Hoàn Mỹ, một công ty lâu đời trong lĩnh vực Y tế tại TP.HCM từ những thập niên 90.

Ưu điểm của Phòng khám là nơi đây sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ cực kì nhiệt tình và có chuyên môn tay nghề cao. Ngoài việc khám đi tiểu nhiều lần, phòng khám còn nhận khám rất nhiều chuyên khoa khác như nội tiết, sản phụ khoa,…

Bên cạnh việc khám chữa bệnh thông thường, một số dịch vụ khác của Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ bao gồm:

  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Bảo lãnh viện phí
  • Khám sức khỏe doanh nghiệp
khám tiểu đêm nhiều lần
Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bảng giá khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Dịch vụGiá tiền
Khám Thận – tiết niệu127.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Galant

Phòng khám Đa khoa Galant nổi tiếng là phòng khám chuyên điều trị và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến bệnh HIV cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có thể nhận khám đi tiểu nhiều lần cho những bệnh nhân có nhu cầu.

Phòng khám đa khoa Galan được thành lập vào ngày 01/08/2017, nơi đây được biết đến là một trong những phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT. Trong suốt quá trình thành lập cho đến nay, phòng khám Galant đã khám và điều trị thành công cho hơn 10.000 bệnh nhân và cung cấp những kiến thức về các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như kiến thức y khoa thường thức khác cho hơn 100.000 người.

Bênh cạnh khám bệnh tuyến tiền liệt, một số dịch vụ và chuyên khoa nổi bật khác của Phòng khám Đa khoa Galant là:

  • Xét nghiệm tổng quát
  • Khám bệnh Nam khoa
  • Bệnh da liễu
  • Bệnh mãn tính
  • Bệnh ký sinh trùng
khám tiểu đêm nhiều lần
Phòng khám Đa khoa Galant

Bảng giá khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Galant:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh100.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Galant