Top 3 bác sĩ tư vấn nam khoa online được quý ông biết đến

Bác sĩ tư vấn nam khoa online là sự lựa chọn của các quý ông hiện đại. Bởi vì, dịch vụ khám và tư vấn theo hình thức trực tuyến rất phù hợp với các đối tượng có tính chất công việc bận rộn, không thể chủ động sắp xếp thời gian để đến gặp bác sĩ trực tiếp tại phòng khám. Bên cạnh đó, hình thức này được xem như giải pháp giảm bớt sự e ngại và lo lắng thay vì đến trực tiếp phòng khám. Vậy những bác sĩ nào được các quý ông lựa chọn? Cùng Doctor có sẵn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

TOP 3 bác sĩ tư vấn nam khoa online nhiệt tình mà quý ông không nên bỏ qua

Thực tế hiện nay cho thấy, tâm lý chung của các quý ông rất e ngại trong việc khám và điều trị bệnh nam khoa trực tiếp phòng khám. Đặc biệt là các vấn đề nhạy cảm như bệnh lây qua đường tình dục. Một số đối tượng khác thì không thể chủ động sắp xếp được thời gian bởi tính chất công việc bận rộn.

Với việc chậm trễ thăm khám sẽ khiến bệnh tình ngấm lâu và dần chuyển sang giai đoạn nặng nề hơn. Lúc này, việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Tại đây, bác sĩ tư vấn nam khoa online là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các quý ông thời hiện đại. Với hình thức thăm khám này, quý ông hoàn toàn an tâm trong việc bảo mật thông tin cá nhân, không lo sợ bị người khác phán xét cũng như chủ động được thời gian thăm khám. Tuy nhiên, vẫn không ít người lo lắng đến việc khám online hiệu có thực sự hiệu quả không?

bác sĩ tư vấn nam khoa online
Nhiều người lo ngại đến hình thức khám bác sĩ tư vấn nam khoa online

Các quý ông có thể an tâm bởi vì hình thức khám online vẫn cho phép bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh thông qua việc dựa vào các triệu chứng lâm sàng, thông tin cung cấp từ bệnh nhân và câu hỏi từ bác sĩ. Hơn nữa, vì những kinh nghiệm trong nghề mà bác sĩ có thể chẩn đoán đúng bệnh, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Dưới đây là 3 bác sĩ tư vấn nam khoa online được nhiều quý ông tin tưởng đặt lịch hẹn tư vấn bệnh trên ứng dụng Docosan:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – Quận 10, TPHCM

– Quá trình công tác và làm việc:

 • Bác sĩ chuyên khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân
 • Bác sĩ chuyên khoa Ham học – Phòng khám Nam khoa và  Y học giới tính Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
bác sĩ tư vấn nam khoa online
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Trong danh sách bác sĩ tư vấn nam khoa online thì không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước. Đây là một trong những bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao trình độ và tay nghề trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa. Trong suốt 10 năm cống hiến trong nghề, bác sĩ Phước đã gặt hái rất nhiều thành công và thành tựu. Trong đó không thể kể đến thành công mà bác sĩ nhận được là sự quý mến và tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước đang công tác chính tại chuyên khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân. Bên cạnh đó, anh còn tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân của mình tọa lạc tại Quận 10, TPHCM.

Trong dịch vụ tư vấn nam khoa online, bác sĩ Phước chuyên khám và tư vấn điều trị cho các trường hợp sau:

 • Sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản nam
 • Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm testosterone, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, lãnh cảm tình dục,…
 • Vô sinh hiếm muộn, chất lượng tinh trùng, tinh trùng dị dạng,…
 • Những bất thường ở bộ phận và cơ quan sinh dục nam: hẹp da quy đầu, cong dương vật, dương vật nhỏ, lỗ tiểu cao, lỗ tiểu thấp,…
 • Bệnh lây qua đường tình dục: giang mai, lậu, sùi mào gà,…

Bên cạnh đó, bác sĩ Phước còn cung cấp kiến thức và tư vấn tâm lý giáo dục cho đối tượng thuộc cộng đồng LGBT và thân nhân của họ.

Bác sĩ tư vấn nam khoa online Lê Mai Trung Nghĩa – Quận 1, TPHCM

– Quá trình công tác và làm việc:

 • Trưởng đơn vị Thận nhân tạo – Bệnh viện Quận 11
 • Trưởng khoa Lọc thận – Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III
bác sĩ tư vấn nam khoa online
Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa

Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa cũng chính là cái tên mà quý ông không nên bỏ qua khi tìm kiếm bác sĩ tư vấn nam khoa online. Được biết, bác sĩ Nghĩa đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh Nội Tổng quát và Nam khoa.

Riêng lĩnh vực Nam khoa, bác sĩ Nghĩa chuyên khám và tư vấn cho các trường hợp về:

 • Bao quy đầu: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu,…
 • Dương vật: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,…
 • Bệnh lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV,…

Song song với phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ Nghĩa không quên căn dặn bệnh nhân một số vấn đề trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày nhằm sớm đẩy lùi bệnh tình.

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Đức Linh – Hà Nội

– Quá trình công tác và làm việc:

 • Nguyên Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản – Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
 • Bác sĩ khám và điều trị – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 • Bác sĩ khám và điều trị – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên
 • Bác sĩ khám và điều trị khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
bác sĩ tư vấn nam khoa online
Thạc sĩ, Bác sĩ tư vấn nam khoa online Bùi Đức Linh

Thêm một bác sĩ tư vấn nam khoa online khác cũng được nhiều quý ông tin tưởng đặt lịch hẹn tư vấn bệnh là bác sĩ Bùi Đức Linh. Bác sĩ Linh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học. Đã có không ít nam giới thoát khỏi tình trạng “éo le” được bác sĩ giải quyết một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là các trường hợp liên quan đến:

 • Yếu sinh lý
 • Rối loạn cương dương
 • Xuất tinh sớm
 • Suy giảm ham muốn

Trong suốt khoảng thời gian tư vấn, bác sĩ Linh luôn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở. Tất cả những thắc mắc của bệnh nhân sẽ được bác sĩ làm rõ một cách chi tiết và ngắn gọn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ không quên chia sẻ cho các quý ông những bí quyết lấy lại bản lĩnh của chính mình trong chốn phòng the.

Bác sĩ tư vấn nam khoa online là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các quý ông lo ngại đến việc trực tiếp gặp bác sĩ để trao đổi bệnh tình. Hơn nữa, quý ông hoàn toàn chủ động được thời gian để gặp bác sĩ. Với những thông tin vừa được chia sẻ hy vọng sẽ giúp các nam giới khác gặp vấn đề về mặt sức khỏe có thể tìm được vị bác sĩ phù hợp. Bên cạnh đó, hãy đặt lịch trên ứng dụng Docosan để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất