Top 6 phòng khám tai mũi họng tốt ở TP.HCM

Bên cạnh những bác sĩ tai mũi họng giỏi, người bệnh muốn khám những bệnh liên quan đến tai mũi họng có thể tìm đến những phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín. Khi đi khám bệnh tai mũi họng, người bệnh cần phải lựa chọn những phòng khám chất lượng, có giấy phép hoạt động rõ ràng. Doctor có sẵn xin giới thiệu đến bạn đọc những phòng khám tai mũi họng tốt ở TP.HCM.

Truy cập docosan.com tìm kiếm phòng khám tai mũi họng gần đây!

Danh sách phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa – Quận 7, TPHCM

Những ai đang tìm kiếm phòng khám tai mũi họng TPHCM khám và tư vấn bệnh thì không nên bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quy tụ số lượng lớn phòng khám và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Không chỉ khám cho người lớn mà còn khám và chữa bệnh cho trẻ nhỏ ở mọi đối tượng.

Trong khoảng 15 – 30 phút tư vấn, bác sĩ sẽ dành phần lớn thời gian để bệnh nhân trình bày tình trạng sức khỏe tai mũi họng hiện tại, bao gồm triệu chứng thường gặp và nhu cầu điều trị. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Đặc biệt không quên căn dặn bệnh nhân của mình một số vấn đề trong việc tự bảo vệ sức khỏe tại nhà.

phòng khám tai mũi họng
Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa cung cấp dịch vụ khám và tư vấn bệnh online hoàn toàn miễn phí

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông được thành lập vào năm 2010 với khát vọng mọi người dân đều có thể tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, xây dựng một phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện đạị, toàn diện, có sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông được biết đến là một địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa bệnh kết hợp kỹ thuật cao, tiên phong trong sử dụng công nghệ LASER CO2 trong điều trị các bệnh lý cắt Amidan , polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa v.v. Laser CO2 là công nghệ điều trị tai mũi họng ưu việt so với các phương pháp truyền thống, với những tính năng tiên tiến như: Độ vô khuẩn cao, ít gây chảy máu, ít gây đau đớn cho bệnh nhân. Phương pháp này là một sự lựa chọn tối ưu trong việc mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí, tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng
Khám tai mũi họng ở đâu tốt? – Khám tại Phòng khám tai mũi họng Thành Đông

Bảng giá dịch vụ khám bệnh tham khảo tại Phòng khám Tai mũi họng Thành Đông

Dịch vụGiá tiền
Tư vấn Online150.000 VNĐ/10 phút
Khám người lớn 150.000 VNĐ
Khám trẻ em (từ 10 tuổi trở xuống)110.000 – 130.000 VNĐ
Khám và nội soi trẻ em180.000 – 250.000 VNĐ
Khám và nội soi người lớn 300.000 VNĐ
Bảng giá dịch vụ khám bệnh tham khảo tại Phòng khám Tai mũi họng Thành Đông

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn từ lâu đã được biết là một trong những phòng khám tai mũi họng tốt và lâu năm tại TP.HCM. Phòng khám được quản lý và điều hành bởi bác sĩ Nhan Trừng Sơn – một trong những y bác sĩ giỏi về tai mũi họng tại TP.HCM.

Mặc dù đã hơn 80 tuổi nhưng bác sĩ Nhan Trừng Sơn vẫn tham gia khám và chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Triều An và phòng khám tại nhà riêng. Cho đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Sơn có 50 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh về tai mũi họng. Có thể nói rằng, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn là một cây đại thụ trong lĩnh vực Tai mũi họng giỏi ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bác sĩ Nhan Trừng Sơn còn khá minh mẫn, nói chuyện rõ ràng. Bệnh nhân tới khám đều được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc tại nhà để mau khỏi bệnh.

phòng khám tai mũi họng
Khám tai mũi họng ở đâu tốt? – Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn

Bảng giá khám bệnh tham khảo tại Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn

Dịch vụ Gía tiền
Khám bệnh180.000 VNĐ
Xông mũi họng với thuốc xông và dụng cụ dùng một lần80.000 VNĐ
Hút mũi/tai 1 hoặc 2 bên 70.000 VNĐ
Đốt họng hạt 170.000 VNĐ
Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh tham khảo tại Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng Nhan Trừng Sơn

Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ

Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ cũng được xe là một trong những phòng khám Tai mũi họng tốt ở TP.HCM. Phòng khám được quản lý và điều hành bởi bác sĩ Trần Thanh Vũ.

Hiện tại Bác sĩ Trần Anh Vũ phụ trách Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn là giảng viên của Khoa Y Đại học Quốc Gia TPHCM. Bác sĩ có chuyên môn cao và giỏi tay nghề trong điều trị các bệnh đường tai mũi họng. Bao gồm các bệnh như: Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột; chảy mủ tai, viêm tai giữa; vá màng nhĩ nội soi. Các bệnh về họng thanh quản như: Viêm amidan, Viêm VA, viêm mũi họng mạn tính, nạo VA, cắt Amidan. Các bệnh về mũi xoang như: viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm đa xoang mạn, nấm mũi xoang. 

Đồng thời bác sĩ còn hỗ trợ đo thính cho trẻ em và người lớn, và tư vấn máy trợ thính cho các bệnh nhân khiếm thính.

phòng khám tai mũi họng
Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ
Dịch vụGía tiền
Tư vấn OnlineMiễn phí
Khám tai mũi họng150.000 VNĐ
Vệ sinh tai, làm thuốc tai50.000 VNĐ
Bảng giá một số dịch vụ tham khảo tại Phòng khám tai mũi học Thanh Vũ

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare cũng là một phòng khám tai mũi họng tốt ở TP.HCM. Một ưu điểm tuyệt vời của Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là nơi đây có sự hợp tác với rất nhiều y bác sĩ giỏi và công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của Úc – ACHS. Phòng khám đầu tư 100% trang thiết bị, máy tính mới, hiện đại cho kết quả nhanh và chính xác nhất phục vụ việc khám chữa bệnh.

Không những thế, Phòng khám đa khoa Sài Gòn Healthcare có không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi, sang trọng, có thể đảm bảo lượt khám cho hơn 200 khách/ngày.

Về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, đáp ứng những hình thức thăm khám chẩn đoán bằng hình ảnh khác nhau như: chụp X-quang phổi, xoang, sọ, cột sống và xương thường quy.

Ngoài việc khám tai mũi họng, phòng khám còn tiếp nhận những bệnh nhân có nhu cầu khám các chuyên khoa khác như:

 • Khoa Nhi
 • Sản – Phụ khoa
 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Răng Hàm Mặt
 • Nhãn khoa
 • Khoa Tim mạch
 • Khoa Vật lý trị liệu
 • Chuyên khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh
phòng khám tai mũi họng
Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Bảng giá khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là:

Dịch vụGiá tiền
Khám bệnh tai mũi họng200.000 VNĐ/lần
Bảng giá khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám đa khoa Golden Healthcare tự hào là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM. Với thế mạnh cùng chất lượng chuyên môn luôn ở mức cao, phòng khám đa khoa Golden Health Care tự tin là một nơi để người bệnh an tâm khám dạ dày ở TP.HCM.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng khám có thể thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cũng như áp dụng phương pháp nội soi dạ dày để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Phòng khám đa khoa Golden Health Care ngoài việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa, phòng khám còn nhận khám các chuyên khoa khác như:

 • Chuyên khoa tai mũi họng
 • Chuyên khoa mắt
 • Nha khoa
 • Nhi khoa
 • Sản phụ khoa
phòng khám tai mũi họng
Phòng khám Golden Healthcare

Ngoài ra, một số dịch vụ khác của Phòng khám cũng rất tiện lợi cho người bệnh cũng như đoàn thể công ty muốn khám sức khỏe tập thể cho nhân viên như là:

 • Tiêm chủng hằng năm
 • Xét nghiệm lấy máu tại nhà
 • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho công ty

Bảng giá khám dạ dày của Phòng khám đa khoa của Golden Health Care:

Dịch vụGiá tiền
Khám tai mũi họng200.000 VNĐ
Nội soi tai mũi họng100.000 VNĐ
Bảng giá một số dịch vụ khám bệnh ở phòng khám Golden Healthcare

Xem thêm:

Top 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng Hà Nội


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất