Top 7 bệnh viện, phòng khám Nam khoa tốt nhất TP.HCM

Đâu là phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM? Thông thường, cánh đàn ông rất ngại phải đi khám các bệnh liên quan đến “cậu nhỏ” của mình. Mãi cho đến khi các triệu chứng bắt đầu có dấu hiệu nặng dần như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí là vô sinh ở nam giới, thì lúc đó đã quá trễ. Do đó, khi phát hiện những vấn đề không ổn liên quan đến “cậu nhỏ”, người bệnh cần chủ động tìm đến các phòng khám Nam khoa để được hỗ trợ kịp thời. Cùng Doctor có sẵn tham khảo danh sách tổng hợp các bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM trong bài viết dưới đây.

Danh sách phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền của Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ anh Vinh có địa chỉ là 253a Đường Hoàng Ngân, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM và giá cả phải chăng đối với những bệnh nhân khó khăn.

Do đó, dù chỉ mới thành lập vào năm ngoái, nhưng phòng khám của Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh đã được sự tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân xa gần.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Phòng khám Mai Tâm Vĩnh Hiền của Bác sĩ Vinh

Về phần Thạc sĩ, Bác sĩ Vinh, Bác sĩ là một người hết sức tận tâm, tận tụy với nghề. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Bác sĩ Vinh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành và công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Vinh cũng đang nắm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp tại đây.

Phòng khám nam khoa thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy

Nổi tiếng với không chỉ những bệnh nhân trong thành phố mà còn với những bệnh nhân ở tỉnh, phòng khám nam khoa thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy xứng đáng là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất ở TP.HCM. Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi bác sĩ Trà Anh Duy cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Khi tiến hành điều trị các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn phác đồ điều trị mới nhất theo tiêu chuẩn mới nhất của Y học giới tính Thế giới (ISSM) và Hội niệu khoa Châu Âu (EAU). Bên cạnh đó, người bệnh còn được tư vấn và hướng dẫn bài tập Kegel nhằm cải thiện khả năng xuất tinh của mình với tính hiệu quả cao.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Bác sĩ Trà Anh Duy đang công tác tại Men’s Health

Phòng khám chuyên khoa Nam khoa, Bệnh viện Bình dân

Là bệnh viện thuộc công lập đi đầu trong chuyên khoa Nam khoa từ những năm 90 của thế kỷ trước. Phòng khám chuyên khoa nam khoa của Bệnh viện Bình dân luôn tự tin là một trong những phòng khám chuyên khoa nam khoa tốt nhất TP.HCM.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Bình dân đã phát triển phòng khám chuyên khoa Nam khoa của mình thành một chuỗi dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, cụ thể như: chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, sức khỏe giới tính.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Phòng khám chuyên khoa Nam khoa, Bệnh viện Bình dân
 • Địa chỉ của bệnh viện Bình dân: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ khám bệnh: Giờ hành chính từ T2 – T6: 6g30 sáng tới 4g chiều.

Với Dịch vụ khám bệnh ngoài giờ, từ T2 – T6: từ 4g chiều tới 6g chiều, T7: từ 7h tới 11h30

Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM

Bệnh viện Từ Dũ ở TP.HCM từ lâu đã nổi tiếng là bệnh viện tốt nhất dành cho các ông bố và bà mẹ để đón nhìn đứa con của mình chào đời. Tuy vậy, nơi đây cũng nổi tiếng với những ca chữa hiếm muộn cho các cặp vợ chồng, và không thể không nhắc đến Khoa Hiếm muộn của bệnh viện Từ Dũ.

Đặc biệt hơn nữa, phòng khám VIP của Khoa Hiếm muộn còn có chất lượng rất tốt như: Phòng chờ lịch sự, thoáng mát; Dịch vụ Wifi miễn phí…

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ của Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ: 227 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

 • Với khám dịch vụ, thời gian khám sẽ từ:
  • Thứ hai – Thứ 6: 7g sáng – 5g chiều
  • Thứ bảy, Sáng: 7g tới 11g30; Chiều 1g tới 4g30
 • Với khám VIP, thời gian khám sẽ từ T2 tới T7
  • Sáng: 7g – 11g
  • Chiều: 1g – 4g30

Phòng khám Nam khoa, Bệnh viện Y Dược TP.HCM

Phòng khám Nam khoa của bệnh viện Y Dược TP.HCM được thành lập vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành không chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM mà còn tốt nhất trong khu vực phía Nam.

Nơi đây là chỗ quy tụ của nhiều y bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiêm về các bệnh nam khoa lẫn tiết niệu của Đại học Y Dược TP.HCM như PGS TS BS Trần Lê Linh Phương, PGS TS BS Trần Ngọc Sinh, TS BS Từ Thành Trí Dũng,… Là nơi bệnh nhân có thể gửi gắm niềm tin cho các y bác sĩ tại đây.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Phòng khám Nam khoa, Bệnh viện Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM

Giờ làm việc:

 • Thứ hai – Thứ sáu: 3g sáng – 4g30 chiều
 • Thứ bảy: 3g sáng – 11g30 sáng

Khoa nội tiết, Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa nội tiết của Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập vào năm 2004, và được định hướng thành trung tâm chuyên khoa có chức năng chẩn đoán và điều trị bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết. Khoa Nội tiết của Bệnh viện Nhân dân 115 là tuyến bệnh viện cuối cùng của TPHCM có nhiệm vụ thu dung điều trị bệnh tiểu đường và các rối loạn nội tiết từ tuyến dưới chuyển đến. Đủ để thấy được tầm vóc của Bệnh viện này.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với phương pháp điều trị kỹ thuật cao, Khoa nội tiết của Bệnh viện Nhân Dân 115 không chỉ xứng đáng là một trong những phòng khám Nam Khoa tốt nhất TP.HCM, mà còn chuyên trị những bệnh liên quan đến tiết niệu.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: Khu B, tầng trệt, Bệnh viện Nhân dân 115, 527 Sư Vạn Hạnh hoặc 88 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM

Giờ khám bệnh:

 • Thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: Từ 07h sáng đến 16h30 chiều
 • Thứ bảy – chủ nhật – ngoài giờ: có ekip trực 24/24

Khoa Nam học, Bệnh viện Chợ Rẫy

Nổi tiếng là bệnh viện chuyên trị những ca khó nhằn nhất, hiển nhiên khoa Nam học của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng được xem là phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị Bệnh viện Công lâp, cho nên chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa cũng ở mức dễ chịu, áp dụng đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Rất nhiều bác sĩ giỏi thuộc chuyên khoa Nam khoa cũng đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trang thiết bị được cải tiến không ngừng, xứng đáng là nơi để bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khám và điều trị các bệnh liên quan tới chuyên khoa Nam Khoa.

Một điểm bất tiện ở Bệnh viện Chợ Rẫy là số lượng người đến khám và chữa bệnh rất đông. Do đó, bạn cần đến sớm để lấy số để được khám đầu tiên.

phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm
Khoa Nam học, Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TP.HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ hai – Thứ sáu: 7g – 16g
 • Thứ bảy: 7g – 11g

Kết luận

Trên đây là danh sách các phòng khám và bệnh viện có khám và điều trị khám Nam khoa chất lượng và uy tín ở TP.HCM. Nếu bạn cảm thấy cơ thể có những triệu chứng liên quan đến bện Nam khoa, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để có hướng điều trị thích hợp và kịp thời.


Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Doctor có sẵn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, hãy đặt lịch khám để được tư vấn tốt nhất