Top 3 bác sĩ chữa viêm bao quy đầu giỏi tại TP.HCM

Bạn đang cần tìm bác sĩ chữa viêm bao quy đầu? Bạn đang gặp các vấn đề sức khỏe khó nói nhưng không biết thăm khám tại đâu? Hãy tham khảo ngay danh sách các bác sĩ nam khoa giỏi tại TP.HCM ngay trong bài viết dưới đây cùng Docosan.

Danh sách các bác sĩ chữa viêm bao quy đầu giỏi tại TP.HCM

Ths, BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng được xem là một trong những bác sĩ nam khoa tốt và uy tín tại TP.HCM, chuyên điều trị các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,….

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ở Đại học Y Dược chuyên ngành Ngoại Tiết Niệu, Bác sĩ Phước tiếp tục chương trình Cao học tại đây, Không lâu sau đó, Bác sĩ Phước còn vinh dự nhận được Học bổng Y học Giới tính Châu Âu, của Đại học Oxford, Anh Quốc. Do đó, Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh. Do đó, bác sĩ Phước cũng là một bác sĩ chữa viêm bao quy đầu giỏi tại TP.HCM.

bác sĩ chữa viêm bao quy đầu
Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, bác sĩ Phước cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Nam khoa. Bác sĩ cũng đã có nhiều báo cáo, nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các lĩnh vực như vô sinh, các rối loạn tình dục và những điểm bất thường ở cơ quan sinh dục của nam giới.

Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân và Phòng khám và Tư vấn Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước Nam khoa và Y học giới tính

Chuyên môn của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là:

  • Khám bệnh nam khoa như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn, suy giảm testoterone ở nam giới, hẹp da quy đầu, cong dương vật, dương vật nhỏ, lỗ tiểu lệch thấp, lỗ tiểu cao
  • Khám các bệnh liên quan đến sức khỏe tình dục ở nữ giới như: rối loạn kích thích, không đạt cực khoái, giao hợp đau.
  • Vấn đề vô sinh hiếm muộn, tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, tinh trùng loãng
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai.
  • Khám và tư vấn tình trạng ung thư cơ quan sinh dục
  • Cung cấp kiến thức, tư vấn tâm lý và giáo dục cho cộng đồng LGBT

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Trà Anh Duy

Nhắc đến các bác sĩ chữa viêm bao quy đầu ở TP.HCM thì không thể không nhắc đến Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Trà Anh Duy. Bác sĩ Duy được xem như là một trong những bác sĩ đầu ngành về các bệnh lý về Nam khoa ở TPHCM, từng tu nghiệp tại Singapore và Hoa Kỳ

Với thành tích học tập xuất sắc và không chỉ trong nước, mà còn ở quốc tế như Singapore, Hoa Kỳ, bác sĩ Duy nhanh chóng trở thành một trong những lãnh đạo trẻ nhất tại bệnh viện Bình Dân.

bác sĩ chữa viêm bao quy đầu
Bác sĩ Trà Anh Duy

Bác sĩ Duy cũng trở thành cái tên quen thuộc xuất hiện trên các kênh truyền hình, báo chí để giải đáp, tư vấn về sức khỏe cho mọi người. Hiện tại, Bác sĩ Duy cũng đang tiếp tục công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng đang sở hữu một phòng khám Nam khoa tư nhân Men’s Health tại Quận 10, TPHCM.

Chuyên môn của bác sĩ Duy là khám và điều trị các bệnh Nam khoa như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dương vật cong, liệt dương, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai

ThS, BS Trang Võ Anh Vinh

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh tuy tuổi đời còn trẻ nhưng được xem là một trong những bác sĩ điều trị rối loạn cương dương xuất chúng ở TPHCM với 9 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thái độ tận tâm với người bệnh cũng là một điều đáng quý với bác sĩ trẻ này.

Không chỉ được đào tạo trong nước mà bác sĩ Vinh còn tham gia những chương trình tập huấn tại các nước có nền y tế phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

bác sĩ chữa viêm bao quy đầu
ThS, BS Trang Võ Anh Vinh

Hiện tại Bác sĩ Vinh đang công tác tại khoa Ngoại Tiết Niệu, và nắm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ cũng đang sở hữu phòng khám Mai Tâm Vĩnh Hiền tại Quận 8, TPHCM.

Chuyên môn của bác sĩ Vinh là chữa trị những bệnh Nam khoa -Tiết niệu như: viêm niệu đạo, sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt

Hy vọng với danh sách các bác sĩ chữa viêm bao quy đầu giỏi trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân.